Tựa game nhập vai sinh tồn lấy chủ đề võ hiệp Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có điểm gì hay, điểm gì hot mà khiến cộng đồng người chơi phát cuồng đến thế?

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile (Ganghood Survival) là tựa game mobile nhập vai sinh tồn lấy chủ đề võ hiệp đầu tiên trên nền tảng di động. Vẫn tương tự như các dòng game sinh tồn khác, ban đầu người chơi Giang Hồ Cầu Sinh Mobile sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên ở các khu vực vòng ngoài của bản đồ sau đó từng bước di chuyển, lùng sục mọi ngõ ngách để nhặt những trang bị, bí kíp kỹ năng, vật phẩm hỗ trợ cho khả năng chiến đấu lẫn duy trì sinh tồn của nhân vật trước các đối thủ khác. Tất nhiên game cũng có cơ chế vòng bo siết chặt theo từng khung giờ nhất định trong ván đấu để dồn các hiệp khách đối mặt với nhau nhiều hơn.

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 1
“PUBG kiếm hiệp” Giang Hồ Cầu Sinh Mobile được giới mê game Trung Quốc đánh giá rất cao.

Vậy ngoài những điểm tương đồng với nhiều game Battle Royale kể trên, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile còn có gì mới lạ? Dưới đây là tổng hợp cụ thể những nét độc đáo xuất hiện trong trò chơi do Laywood Games phát triển đó.

Cơ chế tung đòn tấn công cực biến hóa khôn lường

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 2
Góc dưới bên phải sẽ có tổ hợp nút thi triển võ công.

Trải qua nhiều đợt thử nghiệm, thì cơ chế xuất chiêu của nhân vật đã được đơn giản hóa rất nhiều để tạo thuận lợi cho game thủ. Ngoài nút di chuyển được thiết lập cố định ở góc dưới bên trái, thì góc dưới bên phải sẽ có tổ hợp nút thi triển võ công. Tổ hợp này gồm nút khinh công và 4 nút tương ứng với 4 tướng động tác chiến đấu riêng. Game thủ có thể linh hoạt phối hợp các động tác dựa trên việc “lướt” các nút cạnh nhau. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng. Từ đó mà người dùng cũng phải lưu ý khi thực hiện tung combo sao cho thật đúng với hoàn cảnh.

Hình ảnh sống động, chi tiết hơn các game sinh tồn khác

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 3
Game sở hữu đồ họa Unreal Engine 4.

Sở hữu đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến kết hợp cùng Unity 3D đời mới. Người chơi sẽ cảm nhận được độ chân thực rõ nét, từng khung hình full HD được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết sẽ dần hiện ra trước sự ngỡ ngàng của người chơi, song đi kèm với đó, Giang Hồ Cầu Sinh đòi hỏi cấu hình máy vào tầm cao để có thể đem lại những trải nghiệm tối ưu nhất.

[AdSense-A]

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile sở hữu cơ chế chạy BO đa dạng

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 4
Có rất nhiều cách để game thủ chạy BO.

Game thủ có thể để nhân vật chạy bộ hoặc dùng khing công, cho tới tận dụng thứ cưỡi và phương tiện di chuyển cổ trang. Ngoài ra, có một loại võ công mang tên Thủy Thượng Phiêu trong game cho phép nhân vật có thể chạy trên mặt nước khá bá đạo. Rồi không thể không kể tới kiểu đáp đất từ chim điêu cực dị nữa. Nếu so số lượng cách chạy BO giữa các game sinh tồn FPS với Giang Hồ Cầu Sinh Mobile thì chúng đều thua kém rõ rệt.

Một số hình ảnh khác của Giang Hồ Cầu Sinh Mobile.

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 5

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 6

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 7

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 8

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 9

"PUBG kiếm hiệp" Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế? 10

Siêu phẩm kiếm hiệp sinh tồn Giang Hồ Cầu Sinh Mobile với những ưu điểm tuyệt đối như này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng chờ đợi và cập nhật thông tin game thường xuyên với chúng tôi nhé.

“PUBG kiếm hiệp” Giang Hồ Cầu Sinh Mobile có gì mà hot thế?