Game Mobile, Thông Tin Game

Tổng hợp các game mobile thế giới mở tuyệt vời hay nhất năm 2019

So với việc trải nghiệm Series game GTA đình đám trên PC thì những tựa game mobile thế giới mở này cực kỳ hấp dẫn, thú vị cho bạn giải trí đấy.

Battle Supremacy

Tổng hợp các game mobile thế giới mở tuyệt vời hay nhất năm 2019 1
Là tựa game chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ 3 qua những cỗ máy công nghệ cao. Điểm game tạo nên sự thu hút nhất chính là cho phép người chơi thay đổi những thể thức chiến đấu trong nháy mắt. Game sở hữu một nền đồ họa chất lượng cao tạo cảm giác khốc liệt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó bản đồ rộng lớn cùng nhiều khu vực rộng lớn cho bạn khám phá.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/battle-supremacy/id725222149

Link tải game cho Android tại đây 

Durango Limited Beta

Tổng hợp các game mobile thế giới mở tuyệt vời hay nhất năm 2019 2

Lấy bối cảnh thế giới thời kỳ khủng long còn tồn tại và được xếp vào thể loại game sinh tồn. Bạn sẽ được đưa vào một khoảng không gian rộng lớn, tìm những nhu yếu phẩm để tồn tại. Ngoài ra bạn còn có thể xây dựng cộng đồng lớn mạnh để săn nhưng con khủng long khổng lồ trong game.

Link tải APK tại đây 

The Amazing Spider-Man 2

Tổng hợp các game mobile thế giới mở tuyệt vời hay nhất năm 2019 3

Vẫn dựa theo cốt truyện cơ bản đó là game thủ sẽ vào vai nhân vật Peter Parker sau khi có được năng lực siêu nhiên và trở thành người Nhện. Rất ấn tượng khi có thể bê một thế giới rộng lớn cùng cơ chế bay nhảy đu tơ vào một tựa game Mobile. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những kẻ xấu và thu thập nguyên liệu để nâng cấp kĩ năng cho bản thân.

Link tải game Android miễn phí tại đây 

Radiation Island

Đây là tựa game sinh tồn giữa bầy Zombie đói – khá giống với Dayz. Bên cạnh những lúc bạn tìm kiếm những nhu yếu phẩm cho bản thân bạn sẽ còn phải chiến đấu với bầy Zombie khát máu. Game sở hữu đồ họa thuộc vào dạng đẹp trên hệ máy Mobile ngày nay, cho từ cây cỏ, đồ vật hay Zombie trên hòn đảo đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ.

Tổng hợp các game mobile thế giới mở tuyệt vời hay nhất năm 2019 4
Ngoài ra game còn sở hữu kho vật dụng và vũ khí vô cùng đồ sộ cho bạn chế tạo và khám phá.

Link tải game cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/radiation-island/id923760656

Download game cho Android ở đây 

Galaxy on Fire 3

Đây là bản thứ 3 của tựa game Galaxy on Fire đình đám. Game sở hữu lối chơi bắn máy bay với góc nhìn thứ 3 vô cùng hấp dẫn cùng với đồ họa, âm thanh mới và tốt hơn so với bản cũ. Nhưng game khá nặng vì thế những máy có hệ điều hành iOS thấp không thể trải nghiệm được tựa game này.

Tổng hợp các game mobile thế giới mở tuyệt vời hay nhất năm 2019 5

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/galaxy-on-fire-3/id1039848719

Linnk tải Android: https://vi.appvn.com/android/galaxy-on-fire-3-manticore/2-1-0/detail?id=com.dsfishlabs.gofmanticore

Oceanhorn

Là tựa game nhập vai thể giới mở rất nổi tiếng trên cả PC và Mobile. Bạn sẽ vào vai một cậu bé bị mất cha bởi con quái vật Oceanhorn, cậu quyết lên đường báo thù và cứu thế giới khỏi sinh vật quái đản này. Lối chơi này ảnh hưởng mạnh mẽ từ tựa game Legend of Zelda nhưng vẫn mang sức hút riêng.

Tổng hợp các game mobile thế giới mở tuyệt vời hay nhất năm 2019 6
Mỗi những chi tiết nhỏ bạn đều phải để ý vì đó chính là chìa khóa cho những câu đố ẩn trong game.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/oceanhorn/id708196645

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/oceanhorn-%E2%84%A2/1-1-1/detail?id=com.FDGEntertainment.Oceanhorn.gp

Assassin’s Creed Identity

Tổng hợp các game mobile thế giới mở tuyệt vời hay nhất năm 2019 7

Đây là tựa game đầu tiên của dòng game Assassin’s Creed trên thiết bị di động. Đây là bản hoàn chỉnh nhất khi mà đưa mọi tinh túy của game Assassin phiên bản PC lên điện thoại di động. Mọi chuyển động hay nhưng pha đấu kiếm đều được công nghệ Unity trợ giúp khiến nó càng trở lên chân thật hơn rất nhiều.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/assassins-creed-identity/id880971164

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/assassin-s-creed-identity/2-8-3_007mod/detail?id=com.ubisoft.assassinscreed.identity

Gangstar Vegas

Tổng hợp các game mobile thế giới mở tuyệt vời hay nhất năm 2019 8
Cuối cùng là tựa game thế giới mở, cướp đường phố đến từ Gameloft. Như những game thế giới mở khác bạn sẽ vào vai một ông trùm thế giới ngầm và đây lấy bối cảnh của thành phố Las Vegas. Ngoài những nhiệm vũ căng thẳng bạn có thể leo lên xe và khám phá hết thành phố như đã làm với GTA San hay GTA Vice.

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/gangstar-vegas-mafia-game-mod-money-vip-/4-1-0h/detail?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/gangstar-vegas/id571393580

Tải về chơi dần dần đi là vừa và đừng quên Blog Cổng Thông Tin Game sẽ tiếp tục cập nhật thêm ở bài viết này cho các bạn nhé.