Game Online, Thông Tin Game

Tất tần tật Cheat – mã gian lận trong game kinh điển Starcraft

Bạn có biết những mã cheat trong game kinh điển StarCraft không? Nếu chưa nắm được hết thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Blog Cổng Thông Tin Game nhé.

StarCraft – tượng đài game chiến thuật thời gian thực

StarCraft tựa game chiến thuật thời gian thực loại khoa học quân sự viễn tưởng do Blizzard Entertainment phát triển. Trò chơi đầu tiên của thương hiệu Starcraft được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 31 tháng 3 năm 1998.[1]. Với hơn 11 triệu bản bán ra trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2009, phiên bản cho Mac OS cũng được phát hành vào tháng 3 năm 1999, Nintendo 64 vào ngày 13 tháng 6 năm 2000.

tat-tan-tat-cheat-ma-gian-lan-trong-game-kinh-dien-starcraft 1

Với cốt truyện ở thế kỷ 26, tựa game xoay quanh ba chủng tộc đấu tranh cho sự thống trị trong một phần xa của dải Ngân hà được gọi là Koprulu Sector: Terran là con người lưu vong từ Trái Đất có khả năng thích ứng với mọi tình huống; Zerg là chủng tộc ngoài hành tinh có hình dáng côn trùng theo đuổi sự hoàn hảo về di truyền, bị ám ảnh với việc đồng hóa các chủng tộc khác; và Protoss một chủng tộc hình người với công nghệ tiên tiến và khả năng tâm linh, cố gắng bảo tồn nền văn minh và triết học chặt chẽ của họ khỏi Zerg.

tat-tan-tat-cheat-ma-gian-lan-trong-game-kinh-dien-starcraft 2
Tựa game pc Starcraft được đánh giá là có sự cân bằng hoàn hảo giữa các chủng tộc hoàn toàn khác nhau và yêu cầu tốc độ điều khiển rất cao từ người chơi. Ngoài ra chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh rất hiệu quả trong Starcraft cũng là một điểm nổi bật so với các trò chơi chiến lược thời gian thực khác.

tat-tan-tat-cheat-ma-gian-lan-trong-game-kinh-dien-starcraft 3 tat-tan-tat-cheat-ma-gian-lan-trong-game-kinh-dien-starcraft 4

Các mã Cheat trong game StarCraft

show me the money: Tăng 10.000 kim cương và ga

whats mine is mine: Tăng 500 kim cương

breathe deep: Tăng 500 ga

medieval man: Ngay lập tức học hết các nghiên cứu

modify the phase variance: Mở khóa mọi thứ để xây

staying alive: Tiếp tục chơi sau khi đã thắng

ophelia: Cho phép lựa chọn màn chơi

noglues: Máy không dùng được giật sét

operation cwal: Xây nhà nhanh

the gathering: Dùng phép không tốn năng lượng

something for nothing: Nâng cấp không tốn kim cương và ga

game over man: Ngay lập tức thua

there is no cow level: Ngay lập tức thắng

power overwhelming: Quân bất tử

war aint what it used to be: Bỏ màn sương

food for thought: Không giới hạn quân

black sheep wall: Mở tầm nhìn cả bản đồ

Trên đây là những Cheat – mã gian lận trong game kinh điển Starcraft cho người chơi tham khảo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cách chơ, mẹo chơi trong những bài viết tiếp theo.