Người chơi đã nắm hết được mọi thông tin về 6 Class có mặt trong bom tấn “Diablo Immortal” của Blizzard hay chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết sau.

Với Diablo Immortal, Blizzard nhấn mạnh đây thực sự là một sản phẩm chất lượng. Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn, đi đến bất kì đâu cũng có thể chu du trên hành trình của mình đồng thời kết nối một mạng lưới người chơi rộng lớn.

Tất tần tật về 6 Class có mặt trong bom tấn "Diablo Immortal"1

Và cuối cùng, Blizzard mong muốn mang đến một trải nghiệm RPG mới trên chiếc điện thoại và họ đang cố gắng làm hết sức có thể của mình, dù đó sẽ là thử thách mà hãng phải đối mặt mỗi ngày.

Barbarian: Class dễ chơi và hiệu quả khi PvE, PvP

Trong tất cả các phiên bản Diablo, Barbarian luôn là lớp nhân vật được yêu thích nhất. Sở hữu khả năng phòng thủ tuyệt vời, cùng với đó là sức mạnh cơ bắp cũng như sát thương vật lý cực cao, Barbarian là lớp nhân vật dễ chơi, dễ làm quen và cực kỳ hiêu quả khi PvE hoặc PvP.

Barbarian thường được sử dụng với 2 trường phái, phụ thuộc vào vũ khí mà bạn chọn. Khi sử dụng vũ khí to như trường kiếm hay búa 2 tay, Barbarian sẽ tạo ra một lượng sát thương khổng lồ trên diện rộng. Với các loại vũ khí nhỏ hơn (cầm mỗi tay một bên), Barbarian sẽ theo thiên hướng solo 1vs1 với nhiều hiệu ứng tăng tốc độ đánh và làm choáng đi kèm.

Tất tần tật về 6 Class có mặt trong bom tấn "Diablo Immortal"2

Các kỹ năng cơ bản của Barbarian

Hammer of the Ancients: Dùng sức mạnh của mình để đập cây búa lớn lên kẻ thù, có kèm theo hiệu ứng làm choáng

Ancient Spear: Ném một ngọn giáo ra phía trước, gây sát thương lớn lên kẻ thù

Whirlwind: Di chuyển nhanh và xoáy lưỡi kiếm để tấn công nhiều kẻ thù xung quanh

Thông tin và các kỹ năng của Monk

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về những nhà sư Thiếu Lâm tự của Trung Quốc, Monk với hình tượng về một cao thủ võ công, biết sử dụng các chiêu thức thần thành để hạ gục đối phương. Xét tổng thể thì Monk có nhiều nét giống với Paladin, cũng có sức mạnh của các vị thần (Holy Strength). Là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng gây sát thương vật lý và sát thương phép, Monk cực kỳ chú trọng đến những bộ combo của mình. Chỉ cần sử dụng một cách hiệu quả và chính xác, Monk có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào trong vòng 1 nốt nhạc.

Tất tần tật về 6 Class có mặt trong bom tấn "Diablo Immortal"3

Các kỹ năng cơ bản của Monk

Dashing Strike: Lao về phía trước với tốc độ lớn và tấn công bất kỳ kẻ thù trên đường của bạn.

Cyclon Strike: Hút các kẻ thù xung quanh về phía bạn, kèm theo đó là một nguồn năng lượng lớn được phóng ra.

Seven-Sided Strike: Đột kích nhanh chóng vào vòng vây của kẻ thù, tạo ra liên tiếp 7 lần tấn công siêu mạnh lên kẻ thủ.

Wizard: Khả năng gây sát thương phép thuật khổng lồ

Tương tự như Barbarian, Wizard cũng là một trong những class cơ bản của Diablo. Không cần giới thiệu nhiều, hẳn các bạn cũng biết sức mạnh chính của Wizard nằm ở khả năng gây sát thương phép thuật khổng lồ. Điểm yếu duy nhất của Wizard là máu yếu và thủ kém, chính vì vậy, muốn chơi hiệu quả class này, các bạn cần có kỹ năng tốt và tư duy chơi game nhạy bén.

Tất tần tật về 6 Class có mặt trong bom tấn "Diablo Immortal"4

Các kỹ năng cơ bản của Wizard

Mereor: Triệu hồi một thiên thạch to lớn rơi xuống từ bầu trời, đâm vào kẻ thù gây sát thương lớn.

Teleport: Dịch chuyển tức thời đến một địa điểm được chọn.

Lightning Nova: Tạo ra một làn sóng năng lượng điện, tắm những kẻ thù gần đó trong tia sét hủy diệt.

Demon Hunter – Class mới nhất trong Diablo

Tất tần tật về 6 Class có mặt trong bom tấn "Diablo Immortal" 5

Được giới thiệu lần đầu tại Blizzcon 2019, Demon Hunter có thể xem là một tân binh của Diablo Immortal. Xét về tuổi đời, Demon Hunter cũng có thể coi là một class mới trong thế giới Diablo. Đây là một class có tầm đánh ra và thiên về sát thương vật lý. Vũ khí chủ yếu của Demon Hunter là nỏ và súng. Nói đến đây, nhiều bạn đang hình dung về Amazon trong Diablo 2. Sỡ hữu tầm đánh rất xa, cùng với đó là khả năng di chuyển nhanh, linh hoạt và sát thương vật lý khủng khiếp, Demon Hunter thực sự sẽ là một damage dealer chính hiệu trong Diablo Immortal.

Hệ thống kỹ năng cơ bản

Rain of Vengerance: Bắn ra một cơn mưa tên trên diện rộng để tấn công kẻ địch

Daring Swing: Bắn một mũi tên có xích, gây sát thương mạnh và trói kẻ thù trong một thời gian

Knowback Shot: Yểm ma thuật vào trong mũi tên, khiến kẻ thù bị bắn ra xa khi trúng tên.

Crusader – Class có khả năng phòng ngự tốt nhất

Tất tần tật về 6 Class có mặt trong bom tấn "Diablo Immortal"6
Nếu như Demon Hunter có nhiều nét giống Amazon thì Crusader lại rất giống Paladin. Sở hữu sức mạnh của các vị thần (Holy Strength), Crusader chính là class có khả năng phòng ngự tốt nhất trong Diablo Immortal. Trên chiến trường, Crusader là tấm lá chắn mạnh mẽ và là một người đồng đội đáng tin tưởng. Trong các hoạt động PvE hoặc PvP, Crusader có lẽ luôn được tôn vinh.

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống kỹ năng cơ bản của Crusader chưa được công bố.

Necromancer – Class PvP ấn tượng nhất Diablo Immortal

Tất tần tật về 6 Class có mặt trong bom tấn "Diablo Immortal"7
Là một trong những class lâu đời của Diablo, Necromancer thực sự là một trong những class PvP ấn tượng nhất. Necromancer có rất nhiều hướng xây dựng, từ sát thương phép thuần, sát thương độc cho đến gọi đệ. Kiều chơi nào thì Necromancer vẫn luôn thể hiện được sức mạnh cũng như công dụng rất lớn.

Tương tự như Crusader, hệ thống kỹ năng cơ bản của Necromancer cũng chưa được công bố.

Cổng Thông Tin Game sẽ tiếp tục update thêm các kỹ năng còn thiếu của các Class còn lại trong bom tấn “Diablo Immortal” ở đây nên các bạn chú ý đón đọc nhé.