Tin tức tổng hợp

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019

Mọt phim ới chúng mình sắp được xem 3 bộ phim Thái Lan của đài CH3 sẽ lên sóng đầu năm 2019 siêu siêu hot như: Thong Aek Mor Yah Ta Chalong (Thầy Lang Trúng Mánh), Krung Gum (Lồng Nghiệp Chướng) và Look Poochai (Những Người Đàn Ông).

Thong Aek Mor Yah Ta Chalong (Mario Maurer, Kimmy Kimberley) (31/1/2019)

Bộ phim Thái Lan mới nhất đầu năm nay của TV3 là Thong Aek Mor Yah Ta Chalong có sự tham gia của Mario Maurer, Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri và Pat Napapa dự kiến ​​phát sóng vào ngày 31 tháng 1 năm 2019 sau khi Buang Naruemit kết thúc.

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019 1

Thong Aek Mor Yah Ta Chalong ( tạm dịch: Thầy Lang Trúng Mánh) là bộ phim cổ trang hài lãng mạn lấy bối cảnh thời vua Rama V. Phim sẽ xoay quanh câu chuyện về thầy lang Thong Ek (Mario Maurer) và cô tiểu thư xinh đẹp tinh nghịch Chaba (Kimmy Kimberley).

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019 2

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019 3

Đây được cho là bộ phim được chờ đợi rất lâu và khiến không ít fan đứng ngồi không yên trước độ “lầy lội” của hai diễn viên chính. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hài Thái Lan thì đừng nên bỏ lỡ Thong Aek Mor Yah Ta Chalong.

Look Poochai (Những Người Đàn Ông) (27/1/2019)

Vào ngày 27 tháng 1 năm 2019, một bộ phim truyền hình mới Look Poochai (tạm dịch: Những Người Đàn Ông) sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh TV3. Bộ phim bao gồm 3 phần kể về 3 anh chàng Pupaa, Petch và Path.

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019 4

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019 5

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019 6

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019 7

Tương ứng với mỗi phần sẽ là kể về chuyện tình của 3 chàng trai Pupaa, Petch và Path. Đảm nhiệm 3 nhân vật chính trong phim là những gương mặt diễn viên mới của channel 3 như: Sun Rungsit, Cake Nattavat và Sarin Inpitar.

[AdSense-A]

Krung Gum/Lồng Nghiệp Chướng (James Jirayu và Bella Ranee) (26/2/2019)

Nguồn tin cho biết kênh đã lên lịch phát sóng cho bộ phim truyền hình Krung Gum tạm dịch: Lồng Nghiệp Chướng, có kế hoạch ra mắt vào ngày 04 tháng 3 năm 2019 sau khi Tukta Phee kết thúc phát sóng. Bộ phim sắp ra mắt này có sự tham gia của James Jirayu, Bella Ranee Campen, Phet Takrit, Yiiwah Preechakarn và nhiều người khác.

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019 8

Màn tái hợp sau 3 năm tách lẻ của “cặp đôi màn ảnh” James Jirayu và Bella Ranee Campen đã khiến không ít khán giả háo hức. Dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Off Pongpat, một trong những đạo diễn tài ba nhất điện ảnh Thái Lan, Krung Gum được đặt rất nhiều kì vọng sẽ thành một bộ phim được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Các Jiranee nhớ đón xem drama hấp dẫn tháng 3 này.

Phim Thái: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng lên sóng đầu 2019 9

Chắc các bạn đang rất hóng 3 Lakorn: Thầy Lang Trúng Mánh, Lồng Nghiệp Chướng và Look Poochai – Những Người Đàn Ông phải không? Note lịch và share cho bạn bè cùng thấy với nào.