Giftcode

Thống Trị Đất Thánh chính thức ra mắt

GMO chiến thuật theo lượt Thống Trị Đất Thánh đã ra mắt vào ngày 10/07 như sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành Game Dreamer tại Việt Nam.
Tựa game gMO Thống Trị Đất Thánh sẽ được NPH Game Dreamer chính thức chào sân trên cổng Google Play. Nhân dịp ra mắt game, hàng loạt sự kiện hấp dẫn sẽ xuất hiện trong Thống Trị Đất Thánh.


Trailer về cốt truyện của Thống Trị Đất Thánh.
Tựa Game Thống Thị Đất Thánh là một sản phẩm kết hợp những yếu tố đặc trưng của dòng game nhập vai kết hợp game chiến thuật theo lượt. Cốt chuyên game khá hấp dẫn lấy bối cảnh hế giới đang đứng trước sự xâm lược của Ma Tộc, cần có một người lãnh đạo đủ mạnh để gìn giữ hòa bình của thế giới. Trong bối cảnh này, Prometheus- một vị thần đang bị giam giữ trong địa ngục đã cố gắng tìm cách hỗ trợ loài người bằng cách để các anh hùng trở thành hóa thân của mình, ra sức bảo vệ nhân loại.
Người chơi có thể lựa chọn một trong ba lớp nhân vật cho anh hùng của mình là Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật đều có một sở trường riêng.

Bộ 3 nhân vật: Xạ Thủ – Chiến sĩ – Pháp sư.
Bên cạnh những yếu tố quen thuộc của một game nhập vai như thu thập các vật phẩm cho nhân vật, cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng v.v., thì mặt chiến thuật của Thống Trị Đất Thánh cũng thể hiện khá chi tiết từ việc nâng cấp các công trình trong vương quốc, thu thập các nguồn tài nguyên.

Không chỉ là anh hùng, game thủ còn được làm vua trong Thống Trị Đất Thánh.
Một điểm thu hút khác của Thống Trị Đất Thánh là nền đồ họa sử dụng công nghệ dựng hình 3D và góc nhìn 2D (đồ họa 2,5D), tạo nên hiệu ứng chiến đấu thật sự đẹp mắt, tạo hình nhân vật và thành trì sắc nét, tỉ mỉ dù thể hiện trên màn hình độ phân giải cao. Điều này hoàn toàn phù hợp với phần lớn cấu hình của các thiết bị di động thông minh hiện nay.
Khác với hầu hết các gMO cùng thể loại chủ yếu hoạt động theo cơ chế auto, Thống Trị Đất Thánh đề cao sự tập trung của người chơi vào những  trận chiến chứ không chỉ chạm tay và chờ xem kết quả.

Hiệu ứng chiến đấu và kỹ năng trong game.
Giao diện các trận chiến trong game khá đơn giản và dễ nắm bắt. Với hệ thống hướng dẫn chi tiết và hệ thống nhiệm vụ thông minh, người chơi sẽ dễ dàng nắm được toàn bộ tính năng của game trong vài phút trải nghiệm.
Tên game: Thống Trị Đất Thánh
Trang chủ: N/A
Một số hình ảnh trong game do NPH cung cấp: