Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana tái hợp lần thứ 3 trong dự án phim “Sai Lub Lip Gloss – Gián Điệp Son Môi” của NSX Buppe Sannivas. Dự kiến phim sẽ khởi quay vào năm 2020.

Gần đây nhà sản xuất tài ba Nong Arunosha đã tiết lộ với truyền thông về dự án phim truyền hình mới của cô trong năm 2020.

“Sai Lub Lip Gloss” do Ken Phupoom và Namtarn đóng

Bộ phim Thái Lan mới có tựa đề Sai Lub Lip Gloss (tạm dịch: Gián Điệp Son Môi), cặp đôi diễn viên chính cũng sẽ là hai cái tên quen thuộc đã từng hợp tác với công ty Broadcast Thai TV là Ken Phupoom và Namtarn Phichukkana.

"Sai Lub Lip Gloss" bộ phim tái hợp lần thứ 3 của Namtarn và Ken 1

Đây là bộ phim truyền hình thứ ba cho Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana đảm nhận vai chính. Họ đã làm việc cùng nhau trong các bộ phim truyền hình Dao Kiang Duen và The Cupid Series: Kamathep Online.

"Sai Lub Lip Gloss" bộ phim tái hợp lần thứ 3 của Namtarn và Ken 2
Lợi thế lớn của hai diễn viên là họ đã từng làm việc chung với nhau

Nguồn tin cho biết thêm, một nữ diễn viên từ một kênh khác cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim của đài CH3 Thái Lan trên sóng truyền hình này, bộ phim đầu tiên mà nữ diễn viên giấu tên này hợp tác chung với đài 3.

Nội dung phim “Sai Lub Lip Gloss – Gián Điệp Son Môi”

Bộ phim do công ty Broadcast Thai TV sản xuất mà Nong Arunosha là nhà sản xuất.

"Sai Lub Lip Gloss" bộ phim tái hợp lần thứ 3 của Namtarn và Ken 3

Bộ phim truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết của nữ nhà văn Rom Pang, một tác giả của bộ phim truyền hình nổi tiếng Buppe Sannivas. Nong Arunosha tiết lộ rằng, bộ phim này sẽ được kết hợp thành 3 phần, thuộc thể loại điều tra. Phim sẽ quay phần đầu trước để xem phản ứng của mọi người thế nào rồi mới tính tiếp hai phần sau.

"Sai Lub Lip Gloss" bộ phim tái hợp lần thứ 3 của Namtarn và Ken 4 "Sai Lub Lip Gloss" bộ phim tái hợp lần thứ 3 của Namtarn và Ken 5
Trai đẹp Ken Phupoom
"Sai Lub Lip Gloss" bộ phim tái hợp lần thứ 3 của Namtarn và Ken 6 "Sai Lub Lip Gloss" bộ phim tái hợp lần thứ 3 của Namtarn và Ken 7
Một nữ diễn viên trẻ tài năng và vô cùng xinh đẹp của TV 3 Namtarn Pichukkana

Phần đầu, kể về Baralee (Namtarn Pichukkana thủ vai) một cô gái vụng về, luôn dành tình yêu tuyệt đối với mỹ phẩm. Nhưng thời gian lâu dần cô bắt đầu cảm thấy chán chuyện trở thành chuyên gia làm đẹp nên đã nhờ người bạn cảnh sát mà cô quen giúp cô nộp đơn xin làm gián điệp để có thể đi phiêu lưu thực hiện giấc mơ của đời mình. Chỉ cần có duy nhất túi mỹ phẩm chứa đựng tinh thần truyền cảm hứng thì cô sẽ vượt qua mọi thứ. Và ở đó, cô gặp được anh chàng có làn da mịn màng, trắng trẻo khi tình cờ làm việc cùng nhau. Vì vậy cô đã cố gắng nỗ lực với hy vọng sẽ chiếm được trái tim anh cũng như tìm mọi cách để sống sót trong tình huống nguy cấp. Và thật trùng hợp cô ấy đã làm rất tốt với nhiệm vụ đầu tiên khi quay một bộ phim nhỏ tại Phuket. Nhưng điều khiến cô đau đầu đến nỗi cảm thấy tự ti là không gì có thể lay động được người đàn ông trong mơ của lòng cô. Dù cho cô có hàng trăm mùi son dâu tây yêu thích. Liệu đến cuối cùng cô sẽ làm thế nào để chinh phục được chàng trai này đây??

"Sai Lub Lip Gloss" bộ phim tái hợp lần thứ 3 của Namtarn và Ken 8

Một lần nữa cặp đôi ăn ý Namtarn Pichukkana và Ken Phupoom tái hợp cùng nhau trong thể loại phim mới. Bạn có hào hứng khi thấy họ gặp lại nhau với một dự án phim vô cùng hấp dẫn trong năm 2020?

Bạn có mong đợi cặp đôi Namtarn Pichukkana và Ken Phupoom tái hợp trong dự án phim mới này hay không? Cùng chờ đợi vào năm 2020 nhé.

Nguồn bài tham khảo: Saostar

“Sai Lub Lip Gloss” bộ phim tái hợp lần thứ 3 của Namtarn và Ken