Nhà sản xuất Nong Arunosha “Prom Likit – Định Mệnh hay Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2” của cặp đôi Pope và Bella sẽ chính thức khai máy vào tháng 10.

Sau thời gian dài phải trì hoãn hết lần này đến lần khác, ekip làm phim Buppe Sannivas 2 (Ngược dòng thời gian để yêu anh 2) đã có thể chính thức. Phần tiếp này sẽ có tựa Prom Likit (Định mệnh) do công ty Broadcast Thai TV sản xuất cho đài 3.

Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 1

Lịch bấm máy của “Prom Likit – Định Mệnh” vào tháng 10

Khiến không ít khán giả mừng hụt khi chờ đợi ngày bộ phim chính thức khởi quay, lần này nhà sản xuất Nong Arunosha đã có thể tự tin thông báo lịch bấm máy chính thức của đoàn phim cho một bộ phim truyền hình được rất đông khán giả mong chờ. Được biết, Prom Likit ( phần kế tiếp của Ngược dòng thời gian để yêu anh) sẽ chính thức thực hiện những cảnh quay đầu tiên vào tháng 10 tới đây. Lễ khai máy, chụp hình quảng bá phim cũng sẽ được thực hiện sớm trong tháng.

Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 2 Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 3 Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 4

Nhà sản xuất Nong Arunosha cho biết toàn bộ đoàn làm phim lẫn các diễn viên tham gia trong phần 2 đều đã rất sẵn sàng cho ngày khai máy và lịch trình quay phim bận rộn của mình trong tháng tới. Mọi người đều rất hào hứng để có thể quay trở lại làm việc cùng nhau một lần nữa. Ngoài ra cô cho biết bản thân không quá đặt nặng vấn đề về sự kì vọng của khán giả sẽ cao hơn hay thấp hơn so với phần trước.

Dàn cast chính của “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2” giữ nguyên nhưng thay đổi diễn viên phụ

Một điểm mới mà nhà sản xuất chính của bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 tiết lộ rằng: Nhân vật nữ chính được xác nhận vẫn Bella Ranee như trước, còn Pope Thanawat ở phần này sẽ vào vai anh em sinh đôi. Ngoài ra, trong phần 2 sẽ có những sự thay đổi dàn diễn viên phụ tham gia trong phim. Khác với thông báo lần trước ekip sẽ giữ lại gần như toàn bộ dàn diễn viên thì sau cùng đã có một vài sự sắp xếp lại về mặt diễn viên phụ của phim Định mệnh.

Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 5
Bây giờ Prom Likit đã có tiểu thuyết để đọc. Theo đó câu chuyện gần bước ra khỏi thời đại của thần Vishnu để bước vào thời đại của vị thần khác. Và nhân vật Khun Pee và Karakade là cha mẹ của cặp song sinh và hai nhân vật đó vẫn sẽ xuất hiện trong câu chuyện. Mọi người đọc tiểu thuyết thì thấy hay. Nhưng khi nói đến phim truyền hình, thì chúng tôi phải mở rộng chi tiết ra hơn và làm cho nó sâu sắc hơn. Biên kịch Daeng Salaya nói, điều đó rất khó. Vì cần nghiên cứu kỹ thêm thông tin về thời kỳ lịch sử, cô Nong Arunosha chia sẻ thêm trước truyền thông.

Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 6 Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 7 Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 8

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Prom Likit của tác giả Mun Krissanakalee.Lấy bối cảnh triều đại của vua Thái Sa (1709-1732) và tập trung vào những đứa trẻ của Por Date và Kadesurang 20 năm sau khi kết thúc của Bpoop Phaeh Saniwaat. Trong phần này, nó sẽ tiết lộ lý do tại sao Kadesurang có thể du hành về quá khứ.

Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 9 Phim "Prom Likit - Định Mệnh" chính thức khai máy vào tháng 10 10
Phần 1 Ngược dòng thời gian để yêu anh đã từng tạo nên một cơn chấn động dữ dội trong làng phim Thái lan được hàng triệu khán giả trong nước và quốc tế yêu thích. Sau 2 năm kể từ khi Ngược dòng thời gian để yêu anh kết thúc phát sóng, ekip của công ty Broadcast Thai TV sẽ tiếp tục sản xuất tiếp phần 2 để phục vụ khán giả cũng như đáp lại tình cảm của mọi người dành cho bộ phim.

Hãy cùng chờ đợi thêm thông tin mới nhất về bộ phim của đài CH3 Thái Lan đang được khán giả cực kỳ mong đợi này nhé.

Nguồn bài: Saostar 

Phim “Prom Likit – Định Mệnh” chính thức khai máy vào tháng 10