Cùng tìm hiểu Rating của bộ phim “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” cao ngất như nào mà nhà đài CH3 Thái Lan phải hoãn chiếu phim mới và làm thêm 3 tập đặc biệt để chiều lòng mọt phim?

Rating “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” thay đổi chóng mặt

Khi tập đầu tiên lên sóng, phim ngược dòng thời gian để yêu anh của đài CH3 Thái Lan do cặp đôi Pope Thanawat và Bella Ranee đóng có lượng người xem khá thấp, chỉ 5,8% người xem ở Bangkok và 3,4% trên toàn quốc tập 1. Nhiều mọt phim Thái còn nhận xét phim mở màn bị “nhạt” và hơi lủng củng. Thế nhưng càng xem càng mê và ngày càng nhiều mọt phim Thái bị hút vào mạch phim và mê mẩn mà chờ đợi hàng tuần.

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 1

Sự lạ lẫm khi bước vào văn hóa cổ đại của một cô gái thế kỷ 21, sự duyên dáng của cô nàng Kadesurang (Bella Ranee) trong thân xác của ác nữ Karakade, sự bá đạo chết người của Muen Than (Pope Thanawat)… tất cả đã giúp Buppae Sanniwas thống trị màn ảnh nhỏ Thái Lan trong tháng này. Minh chứng rõ nhất cho điều này là rating phim tăng chóng mặt, tăng gấp đôi, gấp ba chỉ sau 2 tuần lên sóng. Và đến thời điểm hiện tại, lượng khán giả theo dõi phim đã tăng gấp 8 lần.

Xem thêm dàn diễn viên, cốt truyện, nhân vật và OST của phim tại:

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” – phim Thái hot nhất 2018?

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 2

Ngược dòng thời gian để yêu anh là bộ phim truyền hình đem đến tỉ suất người xem cao ngất ngưởng sau 2 năm trở lại đây cho đài CH3, kể từ cơn sốt Nakee (tựa Việt: Nữ thần rắn). Tập 10 được lên sóng vào ngày 22/03 tuần qua đạt rating 16% trên toàn quốc. So với bom tấn Nakee (Nữ thần rắn) trước đây, tập kế cuối chỉ đạt 13,6% và khép lại với tỷ suất người xem ở tập cuối là 17,2%. Trong khi Ngược dòng thời gian để yêu anh còn hơn 5 tập nữa mới kết thúc, rating của dự án này được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng và nhiều khả năng sẽ đạt rating kỷ lục mới.

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 4

Ngược dòng thời gian để yêu anh liệu có soái ngôi rating của Nữ thần rắn?

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 4-1

Chính thức: Rating tập 11 vượt cả “Nữ Thần Rắn” rồi nhé

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 4-2

Rating của phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tập 12 ngày 29/03 

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 4-3

Tỉ suất người xem tập 13 ngày 4/4 nhé

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 4-4

Raing tập 14

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 4-5

Rating của tập 15 nha!

Phim hiện đang nắm giữ chắc chắn ngôi vương rating so với các phim lên sóng trong cùng khung giờ. Đặc biệt là so với đối thủ truyền kiếp – đài CH7 thì Ngược dòng thời gian để yêu anh đã giúp rating toàn đài CH3 là 3% vượt qua CH7 khá xa chỉ với 1,4% ngay từ đầu năm 2018. Với bước đệm hoàn hảo này, hy vọng đài CH3 sẽ mang đến cho khán giả nhiều bộ phim hay và hấp dẫn hơn nữa cũng như giữ vững phong độ rating như hiện tại.

[AdSense-A]

Nên Đài Ch3 kéo dài từ thêm 3 tập và sẽ có phần 2

Ngoài ra, trước khi ra thông báo chiếu thêm 3 tập đặc biệt, chính đạo diễn của tác phẩm này đã xác nhận chắc chắn sẽ sản xuất tiếp phần 2. Đạo diễn Nong Arunosha đã hứa sẽ cố gắng giữ nguyên dàn diễn viên, tuy nhiên kịch bản thì chưa thể tiết lộ. Điều này khiến fan của bộ phim này tò mò, thấp thỏm và hy vọng phần 2 sẽ giữ nguyên bối cảnh thời cổ đại.

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 5

Tập 15 của Ngược dòng thời gian để yêu anh sẽ lên sóng vào ngày 11/04. Theo lịch trình ban đầu, Neung Dao Fah Diew (tạm dịch: Một Mảnh Đất Một Bầu Trời) do James Jirayu và Taew Natapohn đóng chính sẽ lên sóng tiếp nối ngay sau đó, tức ngày 12/04. Tuy nhiên do Ngược dòng thời gian để yêu anh chiếu thêm ba tập đặc biệt nên dự án này sẽ lùi lịch phát sóng thêm hai tuần nữa. Tập 1 của Neung Dao Fah Diew sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 25/04.

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 6

rating-cua-nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-cao-ngat-nhu-nao 7

Các mọt chắc đang hong hóng từng ngày đến phát Tập 11 và 12 “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” sẽ được phát sóng vào ngày 28 và 29/03 đúng không nào?

Mời các bạn xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-2018/

Kết thúc tập 15, NSX hé lộ Teaser phần 2

Rating của “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” cao “ngất” như nào?