Tin tức tổng hợp

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ “Thần Dương”

Cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong bộ phim đam mỹ “Thần Dương” hay không kém “Trấn Hồn” nhé.

Nội dung chính của phim đam mỹ “Thần Dương”

Thần Dương (晨阳) là bộ phim kể về đặc binh Trung Quốc Quách Dương- người nằm vùng bí ẩn trong một tổ chức buôn bán ma túy. Quách Dương đã dụ thành công lão độc vương của An Quốc vào biên giới quốc gia để bắt giữ.

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"1

Sau phi vụ đó, Quách Dương đã bị thương nên phải rời khỏi công việc mà anh yêu thích. Hai năm sau, một cảnh sát độc ác- người bí mật trong tổ chức buôn bán ma túy đã theo dõi các manh mối. Trương Thần tiếp cận được Quách Dương, nhưng rồi Quách Dương hết lần này đến lần khác rơi vào nguy hiểm. Sau nhiều những khó khăn lần tìm manh mối, Quách Thần đã nhận định được rằng một độc vương mới chính là kẻ đứng sau chỉ đạo mọi việc.

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"2

Quách Dương đã liên thủ cùng Trương Thần giả dạng là người của tổ chức buôn bán ma túy nhằm mục đích tiếp cận quân át chủ bài cuối cùng trong tổ chức là Thẩm Ngọc. Nhưng lại bị phát hiện và bị Thẩm Ngọc lật ngược trở thành tội phạm bị truy nã.

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"3 Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"4

Nhưng rồi hai người cùng nhau tìm cách giải quyết được mọi khó khăn, cùng nhau bắt tay với cảnh sát để triệt phá được nhiều vụ trọng án. Quách Dương, Trương Thần đã giải quyết hết những mâu thuẫn, cùng cảnh sát diệt trừ tận gốc được tổ chức ma túy của Độc Vương và nhiều vụ án về ma túy lớn nhỏ được phá từ trước tới nay.

Profile của Dương Sĩ Trạch, Thái Tri Thần đóng “Thần Dương”

Xem thông tin của 2 chàng trai này có gì đáng chú ý không nào?

Dương Sĩ Trạch

Dương Sĩ Trạch (杨仕泽) là một diễn viên trẻ người Trung Quốc. Chàng trai sinh năm 1992 cung bọ cạp sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai. Dương Sĩ Trạch là một cái tên khá mới lạ với khán giả.

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"5

Từ khi bước chân vào làng giải trí Trung Quốc, Dương Sĩ Trạch cũng đã tham gia một số bộ phim điện ảnh và truyền hình nhưng vẫn chưa ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"6

Một số bộ phim Dương Sĩ Trạch đã, đang và sẽ tham gia phải kể đến như: Mặt Nạ, Phi Hành Thiếu Niên, Luyến Luyến Giang Hồ…

[AdSense-A]

Thái Tri Thần

Thái Tri Thần (蔡知辰) là chàng trai trẻ sinh năm 1999 tại Tô Châu, là một diễn viên truyền hình và điện ảnh của Trung Quốc. Thái Tri Thần tốt nghiệp học viện sân khấu Thượng Hải.

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"7

Sở hữu ngoại hình vượt trội và tài diễn xuất nhưng Thái Tri Thần cũng không được nhiều khán giả biết đến. Một số bộ phim mà Thái Tri Thần tham gia như: Những câu chuyện ở học viện nghệ thuật, Bạn Gái thích Khách Của Trẫm,….

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"8

Hai gương mặt trẻ Dương Sĩ Trạch, Thái Tri Thần sẽ cùng nhau góp mặt trong phim mới Thần Dương được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngải Lạc Trực. Đề tài được khai thác chủ yếu của bộ phim là những câu chuyện phá án, điều tra hình sự, chống lại các tổ chức buôn bán ma túy, những câu chuyện nóng bỏng và tội phạm xuyên quốc gia.

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"9

Trong phim Dương Sĩ Trạch đảm nhận vai Quách Dương, Thái Tri Thần thủ vai An Quốc-Trương Thần cùng một số diễn viên khác như: Phùng Kiến Vũ, La Tinh Thần, Lưu Nhược Yên,…

Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"10 Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"11 Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"12 Profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong đam mỹ "Thần Dương"13

Thần Dương xuất hiện nhiều tình tiết làm con dân, nhất là khán giả yêu thích phim đam mỹ đứng ngồi không yên. Dù là phim hành động về phá án có nhiều pha nguy hiểm nhưng cũng không thiếu những cảnh ngọt ngào, đáng yêu.

Bạn đọc đã biết chút thông tin profile của Dương Sĩ Trạch và Thái Tri Thần trong bộ phim đam mỹ “Thần Dương” sẽ lên sóng vào ngày 9/4 rồi. Hãy xem và ủng hộ cho cặp đôi này nha.