Bộ phim huyền huyễn cổ trang “Đấu La Đại Lục” do Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi đóng chính vừa mới tung Poster để chuẩn bị lên sóng vào năm 2020.

Chắc đây là tác phẩm đang rất được các mọt phim Trung săn đón năm 2020 của anh chàng Tiêu Chiến rồi!

Nội dung và nhân vật chính của phim “Đấu La Đại Lục”

Đấu La Đại Lục được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn cổ trang cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu, là câu chuyện kể về quá trình trưởng thành của Đường Tam tại Đại Lục Đấu La cùng tình cảm cảm động từ thuở thanh mai trúc mã của Đường Tam và “đại tỷ” Tiểu Vũ đầy bí ẩn, giữa tình thân gia đình, thầy trò giữa người với người và người với ma thú; họ cùng sát cách chiến đấu trong học tập cũng như sinh tử cận kề, cũng có khi chiến đấu vượt khó khăn thử thách.

Phim "Đấu La Đại Lục" của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi tung Poster 1 Phim "Đấu La Đại Lục" của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi tung Poster 2

Quá trình trưởng thành của Đường Tam từ một cậu bé nghèo ở Thánh Hồn thôn nhỏ bé cho đến đội trưởng của Học viện Sử Lai Khắc rồi thành Sát Lục Chi Vương của Sát Lục Chi Đô, đầy chông gai, khốc liệt và cuối cùng kết thúc mọi thứ tại Hải Thần Đảo. Tất cả đều là những bước ngoặt đầy hấp dẫn cùng biết bao trải nghiệm thú vị của anh để rồi cuối cùng trở thành một vị Thần và đem ám khí Đường Môn phát huy rực rỡ tại Đại Lục Đấu La.

Phim "Đấu La Đại Lục" của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi tung Poster 3 Phim "Đấu La Đại Lục" của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi tung Poster 4

Nhân vật chính là Đường Tam do Tiêu Chiến thủ vai, kiếp trước là một thiên tài với tư chất ngàn năm có một của tông môn Đường Môn nổi tiếng về ám khí và chế tạo ám khí nhưng lại không phải đệ tử đích truyền mà chỉ là đệ tử ngoại môn của tông môn. Đường Tam đã học trộm bí kíp của nội môn mà bí kíp này chỉ có đệ tử nội môn mới có tư cách học, sau cùng Đường Tam đã chế tạo ra ám khí kinh khủng nhất mà từ rất lâu rồi chưa có ai trong Đường Môn có thể chế tạo là Phật Nộ Đường Liên (Phật Nộ Hoa Liên).

Phim "Đấu La Đại Lục" của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi tung Poster 5 Phim "Đấu La Đại Lục" của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi tung Poster 6

Tuy nhiên, Đường Tam đã bị phát hiện, bị truy sát và cuối cùng vì không muốn đánh nhau với những người trong tông môn đã cưu mang nuôi nấng mình nên anh đã để lại đóa Phật Nộ Đường Liên và “khiêu nhai minh chí” (nhảy xuống vực tự sát để chứng minh mình không làm hại gì cho tông môn). Sau đó, Đường Tam đã trọng sinh ở một thế giới mới với những điều khác lại và mới mẻ có tên Đại Lục Đấu La.

Poster mới nhất của bộ phim “Đấu La Đại Lục”

Trong poster mới nhất được tung ra, ta thấy tông màu chủ đạo là màu xanh rất mướt. Tiêu Chiến có tạo hình tóc dài, mái chẻ, trông vô cùng ôn nhu, tuấn mỹ, nho nhã, đang vuốt tóc Ngô Tuyên Nghi rất dịu dàng, tựa đang chăm sóc và bảo vệ cô gái bé nhỏ này. Ngô Tuyên Nghi thì nhìn Tiêu Chiến si mê, tràn đầy hi vong và tin yêu. Nhìn thì Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi trông giống huynh đệ hơn là một cặp tình nhân; chứ đừng nói gì nhân vật Tiểu Vũ của Ngô Tuyên Nghi vốn là “đại tỷ” của nhân vật Đường Tam của Tiêu Chiến trong tấm poster này, nhưng chemistry như thế nào thì phải để lên phim mới biết.

Phim "Đấu La Đại Lục" của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi tung Poster 7

Kèm poster là những dòng ghi chú về Đường Tam và Tiểu Vũ:

“Vậy đã nói rồi, từ hôm nay trở đi, ngươi chính là muội muội ta, mặc kệ xuất hiện chuyện gì, ta đều bảo hộ ngươi. Ta thề.”

“Ta rất mạnh, ta cũng có thể bảo hộ ngươi.”

“Hắn vì nàng, có thể trả giá sinh mệnh, tự sát lấy cốt; nàng vì hắn, có thể thiêu đốt sinh mệnh, hiến tế Hồn Hoàn.

Những bạn nào đang mong ngóng bộ phim “Đấu La Đại Lục” của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi ra mắt thì đừng quên cập nhật tin tức thường xuyên với chúng tôi nhé.

Phim “Đấu La Đại Lục” của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi tung Poster