Clash of Clans, Game Mobile

Thủ thuật chơi Clash of Clans không phải ai cũng biết

Cộng đồng game thủ chơi Clash of Clans -CoC không ngừng gia tăng trên điện thoại. Để giúp bạn có thể chơi tốt Clash of Clans thì congthongtingame xin tiếp tục giới thiệu đến bạn thủ thuật chơi Clash of Clans hữu ích.

>>> Hướng dẫn cách chơi Clash of Clans trên pc ổn định nhất

Với giao diện mobile vô cùng đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng, lôi cuốn người chơi thì Clash of Clans đã trở thành tựa game không thể thiếu trong top game đế chế hiện nay. Số người nghiện chơi game mobile online này đạt con số đáng nể.

Tổng hợp những thủ thuật chơi Clash of Clans

1: Xác định tài nguyên dùng để nâng cấp nhà chính
Là thể loại game mất khá nhiều thời gian chơi, nên khi bắt đầu chơi xác định phải mất vài tiếng một ngày để có đủ tài nguyên để nâng cấp nhà chính (Town Hall) và hệ thống phòng thủ (Defense).

thu-thuat-choi-clash-of-clans-khong-phai-ai-cung-biet 1
2: Không nên tập trung quá nhiều vào Wall

Tường thành (Wall) nâng cấp cuối cùng trong chuỗi nâng cấp vì có cấp độ cao thế nào cũng phải chịu khuất phục trước Wall Breaker. Và đặc biệt để nâng cấp Wall rất tốn Gold, nên nâng cấp các thứ khác trước sẽ tốt hơn rất nhiều.3: Nâng cấp mọi thứ

Tức là nâng cấp hệ thống phòng thủ và đơn vị línhtrước khi nâng cấp Town Hall. Vì nếu đánh với game thủ cấp độ thấp hơn thì phần thưởng cũng sẽ ít hơn.

thu-thuat-choi-clash-of-clans-khong-phai-ai-cung-biet 2

4: Không nên quá tập trung săn tìm Trophy

5:  Trong thời gian đầu chưa cần nâng cấp Town Hall
Cấp độ nhà chính (Town Hall) càng cao thì càng dễ tiếp cận với các hệ thống phòng thủ và các đơn vị lính. Nhưng phần thưởng khi đi War sẽ giảm và phí tìm kiếm cũng tăng lên. Trong thời gian đầu mới chơi chưa cần nâng cấp Town Hall.

6: Ưu tiên nâng cấp nhà chính trước 
Để nâng cấp được đơn vị lính, trước hết cần phải nâng cấp nhà chính (Town Hall). Khi đội quân của bạn đã ở level cao cũng dễ dàng hơn trong việc săn tìm Trophy.

thu-thuat-choi-clash-of-clans-khong-phai-ai-cung-biet 3

7: Ưu tiên nâng cấp hệ thống phòng thủ theo thứ tự: Wizzard Tower –> Mortar –> Canon –> Archer Tower.

8: Xây dựng Town Hall vào sâu trong lãnh thổ
Nếu các game thủ đi theo hướng săn tìm Trophy, thì hãy xây dựng Town Hall vào sâu trong lãnh thổ, đặc biệt ở những điểm có công trình phòng thủ dày đặc và phải bảo vệ nhà chính bằng mọi giá, vì nếu mất nhà chính coi như đã thua cuộc.

9: Nâng cấp súng theo thứ tự: Mortar –> Wizzard –> Canon –> Archer –> Air defense –> Tesla.

10: Số Cup của bạn và nhà bạn đánh không được chênh lệch quá nhiều
Mỗi lần đi War, game quy định mỗi nhà bạn đánh có số lượng Cup bao nhiêu, nhà khỏe sẽ có nhiều Cup. Số Cup của bạn và nhà bạn đánh không được chênh lệch quá.

>>> Tải Clash Of CLans cho Android

>>> Tải Clash Of CLans cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game chiến thuật Clash of Clans trên Onclan tại:https://onclan.com/game/clash-of-clans

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất đầy đủ nhất về trên: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong thủ thuật chơi Clash of Clans. Các bạn hãy chơi và cho ý kiến nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.