Thông Tin Game

Tháng 2/2019: Chiến ngay 6 game bom tấn mới ra mắt trên PC, Console

Anh em đã chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm ngay những tựa game AAA bom tấn siêu mới toanh sẽ ra mắt trên PC, Console trong tháng 2 này chưa?

Crackdown 3: Phát hành: 15/2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Crackdown 3 là phần mới nhất của tựa game cùng tên được Microsoft Studios phát hành lần đầu vào năm 2007. Ngay trong năm ra mắt, Crackdown đã để lại ấn tượng lớn trong lòng người hâm mộ. Tính đến cuối năm 2007, tựa game đã bán được 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Tháng 2/2019: Chiến ngay 6 game bom tấn mới ra mắt trên PC, Console 1

Crackdown được phát triển bởi Studio Realtime Worlds, đây cũng chính là nơi đã góp phần tạo ra thế giới mở tuyệt vời của Grand Theft Auto. Điểm mạnh nhất của trò chơi này chính là yếu tố thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi thỏa sức “quậy tung” cả thế giới. Nâng sự phá hủy lên một tầm cao mới, Crackdown 3 sẽ hỗ trợ thành phố có thể bị tàn phá 100%. Mọi tòa nhà trong game đều có thể bị phá hủy bằng súng ống, khi nhận đủ “damage” các vật liệu sẽ bể hoặc tách rời ra và rơi khỏi tòa nhà.

Far Cry: New Dawn: Phát hành: 15/2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Tháng 2/2019: Chiến ngay 6 game bom tấn mới ra mắt trên PC, Console 2
Lấy bối cảnh là thời kì hậu tận thế trong khu vực Hope County, bạn và đồng đội của mình sẽ phải chiến đấu chống lại một nhóm người bạo lực có vũ trang còn gọi là Highwaymne, được dẫn dắt bởi hai chị em song sinh là Mickey và Lou, hay còn được gọi là The Twins. Theo nhà sản xuất, tựa game này ngoài việc sinh tồn thì nay cũng sẽ nhẫn mạnh hơn vào việc chế tạo ra các loại vũ khí và sửa chữa xe cộ. Bên cạnh việc khám phá một phiển bản đầy màu sắc của Hope County sau nhiều năm, tựa game cũng sẽ bổ sung thêm nhiều khu vực mới trong một nhiệm vụ là “Expeditions” giúp bạn khám phá được chúng.

Jump Force: Phát hành: 15/2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Tháng 2/2019: Chiến ngay 6 game bom tấn mới ra mắt trên PC, Console 3
Trong cuộc họp báo E3 2018 của Microsoft, Bandai Namco đã công bố một game đấu trường 3D mới có tên là Jump Force cùng với một đoạn trailer giới thiệu. Điều khiến trò chơi này trở nên đặc biệt là nó mang đến và kết hợp giữa bốn thương hiệu manga / anime cực kỳ nổi tiếng cùng nhau cho một cuộc chiến hoành tráng bậc nhất : Naruto, Dragon Ball, One Piece và Death Note.

Khẩu hiệu “Đoàn kết để chiến đấu” cũng có thể chỉ ra rằng bốn thế giới manga/ anime này có thể cùng nhau chiến đấu với kẻ thù chung. Một vài nhân vật yêu thích của chúng ta đã được giới thiệu trong khung cảnh chiến đấu, đó là một khu vực đô thị bị phá hủy và bỏ rơi ở Mỹ.

Metro: Exodus: Phát hành: 15/2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Tháng 2/2019: Chiến ngay 6 game bom tấn mới ra mắt trên PC, Console 4
Vẫn lấy bối cảnh dựa trên tập 3 của bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Dmitry Glukhovsky, Metro 2035, thế giới của game được hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng như các bạn có thể thấy trong đoạn trailer ngắn trên đây. Khác với phần trước, lần này Artyom sẽ phải dẫn dắt một nhóm người đi tìm vùng đất mới ở phía Đông, nơi chiến tranh hạt nhân không tàn phá như nước Nga giả tưởng ở trong game.

[AdSense-A]

Anthem: Phát hành: 22/2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Tháng 2/2019: Chiến ngay 6 game bom tấn mới ra mắt trên PC, Console 5
Anthem là tựa game nhập vai hành động kết hợp với khoa học viễn tưởng, tạo ra các game thủ như Freelancers được trang bị Javelins – bộ giáp ngầu lòi trông có phần giống như bộ giáp của Iron Man cho phép người chơi bay lượn trong thế giới rộng lớn đó và tiêu diệt kẻ thù, đồng thời có thể hoàn thành các nhiệm vụ một mình hoặc với nhiều người.

Yakuza Kiwami: Phát hành: 26/2

Hệ máy: PC

Yakuza Kiwami là một phiên bản game làm lại. Game remake từ phiên bản cũ trên PS2 của Sega. Phiên bản mới được cải tiến và phát hành vào năm 2017 (trên PS4). Game nhanh chóng chiếm được cảm tình của các fan.

Tháng 2/2019: Chiến ngay 6 game bom tấn mới ra mắt trên PC, Console 6
Trong bài đánh giá Yakuza Kiwami của GameSpot, Peter Brown nói rằng: “một tựa game tuyệt vời từ phần remake của trò chơi Yakuza gốc và cả phần Zero tiếp theo. Mặc dù hệ thống chiến đấu vẫn còn vài lỗi nhỏ, nhưng đây thật sự là một game hay dành cho fan của series này. Và nếu bạn lần đầu biết tới, thì cũng không nên bỏ qua. Một tựa game đậm chất Yakuza Nhật, và Kiwami thì không ngại thể hiện điều đó ra. “

Trên đây là danh sách 6 tựa game bom tấn mới ra mắt trên PC và các hệ máy Console trong tháng 2 năm 2019. Note lịch lại cùng Cổng Thông Tin Game rồi chiến nhé.