Thông Tin Game

Thông tin mới nhất về game online Magicka: Wizard Wars chính thức mở cửa

Theo thông tin mới nhất mà Cổng thông tin game cập nhật được thì vào ngày 28/4 tới, tức là chỉ còn có 1 tuần nữa là game Magicka: Wizard Wars sẽ chính thức ra mắt các game thủ, đáp ứn nhu cầu và mong mỏi của họ. Đây sẽ là thông tin game online mới nhất được chờ đơi trong làng game Việt. 

>>> Xem thêm: Thông tin mới nhất về game Kingdom Hearts

Magicka: Wizard Wars tựa game online hành động kết hợp pháp thuật. Tham gia vào game, người chơi sẽ được vào những trận đấu PvP 4 vs 4 cực kỳ sôi động hào hứng mà cũng không kém phần vui nhộn. Magicka: Wizard Wars lại không hề đòi hỏi tư duy chiến thuật phải quá nhanh nhẹn và sắc sảo của người chơi mà chỉ cần là tấn công trực diện đối thủ. Để tăng độ khó cho tựa game, một khi  bạn lỡ tay cast phép trúng đồng đội, họ cũng sẽ mất đi lượng máu y hệt đối phương.

thong-tin-moi-nhat-ve-game-online-magicka-wizard-wars 1

Những thông tin mới nhất về game online Magicka: Wizard Wars

Theo như thông báo chính thức từ phía Paradox Interactive, game online Magicka: Wizard Wars phép thuật ấn tượng sẽ chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa vào ngày 28/4 tới, sau một thời gian thử nghiệm, bắt đầu từ ngày 29/5/2014. Thông tin game online mới nhất đó là Magicka: Wizard Wars sẽ được phát hành miễn phí giờ chơi qua Steam thế nên gamer sẽ không phải mất tiền để chơi nữa và có thể tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

thong-tin-moi-nhat-ve-game-online-magicka-wizard-wars 2

Nếu đem so với những cái tên như DotA hay LoLRõ thì rõ ràng Magicka: Wizard Wars  là một tựa game phép thuật rất vui nhộn, hóm hỉnh và hài hước  hơn rất nhiều. Trong khi những tựa game khác lại yêu cầu sự tập trung cao độ và khả năng điều khiển nhân vật thuộc hàng “tay to”.Chính vì thế mà vừa chơi, thư giãn, vui vẻ mà lại không tập trung quá nhiều thì rất tốt và hầu như ai cũng muốn chơi.

Game thủ có thấy hài lòng với những thông tin game mới nhất này không? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game đình đám này sau khi chính  thức mở cửa. Các bạn hãy tiếp tục đón chờ nhé.