Sau bao ngày mòn mỏi, cuối cùng thì bộ phim “Game Sanaeha – Trò Chơi Tình Ái” của James Jirayu và Taew Natapohn sẽ chính thức lên sóng vào ngày 25/6 trên kênh CH3 Thái Lan.

“Mọt” phim Thái còn đang cày ngày cày đêm bộ cổ trang Neung Dao Fah Diew (Một ngôi sao, một bầu trời) của James Jirayu và Taew Natapohn mãi chưa xong. Thế mà bây giờ, dự án hợp tác thứ hai của cặp đôi chị em này, phim hiện đại ngược tâm Game Sanaeha (tạm dịch: Trò Chơi Tình Ái)lại đang “rục rịch” lên sóng trong tháng 6 này.

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 1

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 2

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 3

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 4

Fan Thái còn chưa kịp mong, chưa kịp đợi lại còn chưa kịp nói với nhau câu “Không biết đến bao giờ Game Sanaeha lên sóng nhỉ, hóng quá”.

[AdSense-A]

Lịch lên sóng tháng 6 của Game Sanaeha/Trò Chơi Tình Ái

Trong năm nay, nữ diễn viên Taew Natapohn và đàn em James Jirayu có hai dự án đóng cặp với nhau. Một là tác phẩm cổ trang Neung Dao Fah Diew đang được phát sóng, hai là phim hiện đại Game Sanaeha. Dù đã biết trước thông tin này và mong đợi ngày phim lên sóng nhưng fan của cả hai diễn viên cũng không khỏi bất ngờ khi Game Sanaeha lại được khởi chiếu sớm như vậy.

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 5

Hiện người hâm mộ đang rỉ tai nhau thông tin tác phẩm này sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 25/6, sau khi Likit Ruk (Sứ mệnh và con tim) kết thúc. Thế là sau Neung Dao Fah Diew, “mọt” phim Thái chỉ cần đợi chưa tới một tuần là có thể gặp lại cả James Jirayu lẫn Taew Natapohn trên màn ảnh.

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 6

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 77

James Jirayu – Taew Natapohn xác lập kỷ lục cặp đôi tái hợp nhanh nhất và tái xuất màn ảnh nhỏ sớm nhất Thái Lan. Vì từ trước đến nay, trong lịch sử phim truyền hình xứ sở chùa Vàng và các nhà đài, chưa có một tiền lệ nào như cặp đôi James – Taew.

Nội dung chính của bộ phim Thái “Trò Chơi Tình Ái”

Phim tình cảm ngược tâm Game Sanaeha hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của người xem với chuyện tình ướt át của trai nghèo – gái giàu. Phim mang bối cảnh hiện đại, chứng kiến chuyện tình đầy đơn phương lắm nước mắt của hai người trẻ tuổi.

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 8
James trong vai Nai, người yêu thầm Nok (Taew) đã lâu nhưng không dám nói ra vì những khác biệt giai cấp. Nai chỉ là người đi làm thuê còn Nok là cô tiểu thư giàu có. Sau khi Nok đi du học về, cô chứng kiến gia đình chia ly bởi cha và mẹ đều có tình yêu mới. Công việc của gia đình giao lại cho Nai, một người cô đang có ác cảm vì đã thâu tóm tài sản gia đình cô. Ít lâu sau, cô bị gia đình ép thành thân với Nai.

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 9

Nai vốn dĩ yêu Nok đã lâu, cứ ngỡ tình yêu của anh sẽ giúp cô thấu hiểu. Nhưng Nok chán ghét một cuộc hôn nhân không có tình yêu, cô cho rằng Nai đã dàn xếp kế hoạch chiếm đoạt mình. Nok quyết định làm tổn thương trái tim Nai.

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 10
Nai giận Nok đến hóa rồ, anh cưỡng bức và nhốt cô trong căn nhà. Nok mang bầu, cô muốn phá thai. Nai van cô và ký hợp đồng giao tất cả tài sản cho đứa bé, hòng giữ lại được cái thai. Thực tâm, Nok không còn muốn phá thai nữa vì tình cảm của cô dành cho sinh mệnh trong bụng càng lớn dần nhưng cô vẫn quyết định ký. Oan trái thay, điều kiện đi kèm với hợp đồng là đứa bé phải sống với cha. Người mẹ muốn tới bên con buộc lòng phải quay lại với chồng.

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 11

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 12

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 13

Nok quyết định trở lại bên Nai nhưng là vì để chăm sóc cho anh, lúc này Nai đã mất tất cả. Thế nhưng, liệu anh có tin rằng người con gái này không lừa anh lần nữa, liệu anh có tin vào tình cảm của Nok? Một chương khác trong cuộc sống của họ lại bắt đầu …

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 14

phim-thai-game-sanaeha-tro-choi-tinh-ai-se-len-song-256 15

Phim dự kiến lên sóng vào 25/6, phát sóng trong khung giờ thứ Hai – Ba của đài CH3. Các bạn chú ý đón xem nhé!

Link phim: http://aphim.co/xem-phim/tro-choi-tinh-ai-2018

Mời các bạn xem thêm cập nhật tin phim từ tấp 1-4:

https://congthongtingame.com/tro-choi-tinh-ai-tap-1-man-hon-nhau-nong-chay-va-manh-liet/

https://congthongtingame.com/tro-choi-tinh-ai-tap-2-choang-voi-mark-prin-tao-phiangphor/

https://congthongtingame.com/tro-choi-tinh-ai-tap-3-canh-giuong-chieu-vo-cung-nong-bong/

https://congthongtingame.com/tro-choi-tinh-ai-tap-4-nai-va-nok-tha-thinh-nhau-ngap-mat/

Phim Thái “Game Sanaeha – Trò Chơi Tình Ái” sẽ lên sóng 25/6