Tựa game mobile hành động lén lút siêu hay “Hitman Sniper” đang được miễn phí trên App Store và Google Play, anh chị em nhanh tay tải về cho iOS và Android thôi nào.

Trong làng game thế giới, Hitman là một trong những nhân vật được xem là kinh điển, là biểu tượng của cả một dòng game. Nói về thể loại game hành động lén lút, hẳn Hitman sẽ có một vị trí “cứng” trong danh sách những tựa game hay nhất. Một nhân vật vượt ra khỏi phạm vi thế giới game, bướn chân lên màn ảnh, hỏi rằng có mấy người được như thế?

Hitman Sniper: Siêu phẩm mobile được đánh giá rất cao

Chính vì lẽ đó mà trải qua hai thập kỷ có mặt trên thị trường game thế giới, Hitman vẫn luôn được người chơi trên toàn thế giới đón nhận mỗi khi có một phần game mới ra đời. Series Hitman có tới 7 phần game chính, 2 phần spin-off và hai bộ phim điện ảnh nói về anh chàng sát thủ này.

Siêu hot "Hitman Sniper" đang free cho iOS và Android. Tải ngay!1
Hitman là một series game hành động lén lút được phát triển bởi công ty IO Interactive của Đan Mạch, trước đây được phát hành bởi Eidos Interactive và Square Enix. Để nói về Hitman, trên Wikipedia đã phải dành rất nhiều lần “cuộn chuột” để người chơi có thể tìm hiểu hết ngọn nguồn gốc gác của nhân vật này cũng như toàn bộ series này.

Siêu hot "Hitman Sniper" đang free cho iOS và Android. Tải ngay!2
Hitman: Sniper là một tựa game mobile được phát hành vào năm 2015 trong loạt game Hitman của Square Enix Montreal. Ban đầu, Hitman: Sniper được công bố tại Triển lãm Giải trí Điện tử 2014 như là một phần mở rộng của minigame quảng cáo Sniper Challenge từ Hitman: Absolution năm 2012 của Square Enix. Sau một thời gian dài ra mắt tại Canada , Square Enix đã phát hành Hitman: Sniper cho nền tảng Android và iOS vào ngày 4 tháng 6 năm 2015.

Siêu hot "Hitman Sniper" đang free cho iOS và Android. Tải ngay!3
Nhiều trang phê bình ca ngợi sự thông minh và tối giản trong thiết kế câu đố của sản phẩm này. Trong các bản cập nhật sau khi ra mắt miễn phí, Square Enix đã thêm chế độ trò chơi phòng thủ zombie, vũ khí mới để tăng thêm sự phong phú cho Hitman Sniper. Một năm sau khi phát hành, Hitman: Sniper vẫn là công cụ tạo doanh thu lớn nhất của Square Enix Montreal và giúp tài trợ cho loạt GO của hãng này. Chính Hitman Sniper đã giúp những Lara Croft hay chính cả Hitman GO được phát triển như ngày hôm nay.

Siêu hot "Hitman Sniper" đang free cho iOS và Android. Tải ngay!4
Đúng như tên gọi của tựa game này, game thủ sẽ nhập vai vào chàng sát thủ này để ám sát một số nhân vật mạnh mẽ bằng các khẩu súng bắn tỉa. Tất nhiên, không chỉ có hành động bằng các khẩu súng bắn tỉa, game thủ cũng sẽ trải qua hàng loạt những câu đố hóc búa, vốn là một trong những đặc sản của Square Enix.

Siêu hot "Hitman Sniper" đang free cho iOS và Android. Tải ngay!5
Hitman Sniper đạt 76/100 theo đánh giá của Metacritic. Gamezebo cho tựa game này vào trong số những game di động hay nhất được phát hành vào tháng 6 năm 2015. Các nhà phê bình ca ngợi sự thông minh và tối giản trong thiết kế câu đố của Hitman Sniper. Gamezebo cũng dành lời khen ngợi đặc biệt cho thiết kế âm thanh của trò chơi và cách nó được sử dụng để đặt người chơi vào trong các hoàn cảnh giải đố. Mặc dù Square Enix Montreal nổi tiếng với loạt game GO, Hitman: Sniper là công cụ tạo doanh thu lớn nhất của hãng.

Và hiện tại game đang miễn phí cho iOS và Android

Siêu hot "Hitman Sniper" đang free cho iOS và Android. Tải ngay!6
Hiện tại, Hitman Sniper đang được miễn phí giới hạn trong thời gian ngắn trên hai nền tảng Android và iOS. Nếu bạn là một fan của anh chàng sát thủ này thì hãy nhanh tay tải về tựa game này. Game thủ có thể tải về tựa game này theo đường dẫn dưới đây.

Link tải Android (miễn phí trong thời gian ngắn) tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.squareenixmontreal.hitmansniperandroid&hl=vi

Link tải bản mod luôn luôn miễn phí cho Android: https://vi.appvn.com/android/hitman-sniper-mod-/1-7-179262mod/detail?id=com.squareenixmontreal.hitmansniperandroid

Link tải game cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/hitman-sniper/id904278510

Download game miễn về về trải nghiệm ngay trước khi hết hạn khuyến mại thôi nào anh em!