Giftcode

Ra mắt phiên bản iOS, Vô Song Thần Tướng tặng 200 giftcode

Nhân sự kiện ra mắt phiên bản dành cho iOS trên Appstore của Apple đồng thời khai mở server thứ 2 mang tên Quan Vũ, Vô Song Thần Tướng tặng người chơi 200 giftcode để trải nghiệm tựa game chiến thuật thời gian thực này.

Vài nét về gMO chiến thuật 3D Vô Song Thần Tướng

Vô Song Thần Tướng là game mobile 3D chiến thuật (SLG) kết hợp nhập vai (RPG) được phát hành bởi NetTide Technology (Trung Quốc).

ra-mat-phien-ban-ios-vo-song-than-tuong-tang-200-giftcode 1

Trò chơi lấy bối cảnh hơn 60 năm loạn chiến, bám sát theo cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Bạn sẽ đóng vai một Chúa công trẻ tuổi, ngược dòng thời gian trở về thời binh đao khói lửa, từng bước thu phục những thần tướng như Lưu Bị, Quan Vũ, Lã Bố, Điêu Thuyền, Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Chu Du… và gây dựng lên cơ đồ của chính mình.

ra-mat-phien-ban-ios-vo-song-than-tuong-tang-200-giftcode 2

Tựa game mobile này có lối chơi của game chiến thuật đậm nét với hệ thống thẻ tướng đồ sộ hơn 300 anh hùng Tam Quốc.
Mặc dù được xếp vào thể loại card battle (game thẻ bài) nhưng các tướng trong Phách Phách Tam Quốc có thể nâng cấp và trang bị quân đội riêng của chính mình đồng thời được điều khiển để tự thi triển chiêu thức trên chiến trường.

ra-mat-phien-ban-ios-vo-song-than-tuong-tang-200-giftcode 3
Bản thân nhân vật bên cạnh việc nâng cấp tướng, sắp xếp trận hình để vượt qua thử thách của trò chơi và giành phần thắng trước người chơi khác, còn có thể tạo dựng ra lãnh địa cho chính mình đồng thời xưng bá qua những trận liên đấu xuyên server.

>>> Link tải game cho Android: https://goo.gl/SGz1jw

>>> Link tải game cho iOS: https://goo.gl/WsSYGw

>>> Đọc tin mobile hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/vô+song+thần+tướng/

Vô Song Thần Tướng lên sóng iOS, khai mở server tặng ngay 200 giftcode

Vào lúc 13h00’ ngày 10/11/2015, Vô Song Thần Tướng đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành iOS (trên Appstore của Apple), đồng thời khai mở server thứ 2 mang tên Quan Vũ, cùng nhiều sự kiện hấp dẫn được tích hợp sẵn trong game.

ra-mat-phien-ban-ios-vo-song-than-tuong-tang-200-giftcode 4

Nhân dịp khai mở server mới và ra mắt phiên bản cho hệ điều hành iOS, NPH game cũng gửi tới người chơi 200 giftcode Vô Song Thần Tướng đặc biệt mang tên Chiến Thần. Khi nhập code, người chơi sẽ nhận ngay 01 Bạc (dùng để mở thẻ cao cấp 4* trong Tiệm) và 50.000 Thẻ Hồn (dùng để nâng cấp Vô Song Thần Tướng – Ra mắt Quan Vũ cùng phiên bản iOS

Hướng dẫn nhận giftcode 

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

ra-mat-phien-ban-ios-vo-song-than-tuong-tang-200-giftcode 4