Game Online, Thông Tin Game

Quốc Chiến liên server của Bàn Long 3D ra mắt game thủ

Hôm nay, cộng đồng game thủ chơi Bàn Long 3D sẽ được trải nghiệm chiến trường Quốc Chiến liên server. Quốc Chiến được xem là tính năng độc và hấp dẫn nhất của game. Chúng ta hãy cùng xem Quốc Chiến liên server của Bàn Long 3D có gì hot nhé.

Quốc Chiến- Tính năng hấp dẫn nhất của Bàn Long 3D

Bàn Long 3D là một game hành động thu hút game thủ bởi những trận Quốc Chiến máu lửa. Với 12 server lần lượt được khai mở, Bàn Long 3D đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lòng game thủ. Cùng với sự phát triển vượt bậc, những trận Quốc Chiến gói gọn trong một server đã không còn khiến những người chơi dày dạn trận mạc cảm thấy hài lòng. Khát vọng tung hoành trong một chiến trường rộng lớn hơn đã trở thành niềm mong mỏi chung của cả cộng đồng.

quoc-chien-lien-server-cua-ban-long-3d-ra-mat-game-thu 1

Thấu hiểu niềm mong mỏi ấy, Bàn Long 3D đã có những bước thử nghiệm đầu tiên để chuẩn bị ra mắt chính thức tính năng siêu khủng Quốc Chiên liên server. Bên cạnh các server hiện tại, game mobile Bàn Long 3D sẽ khai mở một server Đấu Trường mới vào lúc 20h30 thứ 5 ngày 26/11 để game thủ tham gia thử nghiệm. Top 50 nhân vật sở hữu lực chiến cao nhất trong mỗi server sẽ được copy vào để thử nghiệm

Quốc Chiến liên server sẽ bùng nổ trên toàn cõi Bàn Long 3D

Theo cổng thông tin game được biết, ngày 25 tháng 11 năm 2015 Quốc Chiến, trận thư hùng của ba nước Đại Hán, Cổ Tần và Lệ Đường đang trở thành tính năng không thể bỏ qua với mọi game thủ Bàn Long 3D. Thu hút hàng nghìn người chơi tham chiến, lối chơi hấp dẫn, phần thưởng tích lũy phong phú… chính là những yếu tố mang đến sức hút cực lớn trong chiến trường Quốc Chiến. Diễn ra theo hình thức đoạt cờ và giữ cờ, Quốc Chiến đòi hỏi mỗi game thủ phải nỗ lực hết mình để giữa vững chiến kỳ của đất nước mình. Trong cuộc hỗn chiến khốc liệt, mọi ranh giới sức mạnh đều trở nên hết sức mong manh.

quoc-chien-lien-server-cua-ban-long-3d-ra-mat-game-thu 2

Server Đấu Trường thử nghiệm chỉ được mở vào 20h30 đến 22h30 các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Trong khoảng thời gian đó, các game thủ được copy nhân vật có thể đăng nhập vào server Đấu Trường, tham gia Quốc Chiến liên server vào lúc 21h. Ngoài khoảng thời gian trên, người chơi không thể đăng nhập vào server Đấu Trường này.

quoc-chien-lien-server-cua-ban-long-3d-ra-mat-game-thu 3

Trong giai đoạn thử nghiệm, server Đấu Trường sẽ giúp game thủ sớm làm quen với tính năng Quốc Chiến liên server. Phần thưởng, điểm tích lũy trong server Đấu Trường thử nghiệm sẽ không có giá trị trong server thực. Bù lại, game thủ tham gia server Đấu Trường sẽ trở thành những người đầu tiên được khám phá bản đồ chiến trường, trải nghiệm không khí PK rực lửa đồng thời tích lũy “vốn liếng” để xưng hùng trong Quốc Chiến liên server sau này.
>>> Trang chủ Bàn Long 3D: http://banlong.360game.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/banlong3d

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất về Bàn Long 3D tại: http://gamehub.vn/tags/bàn+long+3d/

Game thủ cùng chờ đợi Quốc Chiến liên server của Bàn Long 3D ra mắt và trải nghiệm nhé.