Nếu đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà bị lỗi “Unable to login with an account from this region” thì phải làm sao? Mời các bạn làm theo hướng dẫn khắc phục bên dưới đây nhé.

Lỗi “Unable to login with an account from this region” trên Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến đã ra mắt được hai ngày trên nền tảng iOS và ba ngày trên Android. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại vẫn có nhiều người chơi chưa thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến. Trong đó, lỗi mà nhiều người chơi gặp phải nhất chính là “Unable to login with an account from this region”.

Sửa lỗi “Unable to login with an account from this region” ở LM Tốc Chiến 1
Lỗi này xuất phát từ việc tài khoản của người chơi bị phát hiện đăng nhập từ khu vực chưa được cho phép đăng nhập vào máy chủ của LMHT: Tốc Chiến mà cụ thể ở đây là Việt Nam. Riot đã mở cửa server Đông Nam Á cho toàn bộ game thủ của 10 nước trong khu vực, tuy nhiên với người chơi Việt thì buộc phải đợi tới tuần đầu tiên của tháng 12.

Tuy nhiên, vẫn có cách để người chơi vượt qua được bức tường rào này bằng cách tạo một tài khoản mới. Thế nhưng, người chơi vẫn cần phải chú ý một số lưu ý dưới đây để có thể vượt qua được lỗi này một cách dễ dàng.

Sửa lỗi “Unable to login with an account from this region” ở LM Tốc Chiến 2

2 cách khắc phục lỗi “Unable to login with an account from this region”

Có hai cách để game thủ tạo được tài khoản của Riot tại các khu vực được cho phép đăng nhập. Cả hai cách này đều yêu cầu người chơi phải thay đổi địa chỉ IP của mình, điều này là bắt buộc và là điều kiện tiên quyết để game thủ có thể tạo được tài khoản theo đúng yêu cầu của NPH và đăng nhập được vào game.

Cách 1: Tạo tài khoản trên chính giao diện của LMHT: Tốc Chiến. Cách này được xem là đơn giản khi người chơi chỉ cần thay đổi địa chỉ IP trước khi vào game, sau đó lập tài khoản Riot trong chính giao diện sảnh đăng nhập của LMHT: Tốc Chiến. Cuối cùng là sử dụng chính tài khoản đó để đăng nhập vào game.

Cách 2: Tạo tài khoản trên trang đăng ký của Riot, game thủ cũng cần phải thay đổi địa chỉ IP sang một trong số các quốc gia đang Open Beta LMHT: Tốc Chiến.

Sau đó truy cập vào đường link: https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ để đăng ký tài khoản. Như vậy, game thủ có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến mà không cần phải tạo mới trong game nữa.

Sửa lỗi “Unable to login with an account from this region” ở LM Tốc Chiến 3
Khi đã thay đổi thông tin IP, đăng ký tài khoản mới, người chơi có thể kiểm tra lại region bằng việc truy cập vào https://account.riotgames.com/account để kiểm tra xem Region đã sang khu vực được Riot cho phép đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến hay chưa.

Sửa lỗi “Unable to login with an account from this region” ở LM Tốc Chiến 4
Nếu region của người chơi hiện lên như thế này là đã tạo được tài khoản thành công

Với người dùng iOS, khuyến cáo game thủ nên thay đổi IP khi vào game, sau đó có thể tắt ứng dụng khi đã đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến để đảm bảo truy cập thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi “Unable to login with an account from this region” khi vào chơi Liên Minh Tốc Chiến. Chúc bạn thành công!

Sửa lỗi “Unable to login with an account from this region” ở LM Tốc Chiến