Giftcode

Tặng 300 giftcode Đại Tướng Quân nhân dịp Open Beta

Sáng nay lúc 10h thì tựa game Đại Tướng Quân đã chính thức Open Beta. Nhân sự kiện trọng đại này thì Nhà phát hành game đã thân tặng người chơi 300 giftcode giá trị.

Đại Tướng Quân được người chơi  kỳ vọng nhiều

Trước khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, Đại Tướng Quân nhận được rất nhiều đánh giá cao. Đây dòng game thẻ bài chiến thuật thế hệ mới về đề tài Tam Quốc được yêu thích nhất hiện nay. Game được rất nhiều đánh giá cao và những lời nhận xét có cánh bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh sống động chân thực, gameplay thú vị sở hữu các chiến thuật đa dạng từ ô bàn cờ, đột phá tư duy, hơn nữa tính cộng đồng cao.

tang-300-giftcode-dai-tuong-quan-nhan-dip-open-beta 1

Đặc biệt, với bộ cài nhẹ sản phẩm có thể tương thích và chơi mượt mà trên các dòng máy android và iOS.
Bên cạnh nội dung hay, số lượng tướng và trận đánh phong phú, hấp dẫn, thêm một điểm cộng cho Đại Tướng Quân ở chất lượng đồ họa 3D vượt trội. Các hình ảnh và chuyển động trong game được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unity 3D mới nhất nên vô cùng uyển chuyển và bắt mắt. Nhất là trên các thiết bị máy tính bảng, người chơi có thể zoom to nhỏ vào từng trận chiến và chiêm ngưỡng chất lượng đồ họa của game một cách chân thực nhất.

tang-300-giftcode-dai-tuong-quan-nhan-dip-open-beta 2

>>> Tải game cho Android

Nhân dịp Open Beta, Đại Tướng Quân tặng giftcode cho game thủ

Theo những mà cong thong tin game đươc biết thì vào lúc 10h28’ nay ngày 28/08, Đại Tướng Quân đã chính thức Open Beta đáp ứng sự trông ngóng của các game thủ Việt sau một thời gian dài từ khi những hình ảnh Việt hóa của game được tiết lộ trên cộng đồng mạng. Nhận dịp này, NPH cũng gửi tặng game thủ 300 giftcode Đại Tướng Quân giá trị để việc trải nghiệm thú vị hơn.

tang-300-giftcode-dai-tuong-quan-nhan-dip-open-beta 3

>>> Nhanh tay nhận giftcode của NPH theo đường dẫn tại đây

>>> Link trang chủ: http://daituongquan.vn/
>>> Link fanpage: https://www.facebook.com/daituongquan.vn