Game Offline, Thông Tin Game

Soi siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile tại Việt Nam

Những ngày qua, trên khắp cả nước đang loạn lên vì tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile được mua về và đã chính thức ra mắt vào tháng 9 . Cổng thông tin game cũng dựa vào game và người chơi đã trải nghiệm để đưa ra đánh giá của mình.

Bối cảnh võ hiệp trong tiểu thuyết nổi tiếng

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mobile là một tựa game online hành động nhập vai, được lấy bối cảnh võ hiệp dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

soi-sieu-pham-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-tai-viet-nam 1

Bước vào chơi game, người chơi sẽ hoá thân thành một trong 4 môn phái lớn của Trung Hoa: Võ Lâm, Đường Môn, Hoa Sơn, Nhật Nguyệt với vũ khí cùng bộ kỹ năng tuyệt học riêng. Ví dụ Thiếu Lâm sử dụng cây trượng to với lực cận chiến mạnh nhưng lại có tốc độ chậm; Đường Môn sử dụng vũ khí là 2 cây súng và tốc độ bắn nhanh với khoảng cách xa.

Lối chơi khá đơn giản cho người mới chơi lần đầu

Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết về cách chơi và hệ thống cơ bản. Chỉ khoảng 2 phút là ngườ chơi có thể làm quen ngay mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mobile có lối chơi tương tự như những sản phẩm ARPG quen thuộc.

soi-sieu-pham-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-tai-viet-nam 2

Người chơi sẽ làm một loạt những nhiệm vụ và đi phó bản để thăng cấp cũng như nâng cao lực chiến của mình. Game mang tới cho người chơi đầy đủ những tính năng cơ bản của một game nhập vai như cường hoá trang bị, kỹ năng… Đặc biệt Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mobile còn mang lại cho người chơi trải nghiệm hiệu ứng quay chậm khi bạn kết liễu quái vật cuối cùng trong phó bản.

soi-sieu-pham-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-tai-viet-nam 3

PK có lẽ là hệ thống được Perfect World chăm chút kỹ lưỡng nhất với những màn đối chiến đẹp mắt cùng kỹ năng hoa mỹ. Những nhân vật mạnh nhất sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng có giá trị.

Đồ họa Unity 3D và hiệu ứng sống động miễn chê

Với công nghệ đồ họa Unity 3D tân tiến kết hợp với công nghệ Angelica III quen thuộc từng xuất hiện trong các tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ, Tru Tiên, Xích Bích trên PC giúp cảnh sắc trong trong game được thiết kế đẹp mắt và rất chi tiết 3D và Angelica III tiên tiến mang tới cho người chơi những hiệu ứng kỹ năng khá sống động. Hiệu ứng khói lửa được thể hiện đẹp mắt kết hợp tương tác vật lý mang tới cảm giác thật cho từng chiêu tấn công.

soi-sieu-pham-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-tai-viet-nam 4

Hy vọng là với những thành công tại thị trường Trung Quốc, sau khi được NPH GAMOTA mua về cho người chơi trải nghiệm sẽ có tín hiệu mừng và trở thành game mobile kiếm hiệp hay nhất hiện nay.