Bộ phim “Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái” tiếp tục tung những bức ảnh tĩnh siêu xịn về các nhân vật chính do cặp đôi Push Puttichai và Mai Davika đảm nhiệm.

Sau khi nhá hàng những hình ảnh hậu trường hiếm hoi hé lộ tạo hình nhân vật, ngày 5/8 vừa qua, ekip Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái (You Are My Heartbeat) tiếp tục tung ra loạt ảnh tĩnh đầu tiên, đem đến cho khán giả cái nhìn sơ lược về nhân vật cũng như bối cảnh phim.

Thính mới: "Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái" tung ảnh tĩnh siêu xịn 1 Thính mới: "Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái" tung ảnh tĩnh siêu xịn  2
Mai Davika xuất hiện chủ yếu tại văn phòng làm việc

Nữ chính Mai Davika xuất hiện bên 2 trai đẹp

Nhân vật chính trong những bức ảnh lần này là nữ chính Mai Davika, người đảm nhận vai cô thiết kế thời trang xinh đẹp giỏi giang nhưng rất lắm chiêu trò. Ở bản gốc, vai diễn này được thể hiện bởi mỹ nhân không tuổi Đàm Tùng Vận. Theo như những bức hình đầu tiên được tung ra, Mai Davika nhìn sang chảnh hơn hẳn một Đàm Tùng Vận nhí nhảnh, quái chiêu và có vẻ cô cũng phải đối diện với vô số rắc rối đến từ công việc và tình yêu.

Thính mới: "Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái" tung ảnh tĩnh siêu xịn 2
Mai Davika sang chảnh hơn hẳn bản gốc

Thính mới: "Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái" tung ảnh tĩnh siêu xịn 3 Thính mới: "Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái" tung ảnh tĩnh siêu xịn 4 Thính mới: "Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái" tung ảnh tĩnh siêu xịn 5
Nhưng cũng vô cùng quái chiêu

Ngoài ra, tâm điểm của loạt hình là màn xuất hiện của Mai Davika bên hai trai đẹp. Nếu “dượng Chat” Push Puttichai là Cố Thừa Trạch (Khương Triều) bản Thái thì có lẽ trai trẻ còn lại chính là cháu đích tôn của tập đoàn họ Cố kiêm mối tình đầu của chị đẹp Mai Davika.

Thính mới: "Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái" tung ảnh tĩnh siêu xịn 6 Thính mới: "Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái" tung ảnh tĩnh siêu xịn 7 Thính mới: "Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái" tung ảnh tĩnh siêu xịn 8
Chị đẹp rồi sẽ thuộc về ai?

Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái hiện chưa có lịch công chiếu. Hãy tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim Thái Lan sắp ra mắt này với chúng tôi nhé.

Nguồn bài: Kenh14