Giftcode

Tiên Kiếm Kỳ Duyên tặng 500 gifcode mừng sinh nhật 1 tuổi

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là tựa game nhập vai được ra mắt vào 10/10/2014 nhưng cho đến nay nó vẫn chưa hề giảm hết sức hút của mình đối với cộng đồng game thủ. Nhân sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi, NPH Gamota thân tặng 500 giftcode cho người chơi trải nghiệm game.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên- gMO nhập vai thành công nhất trong lòng game thủ

Là game mobile tiên hiệp lấy bối cảnh từ tiểu thuyết Thục Sơn kể về cuộc chiến tiên ma bất tận. Rủi ro của những tựa game chuyển thể từ tiên hiệp là sẽ không lột tả hết được cảnh sắc phiêu linh, huyền ảo như đã từng có trong sách và thậm chí là sẽ không như trí tưởng tượng của người chơi. Và thế mạnh là nếu khéo léo chuyển tải những chi tiết đắt giá nhất thành những khung hình sinh động, lột tả rõ nét đặc điểm của thể loại tiên hiệp. Nhưng điều này đã được Tiên Kiếm Kỳ Duyên thể hiện rất thành công và tạo dấu ấn trong lòng game thủ.

tien-kiem-ky-duyen-tang-500-gifcode-mung-sinh-nhat-1-tuoi 1

Nếu như khi đọc truyện, chúng ta chỉ cảm nhận được diễn biến cảm xúc, những đối kháng giữa hai hệ thống nhân vật trái ngược nhau ở mức độ là nếu yêu thích nhân vật thì sẽ yêu luôn cảm xúc của họ, tủm tỉm cười một mình. Với tựa game mobile hay Tiên Kiếm Kỳ Duyên, nếu ghét ai đó thì bạn hoàn toàn có thể giơ kiếm lên và đánh bại chúng nó vì cuộc chơi hoàn toàn nằm trong thế chủ động của bạn từ việc chọn trận doanh, trang bị, thiết bảo đến lập bang phái. Và cảm xúc chiến đấu sẽ được đẩy lên cao độ vì game thủ sẽ sống trong thế giới tiên hiệp thực sự.

tien-kiem-ky-duyen-tang-500-gifcode-mung-sinh-nhat-1-tuoi 2

>>> Tải Tiên Kiếm Kỳ  Duyên cho AndroidiOS 

>>> Tham gia cộng đồng game mobile chơi Tiên Kiếm Kỳ  Duyên lớn nhất Việt Nam: https://onclan.com/game/tien-kiem-ky-duyen

>>> Cập nhật thông tin hay và hot nhất về tựa game này tại: http://gamehub.vn/tags/tien+kiem+ky+duyen/

500 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên dành tặng người chơi

Theo thong tin game moi nhat mà chúng tôi được biết, nhân sự kiện mừng sinh nhật một năm tuổi và cũng là dịp để tri ân người chơi đã luôn đồng hành cùng game thì NPH Gamota gửi tặng game thủ 500 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên vô cùng giá trị.

tien-kiem-ky-duyen-tang-500-gifcode-mung-sinh-nhat-1-tuoi 3

Hướng dẫn nhận giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

tien-kiem-ky-duyen-tang-500-gifcode-mung-sinh-nhat-1-tuoi 4

Nhanh tay tải game về chơi và nhận ngay giftcode giá trị nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

http://gamehub.vn/tags/bất+bại+chiến+thần/