Tựa game bắn súng huyền thoại tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X “Rambo Lùn hay Metal Slug” sắp tái xuất trên Mobile nền tảng di động trong năm 2020.

“Rambo Lùn” gắn bó với tuổi thơ của thế hệ gamer Việt

Nhắc đến những tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ, đặc biệt là những người chơi 8x, 9x trên các nền tảng PlayStation và sau đó là PlayStation 2 thì không thể không nhắc đến Metal Slug, hay còn được gọi bằng cái tên thân mật là Rambo lùn. Đây chắc chắn là một trong các tựa game bắn súng nhận được tình cảm đặc biệt của rất nhiều người chơi ngày ấy, bởi lối chơi kịch tính, hấp dẫn dựa trên nền tảng đồ họa đáng yêu và ngộ nghĩnh.

"Rambo Lùn - Metal Slug" sắp tái xuất trên Mobile trong năm nay 1
Dòng game Metal Slug (ở Việt Nam được gọi là Rambo lùn, Chiến binh thép) là 1 dòng game Chạy và Bắn súng theo chiều ngang được công bố đầu tiên trên hệ máy game thùng (arcade machines) Neo-Geo và các hệ máy chơi game khác bởi hãng SNK. Về sau, Metal Slug còn được chuyển hệ sang một số hệ máy chơi game khác như Sega Saturn, PlayStation, Neo-Geo Pocket Color…

"Rambo Lùn - Metal Slug" sắp tái xuất trên Mobile trong năm nay 2

Được ra mắt lần đầu vào năm 1996, Metal Slug ngay lập tức thu hút được sự chú ý của hàng loạt game thủ trên toàn thế giới với một lối chơi cực kỳ lôi cuốn, một nền tảng đồ họa với phong cách hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh. Metal Slug thực sự là tựa game sinh ra để giải trí, để giúp cho người chơi quên đi hết những muộn phiền của cuộc sống, có thể thả mình vào những màn chạy và bắn cực kỳ đã đời.

"Rambo Lùn - Metal Slug" sắp tái xuất trên Mobile trong năm nay 3

Và Metal Slug sắp được tái xuất trên nền tảng di động

Mới đây, cha đẻ của Rambo Lùn ngày ấy, nhà phát triển Nhật Bản SNK xác nhận hiện đang hoàn thiện một phiên bản Metal Slug dành riêng cho nền tảng di động. Hiện tại, phiên bản này đã được hoàn thành 80% và dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2020 này. Khi ra mắt, Metal Slug mobile vẫn sẽ giữ lối chơi đã tạo nên thương hiệu Rambo Lùn ngày nào trên nền tảng đồ họa 2D với chất liệu hình ảnh được giữ nguyên vẹn, tất nhiên vẫn sẽ đẹp mắt hơn, long lanh hơn trên nền tảng mới.

"Rambo Lùn - Metal Slug" sắp tái xuất trên Mobile trong năm nay 4 "Rambo Lùn - Metal Slug" sắp tái xuất trên Mobile trong năm nay 5

Như vậy, sau bao năm “xa cách” thì game thủ Việt cũng sẽ có dịp hội ngộ lại người bạn của một thời tuổi thơ dữ dội và được sống lại những ngày ấu thơ đầy ắp kỷ niệm.

Hãy chờ đợi để đón đọc thêm tin tức về “Rambo Lùn – Metal Slug” trong những bài viết sau cùng chúng tôi nhé.

“Rambo Lùn – Metal Slug” sắp tái xuất trên Mobile trong năm nay
Tagged on: