Giftcode

Open Beta, Thần Ma KOK tặng 200 giftcode trị giá 500k

Thông tin mới nhất mà cong thong tin game nhận được thì vào lúc 10h sáng mai, 19/6  tựa game mobile online gMO Thần Ma KOK hay Thần Ma Đại Lục Mobile chính thức Open Beta và gửi tặng 200 giftcode cho người chơi.

Open Beta, Thần Ma KOK tặng 200 giftcode trị giá 500k

open-beta-than-ma-kok-tang-200-gifftcode-tri-gia-500k d

Tri  ân người chơi thì NPH đã gửi tặng phần quà hấp dẫn là gói giftcode giá trị. Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn tại đây

Thần Ma Đại Lục Mobile được Việt hóa khi về Việt Nam

Thần Ma Đại Lục Mobile là một gMO 3D thuộc thể loại nhập vai có đề tài ma ảo,  lấy bối cảnh huyền bí ở một thế giới hư cấu giống như phiên bản PC. Nhưng lại có thay đổi về lối chơi và bổ sung thêm tính hành động.

open-beta-than-ma-kok-tang-200-gifftcode-tri-gia-500k a

open-beta-than-ma-kok-tang-200-gifftcode-tri-gia-500k b

Thần Ma Đại Lục Mobile  là game có hệ thống chủng tộc khá đa dạng gồm 4 chủng tộc:  Nhân Loại, Tinh Linh, Huyết Tộc và Lang Tộc. Mỗi chủng tộc sẽ có ngoại hình đặc trưng rất riêng biệt và có nghề nghiệp tương ứng, như Nhân Loại có thể lựa chọn chiến sĩ với khả năng cận chiến mạnh mẽ hoặc pháp sư với khả năng pháp thuật hơn người. Về phần mình, Lang Tộc có thể trở thành thích khách với khả năng ám sát và tốc độ nhanh nhẹn. Huyết Tộc có nghề nghiệp đặc trưng là huyết ma với phạm vi tấn công ở tầm trung và khả năng trị thương bản thân. Tinh Linh có sở trường về pháp thuật với năng lực thần thánh và trị thương đồng đội rất hữu hiệu.

open-beta-than-ma-kok-tang-200-gifftcode-tri-gia-500k c

Các game thủ hãy nhanh tay vì số lượng giftcode có giới hạn thôi nhé. Chúc may mắn.