Tin tức tổng hợp

Tất tật về Lâm Nhất trong “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta”

Vẻ đẹp trai ngọt ngào của Lâm Nhất trong bộ phim “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta” khiến chị em mê mẩn. Vậy bạn đã biết hết thông tin về anh chàng này chưa?

Thông tin Profile của nam diễn viên Lâm Nhất

Họ và tên: Lâm Nhất
Hán tự: 林一 
Pinyin: Lin Yi
Sinh nhật: 11/1/1999
Quê quán: tỉnh Hà Bắc

Link: https://www.weibo.com/p/1005052379928477 
Tài khoản Tiktok Trung Quốc: douyin, ID: 4920270
Trình độ văn hóa: Đại học thể dục Bắc Kinh hệ khiêu vũ chuyên nghiệp
Công ty đại diện: Đường Nhân ảnh thi

Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 1 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 3 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 4

Trong những ngày gần đây, bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm-học đường Trung Quốc mang tên Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta (致我们暖暖的小时光: Put your head on my shoulder) đã trở nên phổ biến và thu hút nhiều sự chú ý của các khán giả trẻ Việt Nam. Theo đó, mọi sự quan tâm đều đổ dồn về chàng diễn viên trẻ Lâm Nhất, cậu đảm nhận vai nam chính Cố Vị Dịch.

Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 5 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 6 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 7 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 8

Cũng như nhiều mô-típ của các thể loại phim học đường trước đó, nội dung tập trung vào mối tình lãng mạn, ngọt ngào xen lẫn cuộc sống riêng của cặp đôi nhân vật chính. Kết hợp với nữ diễn viên Hình Phi trong vai Tư Đồ Mạt, Lâm Nhất đã vẽ lên một bức tranh đẹp về tuổi thanh xuân, gợi lại những hoài niệm của tuổi trẻ. Từ cặp đôi oan gia ngõ hẹp, cả hai kết hợp hoàn hảo, xóa bỏ hiểu lầm mà trở thành bạn thuê chung phòng và rồi phát sinh tình yêu từ hồi nào chẳng hay.

Xem thêm:

Profile dàn diễn viên trong “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta”

Chi tiết hơn về Lâm Nhất – nam chính  trong “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta”

Vốn là một gương mặt hoàn toàn mới trong làng giải trí Hoa ngữ, ấy vậy mà Lâm Nhất vẫn không ngừng lan tỏa sức hút của mình qua vai diễn nam chính đầu tay trong dự án Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta. Được biết, cậu bé sinh năm 1999 ở Hà Bắc, hiện đang theo học tại Đại học Thể thao Bắc Kinh, chuyên ngành Khiêu vũ.

Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 9 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 10 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 11 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 12 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 13 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 14

Năm 2017, Lâm Nhất xuất hiện trên một chương trình truyền hình Người đẹp tuổi vị thành niên với tư cách là thí sinh tham dự và đã gây dựng không ít thiện cảm với gương mặt “đẹp hơn hoa” của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, Lâm Nhất có chiều cao đáng ngưỡng mợ (1m87), hình thể cân đối, tựa mỹ nam trong tiểu thuyết.

Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 15 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 16 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 17 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 18 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 19 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 20 Tất tật về Lâm Nhất trong "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" 21

Bạn có bị “mê mẩn” Lâm Nhất – chàng nam chính trong phim “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta” như chúng mình hay không nào???

Chúc anh chàng sinh năm 1999 này gặp thật nhiều thành công và may mắn hơn nữa nhé.

Nguồn bài: Tổng hợp