Game Mobile, Game Offline, Thông Tin Game

Tải ngay Toon Space Adventure – game phiêu lưu thám hiểm thú vị

Tựa game mobile phiêu lưu vui nhộn, dễ điều khiển, nhiều tính năng thú vị mà chẳng cần đến mạng wifi, 3G, tất cả cứ để Toon Space Adventure giúp bạn thỏa mãn cơn khát chơi game nhé.

Toon Space Adventure – phong cách auto-runner

Nếu bạn đam mê trò chơi phiêu lưu trên di động thì chào mừng bạn đến với game mobile offline Toon Space Adventure. Tham gia trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm thú vị với việc bay ra ngoài vũ trụ để thám hiểm về người ngoài hành tinh, bạn có thể nhảy, chạy, bắn kẻ thù để có thể chinh phục các màn chơi ở nhiều mức độ khó khác nhau.

tai-ngay-toon-space-adventure-game-phieu-luu-tham-hiem-thu-vi 1

Được biết Toon Space Adventure là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau. Trong game người chơi hóa thân vào anh chàng Toon trên chiếc tàu vũ trụ bay ra ngoài trái đất thám hiểm, tại đây anh ta đã gặp những sinh vật ngoài hình tinh và cuộc phiêu lưu chính thức bắt đầu.

tai-ngay-toon-space-adventure-game-phieu-luu-tham-hiem-thu-vi 2
Nhiều tính năng đặc sắc và đa dạng

Toon Space Adventure với các tính năng đặc sắc như : Đồ họa đẹp, Gameplay vui nhộn, dễ dàng chơi và điều khiển. Mọi chi tiết trong game đều rất mượt mà, lượng quái vật đa dạng và phong phú sẽ thực sự là 1 thử thách đối với mọi game thủ.

tai-ngay-toon-space-adventure-game-phieu-luu-tham-hiem-thu-vi 3

Ngoài hình ảnh trong game, nhà phát hành tựa game này còn bổ sung thêm một số tính năng hấp dẫn, như việc nhân vật có thể bám tường, bám gạch giúp nảy bật lên cao khiến cho cuộc phiêu lưu thêm hấp dẫn và dài hơi hơn.

tai-ngay-toon-space-adventure-game-phieu-luu-tham-hiem-thu-vi 4

Tựa game ấn tượng do người Việt làm này hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Tải luôn game cho Android ( link tải cho iOS thì Cổng Thông Tin Game sẽ cập nhật sau) thôi nào.

Trailer game

>>> Link tải tại đây