Game Online, Thông Tin Game

Tin game Pokemon GO mới nhất trong ngày đầu thử nghiệm

Thong tin game mới nhất về Pokemon GO trong ngày đầu thử nghiệm tại quê nhà Nhật Bản trên HĐH Android. Cùng cong thong tin game tìm hiểu những điều thú vị của bom tấn này nhé.

Nhiệm vụ của một người huấn luyện Pokemon

Như mọi tựa game Pokemon khác, trong Pokemon GO người chơi sẽ có các nhiệm vụ cơ bản như bắt, huấn luyện, và quản lý Gym. Tùy thuộc vào nơi bạn sống ở thế giới thực, các Pokemon mới và cơ hội đối kháng sẽ khác nhau. Pokemon Go là một trò chơi tải về miễn phí nhưng sẽ có bán đồ trong game. Game mobile này cũng sử dụng điểm quy đổi từ số bước chân của bạn để mua các vật phẩm thông thường như Poke Ball (1.000 point – tương đương 1.000 bước), Great Ball (2.500), Ultra Ball (5.000), và Master Ball (10.000.)

tin-game-pokemon-go-moi-nhat-trong-ngay-dau-thu-nghiem 1

Mua bóng Poke Ball và bắt Pokemon như thế nào?

Chúng ta cần kể đến PokeStop, đây có thể gọi là điểm dừng chân ảo dạng như PokeCenter hoặc PokeMart được đặt ở một số vị trí ngoài đời thật như bảo tàng, đài tượng niệm… Ở đây bạn có thể tìm, mua các loại bóng Poke Ball, vật phẩm đặc biệt giúp cho quá trình chơi…

tin-game-pokemon-go-moi-nhat-trong-ngay-dau-thu-nghiem 2

Chẳng hạn như các Pokemon hệ nước thường có ở những vùng gần hồ, sông, suối. Khi thấy một Pokemon hoang dã xuất hiện trên màn hình điện thoại, bạn sẽ cần chạm vào màn hình ở đúng vị trí để ném Poke Ball. Bắt được càng nhiều Pokemon cùng loại sẽ giúp bạn có thể tiến hóa chúng. (Ví dụ, bắt được nhiều Bulbasaur sẽ giúp một trong số chúng tiến hóa thành Ivysaur, kiểu như tích điểm). Việc bắt Pokemon này cũng mang lại cho chính bạn điểm kinh nghiệm. Khi bạn lên cấp (cấp của Trainer thông qua việc bắt Pokemon) thì sẽ được sử dụng các bóng và vật phẩm tốt hơn.

Chia team để thách đấu với Gym

Người chơi còn có thể tham gia các nhóm hoặc thách đấu với Gym. Có 3 team trong game, hiện tên vẫn chưa được tiết lộ. Một số nơi cố định trên thế giới sẽ được chọn làm Gym (chắc là không có ở Việt Nam rồi) và các team có thể chiến đấu để dành quyền kiểm soát nó. Nếu team của bạn đã chiếm giữ 1 Gym, bạn có thể cho 1 Pokemon của mình ở đó để phòng thủ. Nếu Gym thuộc team khác sở hữu, bạn có thể đấu với Pokemon mà họ để lại và cố giành quyền kiểm soát.

tin-game-pokemon-go-moi-nhat-trong-ngay-dau-thu-nghiem 3
Chơi game online Pokemon GO cũng có những phần thưởng nhỏ cho người chơi trên đường du hành của mình. Chẳng hạn như các Poke Ball ở một số nơi đặc biệt, hoàn thành thử thách sẽ được nhận huy chương…Bạn có thể sẽ tìm thấy cả trứng Pokemon và sẽ nở ra một Pokemon không quen thuộc ở vùng đó.

Pokemon GO Plus dùng như thế nào?

Cuối cùng là thông tin về thiết bị giống vòng đeo tay hoặc kẹp áo dạng Poke Ball chúng ta đã thấy trước đây khi game được công bố. Đây là Pokemon GO Plus, một thiết bị kết nối bluetooth với điện thoại di động của bạn. Nó sẽ rung và phát sáng khi có một Pokemon ở gần hoặc có sự kiện đang diễn ra. Khi bạn nhấn nút, nó sẽ cho bạn bắt Pokemon hoặc một số tương tác khác.

tin-game-pokemon-go-moi-nhat-trong-ngay-dau-thu-nghiem 4

Những thông tin trong phiên bản thử nghiệm của Pokemon GO trên Android 

Phiên bản cho Android có dung lượng 47.97MB.

– Phiên bản Beta chỉ mới xuất hiện Pokémon Generation I.

– Có thể tuỳ ý chỉnh sửa nhân vật.

– Người chơi không được nhận Pokémon Starter.

– Không thể giao chiến với Pokémon hoang dã, chỉ có thể sử dụng bóng để thu phục Pokémon (Cái này khá giống Safari Zone).

– Xuất hiện thêm một chiêu thức (hoặc chức năng của ứng dụng) có tên là Starburst, vẫn chưa có thông tin xác thực về vấn đề này.

– Người chơi được chia làm 3 đội: Red, Blue và Yellow.

– Các trang bị được phép sử dụng: Poké Ball, Great Ball, Ultra Ball, Master Ball, Potion, Super Potion, Hyper Potion, Max Potion, Max Revive, X Attack, X Defense, X Miracle X, Razz Berry, Bluk Berry, Nanab Berry, Wepear Berry, Pinap Berry và Special Camera.

– Có thể mua trang bị hoặc gem bằng tiền thật.

– Nature mới đã xuất hiện: Stoic, Assassin, Guardian, Raider, Protector, Sentry và Champion.

– Cấp bậc của người chơi cũng sẽ khác nhau: Lv.5 Tập sự, Lv.10 Huấn Luyện Viên (Trainer), Lv.25 Thủ Lĩnh (Gym Leader), Lv.50 Giáo Sư.

– Có Pokemon Shiny, tỷ lệ bắt là 1/8192

– Có chế độ chơi ban ngày và ban đêm.

Lưu ý rằng những người đang sử dụng bản Beta nghiêm cấm chia sẻ hình ảnh lên mạng. Nếu bị phát hiện sẽ bị loại khỏi danh sách người thử nghiệm.

Trên đây là những thông tin game mới nhất về Pokemon Go trong ngày đầu tiên thử nghiệm tại Nhật Bản. Các bạn tiếp tục đón đọc thông tin mới nhất trên Blog của chúng tôi nhé.