Sau thành công của “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” tiền cát xê của Pope Thanawat tăng vọt, nam diễn viên lọt vào top tỷ phú Thái, vượt cả Nadech Kugimiya và James Jirayu.

1 Hợp đồng quảng cáo, Pope Thanawat được 7 tỷ VNĐ?

Sau thành công rực rỡ, xác lập kỷ lục rating phim của đài CH3 Thái Lan khi vượt qua bom tấn Nakee (Nữ thần rắn), Buppae Sunniwas (Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh) còn chiến thắng trên mọi mặt trận. Các giải thưởng lớn, uy tín đều lần lượt gọi tên các diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất của phim. Đi kèm với cơn sốt mà tác phẩm cổ trang này mang lại, dàn diễn viên phim được các thương hiệu chú ý và đề nghị hợp tác, nhất là nam chính Khun Pee – Pope Thanawat.

pope-thanawat-ty-phu-thai-moi-kiem-gan-70-ty-trong-3-thang 1

Có nguồn tin cho rằng Pope Thanawat nhận được 10 triệu baht (7 tỷ VNĐ) cho mỗi một hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, anh đã phủ nhận và chỉ tiết lộ rằng mình được trả một khoản cát-xê cao. Vào tháng 4/2018, thời điểm Ngược dòng thời gian để yêu anh vừa kết thúc, Pope Thanawat chỉ đứng thứ 6 trong danh sách sao nam có thù lao cao nhất Thái Lan.

pope-thanawat-ty-phu-thai-moi-kiem-gan-70-ty-trong-3-thang 2

pope-thanawat-ty-phu-thai-moi-kiem-gan-70-ty-trong-3-thang 3

Những thương hiệu mà Pope Thanawat đang hợp tác.

Mới đây, nam diễn viên 36 tuổi vừa ký hợp đồng quảng cáo với thương hiệu mỹ phẩm BSC Cosmetology. Anh nhận được 10 triệu baht tương đương hơn 7 tỷ VNĐ. Tính trong nửa đầu năm 2018, Pope Thanawat đã bỏ túi hơn 100 triệu baht, gần 70 tỷ bao gồm tiền quảng cáo và tham gia sự kiện… Dự kiến, con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong năm tới.

pope-thanawat-ty-phu-thai-moi-kiem-gan-70-ty-trong-3-thang 4

pope-thanawat-ty-phu-thai-moi-kiem-gan-70-ty-trong-3-thang 5

pope-thanawat-ty-phu-thai-moi-kiem-gan-70-ty-trong-3-thang 6

[AdSense-A]

Top 6 sao nam Thái có thù lao cao nhất của đài CH3

Sau 2 tháng, theo thống kế mới nhất vào tháng 6/2018, Pope Thanawat đã đánh bại Nadech Kugimiya để dẫn đầu top nghệ sĩ nam có thu nhập khủng. Mức cát-xê mà Pope Thanawat nhận được ngày càng tăng, phần lớn nhờ vào sự thành công của bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh.

pope-thanawat-ty-phu-thai-moi-kiem-gan-70-ty-trong-3-thang 7

pope-thanawat-ty-phu-thai-moi-kiem-gan-70-ty-trong-3-thang 8

1. Pope Thanawat

2. Nadech Kugimiya

3. James Jirayu

4. Boy Pakorn

5. Mark Prin

Khùn Pee chạy đến show này đến show kia cũng mệt lắm đó. Đây là thành công khẳng định tên tuổi của Pope sau bao năm lăn lội đóng phim. Chúng ta hãy chờ đợi và ủng hộ dự án phim mới của anh là “Vượt Dòng Thadorn” hiện đang chiếu trên kênh CH3 trong khi chờ đợi Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh ra phần 2 nhé.