Với những tín đồ của dòng game smartphone chắc chắn cái tên  iGà đã quá quen thuộc. Tựa game bắn súng trên smartphone được ưa thích nhất năm 2013. Điều gì đã làm cho tựa game này chiến thắc thuyết phục như vậy.

Ít ai biết rằng iGà là một trong những tựa game bắn súng tọa độ đầu tiên từ PC lên smartphone. Sau khoảng thời gian 1 năm rưỡi có mặt trên thị trường game Việt Nam. iGà  đã phát hình 2 phiên bản hoàn thiện trên cả iOS và Android, với 6 lần big update cùng hàng loạt sự kiện offline, online tổ chức. iGà vẫn là tựa game ăn khách nhất hiện nay.

Picture 19

Đồ họa trong game theo phong cách chibi 2D dễ thương. Khó có thể tìm thấy một tựa game bắn súng tọa độ nào trên smartphone có hình ảnh đẹp như iGà. Từ giao diện game đến nhân vật trang bị items hóa trang đều được chau chuốt với hình ảnh sắc nét sống động. Cửa hàng thời trang, hệ thống vũ khí được cập nhật liên tục cho phép người chơi sáng tạo nhân vật theo style riêng của mình.

Picture 1
Giao diện chính đầy “kích thích” của iGà

 

Picture 2
Thời trang iGà đậm chất chibi dễ thương, vui nhộn

 

Picture 3
Thời trang thể thao cổ vũ World Cup cực hot

Mặc dù thuộc thể loại game bắn súng trên mobile nhưng đồ họa và hiệu ứng của iGà không hề thua kém các tựa game trên PC. Các hiệu úng vũ khí, bom nổ, bay lượn được thể hiện một cực kỳ sống động đẹp mắt tạo lên những trận chiến trở nên hứng thú và kịch tính hơn.

Picture 4
Picture 5

Tính chiến thuật, sự cân bằng, đòi hỏi kĩ năng cao từ game thủ

Khác với các tựa game bắn súng khác, iGà gây nghiệm cho game thủ với tính chiến thuật sâu sắc đòi hỏi kĩ năng và sự tập trung, sự chính xác tuyệt đối trong việc chọn góc bắn, căn gió, lực bắn kết hợp các vũ khí cũng như bố trí đội hình trong bắn đội.

Picture 6
Picture 7

Không nhữn thế tính cân bằng trong game cũng là yếu tố thu hút và giữ chân game thủ ở lại. Những ngời chơi mới chi tiền để có các trang bị mạnh và vẻ đẹp sang trọng la điều bình thường các trong tựa game online. Tuy nhiên ở iGà giới hạn tối ta chỉ số trang bị của người chơi. Thay vào đó người chơi phải luyện tập để lên cấp khi đó mới mạnh hơn.

Picture 8

Chiều sâu trải nghiệm trong game

Không những chỉ đầu tư vào đồ họa iGà là một trong những tựa game đầu tư rất sâu vào hệ thống tính năng cũng như nội dung game. Với hơn 2000 nhiệm vụ xuyên suốt bám sát 12 map game sẽ cho game thủ những điều thú vị giữ chân game thủ ở lại với một cộng động đông đảo.

Picture 15
Picture 16

Trong iGà người chơi được chủ động chọn vũ khí, trang bị, quần á, thời điểm xuất chiêu để phù hợp với tính toàn và chiến thuậ của mình chứ không đơn thuần bắn qua bắn lại như những  tựa game khác.

Picture 9
Picture 17
Picture 14
Picture 10

Cộng đồng lớn và vững mạnh

Với sức thu hút của tựa game, việc có một động đồng lớn gắn bó không có gì lạ. Tính thới thời điểm hiện tại iGà đã thu hút hơn 800.000 xạ thủ vào thế giới của mình liên kết cộng đòng người chơi khắp cả nước.

Picture 11
Picture 12
Cộng đồng bang hội, team chiến hấp dẫn

Cộng đồng người chơi của iGà là một cộng đồng trẻ và năng động. iGà cũng chứng kiến sự góp mặt của nhiều “trai xinh gái đẹp” tham gia, chứng tỏ sức thu hút và hấp dẫn của mình. Trong thời gian tới, NPH SohaGame sẽ tiếp tục nâng cấp các tính năng xây dựng cộng đồng, giữ chân người chơi và tạo ra một thế giới iGà thú vị nhất cho cộng đồng.

Picture 13
Picture 18

của iGà:www.iga.sohagame.vn/teaser

Fanpage: www.facebook.com/gameiga

 

Tìm hiểu lí do thành công của tựa game mobile được yêu thích nhất năm 2013
Tagged on:

One thought on “Tìm hiểu lí do thành công của tựa game mobile được yêu thích nhất năm 2013

Comments are closed.