Tin tức tổng hợp

Phim “Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ” của Hồ Nhất Thiên

Bộ phim mới nhất của Hồ Nhất Thiên là “Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ”  lên sóng 26/3 tới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về dàn diễn viên của tác phẩm này nhé.

Hồ Nhất Thiên (‎胡一天) là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp một thời gian, anh nghe theo lời khuyên của bạn và bắt đầu sự nghiệp người mẫu.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 1 Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 2
Do không được đào tạo một cách chuyên nghiệp nên Hồ Nhất Thiên chỉ tham gia vào một số chương trình quảng cáo trong vài tháng. Sau đó Hồ Nhất Thiên được phát hiện là một nhân tài nên từ đó bắt đầu bước chân vào làng giải trí xứ Trung.

Một số bộ phim của Hồ Nhất Thiên đóng trước 2019

Năm 2016, Hồ Nhất Thiên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai chính trong loạt phim nhỏ của Trung Quốc. Cũng trong năm 2016, nam diễn viên xuất hiện với vai diễn phụ trong bộ phim Hạ Chí Chưa Tới.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 3

Đến năm 2017, Hồ Nhất Thiên được mọi người biết đến rộng rãi và yêu thích nhiều hơn khi thanh gia bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp với vai diễn Giang Thần- Chàng soái ca vạn người mê.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 4 Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 5 Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 6 Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 7

Trong phim, Hồ Nhất Thiên vào vai một cậu bạn vô cùng điển trai, học giỏi nhưng cũng rất lạnh lùng. Sau này trở thành một bác sỹ giỏi, một mỹ nam trong trang phục của bác sĩ.

Sau khi bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp kết thúc thì cái tên Giang Thần được nhắc đến rộng rãi và trở thành hình mẫu người yêu, bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái. Ngoài cái tên Giang Thần thì Hồ Nhất Thiên với vẻ ngoài đẹp trai và chiều cao ấn tượng thì cũng mang về một lượng người hâm mộ kha khá.

Năm 2018, Hồ Nhất Thiên nhận lời tham gia bộ phim Cá Mực Hầm Mật và bộ phim Tuyệt Đại Song Kiều.

Nội dung phim “Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ”

Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ (青春须早为) kể về câu chuyện của Trình Tâm (Hồ Nhất Thiên) trong buổi lễ tốt nghiệp, cô đã cầu hôn bạn trai của mình là Trịnh Càn nhưng đã bị Trịnh Càn (Chung Sở Hy) từ chối.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 8

Lý do Trình Tâm bị từ chối là Trịnh Càn nghĩ rằng nếu muốn thành công, có sự nghiệp thì chưa tính tới chuyện kết hôn. Anh đã từ chối sự giúp đỡ của nữ chính rồi gia nhập vào quân đội, nhưng ở đó đã khiến Trịnh Càn nhiều lần thất vọng.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 9 Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 10

Trình Tâm đã phải làm giả một cuộc phỏng vấn để Trịnh Càn có thể dễ dàng được nhận vào công ty Đằng Đạt. Nhưng tổng giám đốc của công ty đó là Sở Vân Phi lại có tình cảm với Trình Tâm, rồi mọi việc của Trịnh Càn bị bại lộ từ một người có công việc tốt đã phải rời khỏi công ty do bị đàm tiếu.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 11

Sau khi rời khỏi công ty, Trịnh Càn cùng những người bạn của mình thành lập một văn phòng sáng tạo. Vì tài năng và sự sáng tạo độc đáo của họ mà hãng phim đã nhanh chóng đạt được chỗ đứng nhất định trong ngành.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 12

Khi mà công ty của Trịnh Càn đang ở đỉnh cao thì tập đoàn nhà Trình Tâm lại bị khủng hoảng trên đà phá sản. Trịnh Càn và Sở Vân Phi đã tạm thời khép lại mối tư thù tình địch để giúp đỡ Trình Tâm. Trải qua bao khó khăn, vui có, buồn có thì cuối cùng Trịnh Càn và Trình Tâm đã về bên nhau.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 13 Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 14

Chung Sở Hy (钟楚曦) là bạn diễn của Hồ Nhất Thiên trong bộ phim thanh xuân mới Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ. Cô là nữ diễn viên trẻ của Trung Quốc, tốt nghiệp khoa biểu diễn Học viện Hí Kịch Thượng Hải.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 15

Năm 2013, Chung Sở Hy bắt đầu được chú ý với diễn xuất của mình qua vai diễn khách mời của bộ phim chiếu hàng tuần của đài Hồ Nam.

Phim "Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ" của Hồ Nhất Thiên 16

Những bộ phim Chung Sở Hy đã từng tham gia phải kể đến: Phòng Hộ Sản Thân Yêu, Tình Yêu Trở Lại, Phương Hoa, Bát Nguyệt Vị Ương …

Mời các bạn thưởng thức bộ phim “Thanh Xuân Cần Phải Tranh Thủ Lúc Còn Trẻ” của Hồ Nhất Thiên và Chung Sở Hy sẽ lên sóng vào 26/3 nhé.