Om Akapan và Sammy Cowell chính thức tái hợp trong dự án phim “Plerng Prissana” của đài CH7 sau 2 năm. Dự kiến Lakorn này sẽ được lên sóng vào năm 2020.

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2019, trang Twitter chính thức của Thai Channel 7 (Đài 7) đã công bố một bộ phim truyền hình mới của mình tên Plerng Prissana. Đây là dự án phim tái hợp của cặp đôi Om Akapan và Sammy Cowell sau hai năm.

Nội dung bộ phim “Plerng Prissana” của Om và Sammy

"Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 1
Hình ảnh dàn diễn viên phim Plerng Prissana được Đài 7 công bố

Đối với các khán giả yêu mến những bộ phim của “ông hoàng rating” CH7 sẽ không còn xa lạ với cặp đôi Om Akapan và Sammy Cowell. Cả hai đã làm việc với nhau hai lần và cũng đã tạo được phản ứng hóa học tốt trên màn ảnh. Năm nay, channel 7 một lần nữa để hai “gà nhà” hợp tác cùng nhau trong một bộ lakorn mới.

"Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 2 "Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 3 "Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 4
Cả hai đã từng làm việc chung nên đây cũng được xem là một lợi thế dành cho cả hai

Bộ phim Thái Lan này có sự tham gia của Om Akapan, Sammy Cowell, Pongsakorn Tosuwann, Jean Chertinnara và Benz Chanoknun. Dàn diễn viên đã được Đài 7 chính thức xác nhận. Theo đó, kênh cũng sẽ sớm mở buổi thử trang phục, chụp hình fitting và lễ khai máy trong thời gian tới. Đây sẽ là một trong những dự án phim lên sóng trong năm 2020, tham gia vào đường đua rating phim truyền hình của Đài 7 Thái Lan. Đã có không ít khán giả tò mò về kịch bản của bộ phim, không biết rằng một màu sắc khác biệt nào sẽ được Đài 7 bổ sung cho năm 2020.

"Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 5
Sammy Cowell tên thật là Dollacha Puwijarn Cowell (tên trước: Panthita Puwijarn Cowell) là một nữ diễn viên và người mẫu Thái Lan. Quốc tịch của cô là người Thái gốc Anh.
"Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 6
Om Akapan (28/01/1985) là một nam diễn viên người mẫu Thái Lan. Anh sở hữu vẻ đẹp thuần Thái, nam tính và mạnh mẽ. Dù vẻ ngoài của anh chàng không quá nổi bật tuy nhiên bằng tài năng và sự duyên dáng anh nhận được khá nhiều sự quan tâm của Đài 7

"Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 7 "Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 8
Đây là lần thứ ba Om Omapan và Sammy Cowell hợp tác trong một bộ phim truyền hình. Họ đã đóng vai một cặp vợ chồng trong bộ phim truyền hình Bundai Dok Ruk vào năm 2011 và Paragit Ruk Series: Ratchanawee Tee Ruk vào năm 2017.

"Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 9 "Plerng Prissana" bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell 10

Thông tin chi tiết của bộ phim mới này chưa được tiết lộ.

Bạn có chờ đợi màn tái hợp lần 2 giữa Om Akapan và Sammy Cowell trong dự án phim mới 2020 của đài 7 hay không? Đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Nguồn bài tham khảo: Saostar 

“Plerng Prissana” bộ phim tái hợp của Om Akapan và Sammy Cowell
Tagged on: