offline-y-thien-3d-phong-hoa-lien-thanh-dau-truong-pk-ruc-lua-1

Chính thức được tổ chức vào ngày 26/11 tới đây, Big Offline miền Bắc của Ỷ Thiên 3D: Đấu trường PK – Phong Hỏa Liên Thành hứa hẹn sẽ khiến bạn không thể không bùng cháy:

Nếu như bạn là fan ruột của Ỷ Thiên 3D, có lẽ bạn sẽ không quên buổi Offline cực hoành tráng và thú vị mà tựa game này tổ chức vào ngày 12/11/2016 vừa qua – nơi quy tụ hàng trăm game thủ tại mảnh đất miền Nam yêu dấu. Tiếp nối thành công đó, buổi Offline sắp tới của Ỷ Thiên 3D tại miền Bắc được dự đoán sẽ có nhiều điều lý thú hơn, hấp dẫn hơn, đặc biệt là bất cứ người chơi nào tham gia cũng “được ăn, được nói và được gói mang về”.

offline-y-thien-3d-phong-hoa-lien-thanh-dau-truong-pk-ruc-lua-1

Đúng như tên gọi là Offline miền Bắc – Đấu trường PK – Phong Hỏa Liên Thành, Ỷ Thiên 3D chắc chắn sẽ đưa người chơi đắm chìm trong những màn thách đấu cùng giây phút chiến đấu đến nghẹt thở khác hẳn với buổi offline miền Nam trước đó. Được biết, buổi offline lần này sẽ được tổ chức vào ngày 26/11 tới đây, tại SpartaBeer Club 165 Thái Hà – Hà Nội với sức chứa lên tới hơn 500 người.

offline-y-thien-3d-phong-hoa-lien-thanh-dau-truong-pk-ruc-lua-2

Ngay khi nhận được thông tin xác nhận, rất nhiều game thủ Ỷ Thiên 3D đã không giấu nổi niềm niềm vui mừng và mong ngóng ngày sự kiện đặc biệt này chính thức lên sóng. Trong đó, game thủ Hứa Việt Đức phấn khích comment: “ Hẹn gặp anh em Hà Nội và các anh em nơi xa nhé.”, game thủ Lý Bá Phúc cũng không chịu thua kém tiếp lời: “Hóng cao nhân giựt Ỷ Thiên và Đồ Long.”

offline-y-thien-3d-phong-hoa-lien-thanh-dau-truong-pk-ruc-lua-3

Về phía đại diện BTC, NPH Gamota cũng chia sẻ rằng: “ Mọi công tác cho offline miền Bắc đang được rà soát rất kỹ càng. Những phần thưởng giá trị và các tặng vật lưu niệm đã sẵn sàng xuất kho, cũng như các tiết mục hấp dẫn của bữa đại tiệc đã hoàn tất công tác chuẩn bị, chỉ còn chờ đến giây phút để bùng nổ.”

offline-y-thien-3d-phong-hoa-lien-thanh-dau-truong-pk-ruc-lua-4

Và còn rất nhiều điều bất ngờ khác đang chờ đợi các game thủ Ỷ Thiên 3D tới khám phá tại buổi offline miền Bắc “Đấu trường PK – Phong Hỏa Liên Thành” vào ngày 26/11 sắp tới. Việc của bạn bây giờ là nhanh tay điền vào link đăng ký: http://bit.ly/dangky-offline-hanoi để sở hữu ngay tấm vé “có một không hai” tham dự buổi offline lần này của Ỷ Thiên 3D.

offline-y-thien-3d-phong-hoa-lien-thanh-dau-truong-pk-ruc-lua-5

Có thể nói, đây được xem là tin vui nhất dành cho cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D tại miền Bắc nói riêng và các anh hùng bốn phương nói chung. Liệu rằng, buổi offline miền Bắc lần này có đạt được đúng như kì vọng của cộng đồng game thủ, tất cả sẽ được Ỷ Thiên 3D bật mí trong ngày 26/11 tới đây!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d