Bước vào tuổi thứ 3 của mình và ngày càng khẳng định được vị thế game online 2D khi mà các game cùng thể loại MMORPDG đang đi xuống. Nhân dịp này. NPH game thân tặng người chơi 500 giftcode  Như Ý -Ngạo Kiếm Vô Song vô cùng giá trị.

Ngạo Kiếm Vô Song khẳng định mình trong trong làng game online

Game online ngày càng đi xuống và có vòng đời ngắn, người chơi cũng chuyển sang chơi game mobile nhiều hơn. Đứng trước tình trạng đó, Ngạo Kiếm Vô Song vẫn mạnh dạn kế thừa tinh hoa của các đàn anh trước đó như VLTK 1, Kiếm Thế… để bùng nổ và chứng minh sức sống mãnh liệt của thể loại client game 2D.

rinh-ngay-500-giftcode-nhu-y-game-ngao-kiem-vo-song 1

Với gameplay hợp thị hiếu lại thường xuyên được NPH cập nhật tính năng mới nên Ngạo Kiếm Vô Song đã thuyết phục được hàng triệu cao thủ trong lĩnh vực game kiếm hiệp ở lại và không quay lưng lại với mình.

Ngạo Kiếm Vô Song tặng 500 giftcode pháp bảo Như Ý diệt hổ tinh

Trong game cài đặt 2D Ngạo Kiếm Vô Song có nhiều loại thần thú hết sức quý hiếm lần lượt được cộng đồng chinh phục. Trong đó có 01 con hổ thành tinh, khôn ngoan hơn những thần thú khác. Con hổ này rất thông minh, có skill kháng độc, né đòn và tự hồi vết thương…nên khá khó chinh phục.

rinh-ngay-500-giftcode-nhu-y-game-ngao-kiem-vo-song 2

Theo tin game mà chúng tôi được biết thì kế hoạch tiêu diệt cong mãnh thú này sẽ được hàng ngàn người lên kế hoạch mật phục lúc 14h00 ngày 03/8/2015.
Nhân dịp này Ngạo Kiếm Vô Song có gửi tặng tới tất cả người chơi món “pháp bảo” cơ bản nhất là gói giftcode game Ngạo Kiếm Vô Song mang tên Như Ý để mang lại may mắn, nhanh chóng tiêu diệt mãnh thú.

rinh-ngay-500-giftcode-nhu-y-game-ngao-kiem-vo-song 3

Gói giftcode Như Ý có giá trị tương ứng tiền mặt 500.000 đồng, bao gồm: Quà Hành Hiệp, Túi Lục Thủy Tinh, Tửu Rương, 10 Hồi Thành Thạch, 5 Thần Hành Thạch, Hoạt lực khóa (500 điểm), Truyện ký (2000 điểm) và Tôn hiệu Hành Tẩu Giang Hồ.

rinh-ngay-500-giftcode-nhu-y-game-ngao-kiem-vo-song 4
Hướng dẫn nhận giftcode

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Nhận Giftcode tại đây

Chúc các bạn nhận được code và chơi game vui vẻ.

Rinh ngay 500 Giftcode Như Ý game Ngạo Kiếm Vô Song