3 bộ phim Thái Lan của dàn mỹ nam Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây trên đài CH3.

Tee Krai Tee Mun – Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng (Nine Naphat và Gina Yeena)

2 năm kể từ sau bộ phim Rak Kan Panlawan kết thúc phát sóng, trai đẹp Nine Naphat sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai nam chính trong phim truyền hình lãng mạn mới Tee Krai Tee Mun ( tạm dịch: Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng).

Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 1 Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 2 Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng  3

Năm nay, nam diễn viên điển trai Nine Naphat trở lại với nhân vật một người chơi golf trong bộ phim truyền hình Tee Krai Tee Mun và đóng cặp với một nữ diễn viên đang lên Gina Yeena. Bộ phim được phát sóng sau khi bộ phim truyền hình Plerng Ruk Plerng Kaen kết thúc phát sóng.

Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 4 Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 5

Đó là câu chuyện về một tay golf bị thương nên cuối cùng anh ta gặp một nhà trị liệu vật lý, người giúp phục hồi anh ta trở lại phong độ tốt và họ yêu nhau trong quá trình đó. Nine Naphat sẽ đảm nhận vai Trin, một tay chơi golf nổi tiếng. Đây cũng được xem là đúng bài khi chính Nine Naphat ngoài đời cũng rất yêu thích bộ môn golf, anh đã được học từ bé. Ngoài Nine Naphat, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác như: Gina Yeena, Mo Monchanok, Alex Rendell. Phim sẽ phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần.

Kao Waan Hai Noo Pen Sai Lub – Họ Muốn Em Làm Điệp Viên

Bộ phim Kao Waan Hai Noo Pen Sai Lub, tạm dịch: Họ Muốn Em Làm Điệp Viên có sự tham gia của Great Warintorn và Kao Supassara và sẽ phát sóng sau khi bộ phim truyền hình Tiwa Sorn Dao hoàn thành phát sóng.

Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 6

Sau phiên bản gốc ra đời năm 1991 thì đây là phiên bản làm lại thứ 2 của bộ phim và do channel 3 phụ trách sản xuất. Phim thuộc thể loại hành động tình cảm với sự tham gia của một nam diễn viên gạo cội của kênh hợp tác cùng nữ diễn viên trẻ đang lên nhằm giúp tạn hiệu ứng cũng như tiếp thêm kinh nghiệm cho họ.

Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 7 Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 8

Suam, một cô gái lớn lên trong một khu ổ chuột, phải trở thành một điệp viên của cảnh sát để giúp Tuan một phó chỉ huy, người cũng cải trang để theo dõi Mr.Ha.

Suam bắt đầu phải lòng Danurut, một cảnh sát giỏi, ngay khi cô nhìn thấy anh ta vì vẻ ngoài đẹp trai của anh ta. Họ gặp nhau khi Suam đưa một anh chàng mà cô nghĩ sẽ cưỡng hiếp cô đến đồn cảnh sát. Chú của Danurut là một phần của băng đảng của ông Ha.

Danurut lại dính líu với cô khi anh hiểu nhầm rằng cô là tình nhân của chú mình, sau đó anh thuê cô làm vợ giả để tránh Thatada, con gái của Mr.Ha và người yêu cũ. Tuan nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để cô theo dõi Danurut, để tìm hiểu xem anh ta có liên quan đến Mr.Ha hay không. Suam chấp nhận nó.

Suam và Danurut chiến đấu mọi lúc. Cô chuyển đến nhà anh vì anh cần cô làm bất cứ điều gì anh ra lệnh, trong khi đó cô phải do thám Danurut.

Dao Lhong Fah – Vì Sao Dưới Trời (Masu Junyangdikul và Natalie Panalie)

Một bộ phim truyền hình được làm lại mới Dao Lhong Fah (Vì Sao Dưới Trời) được phát sóng sau khi bộ phim truyền hình My Love From Another Star hoàn thành phát sóng. Bộ phim có sự tham gia của Masu Junyangdikul và Natalie Panalie. Phim do Chandra 25 sản xuất với sự kết hợp lần đầu tiên giữa Masu Junyangdikul và Natalie Panalee , cùng dàn diễn viên cực đẹp hứa hẹn sẽ mang lại nhiều mới mẻ.

Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 9

Bộ phim được remake lại từ phiên bản cùng tên năm 2005 của nhà đài. Anyamanee hay Namwan là cháu gái duy nhất của Malee, một phụ nữ cao cấp đã nhận nuôi Dom, một cậu bé mồ côi tốt bụng. Cô lớn lên với một gia đình tan vỡ vì cha cô không thể chịu đựng được người mẹ hống hách của mình và ông có một nhân tình. Bố mẹ cô cuối cùng cũng ly hôn.

Namwan được mẹ dạy để ghét cha mình và nghĩ rằng mọi người đàn ông đều ích kỷ. Cô cố gắng quyến rũ những người đàn ông đã có vợ để chứng minh những gì cô nghĩ là đúng. Không thể xem hạnh phúc của mọi người, cô ấy phá hỏng nó khi cô ấy hài lòng. Dom là người duy nhất bắt gặp cô vì họ quen nhau từ nhỏ nên cô ghét anh. Và liệu với quá khứ không tốt đẹp của Namwan thì Dom có còn đón nhận và tiếp tục yêu cô nữa hay không ? Hãy đón chờ.

Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 10 Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 11 Phim của Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn lên sóng 12

Bộ phim chính thức đóng máy vào ngày 5 tháng 10 và sẽ lên sóng trong tháng 11 tới đây.

Bạn đang hóng những bộ phim của đài CH3 Thái Lan nào của  Nine Naphat, Masu Junyangdikul và Great Warintorn sẽ lên sóng tháng 11 nhỉ?