Game Mobile

Tổng hợp các mẹo chơi Call Of Duty Mobile hữu ích cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu tập tành chơi game kinh dị bắn súng Call Of Duty Mobile thì chắc chắn phải đọc ngay bài hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi bên dưới đây.

Call of Duty Mobile được phát triển bởi Timi Studio Group và đã ra mắt ở nhiều quốc gia khác nhau. Phiên bản quốc tế của trò chơi này đã đến với các game thủ vào ngày 1 tháng 10 năm 2019. Kể từ ngày Call of Duty Mobile phát hành, trò chơi battle royale FPS này ngày càng nổi tiếng một cách điên cuồng và trở thành trò chơi hay nhất năm 2019.

Call of Duty Mobile ra mắt trên iOS và Android

Điểm khác biệt đáng chú ý của Call of Duty Mobile là nó còn cung cấp cho người chơi trải nghiệm hành động kinh dị thú vị với Zombies. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia chiến đấu với bạn bè trong chế độ Multiplayer. Chế độ Battle Royale mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn khi họ có thể chơi từ góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba trong các chế độ solo, bộ đôi hoặc đội hình.

Tổng hợp các mẹo chơi Call Of Duty Mobile hữu ích cho tân thủ 1

Tổng hợp các mẹo chơi Call Of Duty Mobile hữu ích cho tân thủ 2
Để cài đặt và chơi trò chơi này trên điện thoại của bạn, các thiết bị Android của bạn phải có ít nhất 2GB RAM. Trò chơi này chỉ chạy trên Android 5.1 trở lên. Với các thiết bị iOS, bạn cũng cần có dung lượng RAM tốt và iOS 9.0 trở lên. Hơn nữa, bạn nên cập nhật thiết bị của mình chạy hệ điều hành mới nhất để đảm bảo có thể trải nghiệm Call of Duty Mobile một cách mượt mà nhất.

Hướng dẫn mẹo chơi ở chế độ Multiplayer và Battle Royale

Sau khi tải xuống và cài đặt game hoàn tất, hãy tiếp tục khám phá các chế độ trò chơi và mẹo để chơi như một game thủ chuyên nghiệp. Như đã đề cập, trò chơi này cung cấp cho người chơi hai chế độ trò chơi chính, bao gồm Multiplayer và Battle Royale. Hãy cùng học hỏi một số mẹo và thủ thuật trong mỗi chế độ chơi để chơi chuyên nghiệp và giành chiến thắng các trận đấu.

Tổng hợp các mẹo chơi Call Of Duty Mobile hữu ích cho tân thủ 3

Chế độ Multiplayer

Bản cập nhật Call of Duty: Mobile mới nhất có năm chế độ multiplayer chính, bao gồm Practice vs AI, Search & Destroy, Domination, Frontline, và Team Deathmatch. Nó cũng có nhiều chế độ đặc biệt, như Gun Game, Sniper Only và Standoff – Halloween. Mỗi trò chơi có một bản đồ độc đáo với kích thước và lối chơi khác nhau. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để chơi chế độ multiplayer này.

Điều đầu tiên cần chú ý là bạn nên kiếm XP để tăng thứ hạng càng nhanh càng tốt và mở khóa thêm các loadout. Bạn có năm loadout và sử dụng cho các bản đồ khác nhau, bao gồm vũ khí chính và vũ khí phụ, vũ khí cận chiến cùng ba phụ kiện.

Tiếp đến, bạn nên chọn vũ khí thích hợp cho từng chế độ và nâng cấp vũ khí của bạn theo định kỳ. Bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình bằng cách sử dụng thẻ vũ khí bạn nhận được làm phần thưởng.

Với Call of Duty Mobile, bạn không thể ẩn nấp trong các chế độ multiplayer. Vì vậy hãy tiếp tục di chuyển và chiến đấu đến hết trận đấu. Khi bạn cần tải đạn, tìm một tấm bìa chắn và thực hiện thật nhanh chóng. Hãy chú ý sử dụng các tính năng trườn và cúi để tránh bị bắn trong khi di chuyển. Bên cạnh đó, bạn có thể “chạy nước rút” để di chuyển nhanh hơn trong trận đấu.

Không chỉ vậy, sử dụng súng lục sẽ là một mẹo khôn ngoan trong các trận đấu ở chế độ chơi này. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng không nên sử dụng bộ giảm thanh bởi chúng làm giảm tầm bắn của vũ khí của bạn.

Tiếp đến, bạn phải làm chủ được lựu đạn của mình. Đây là vũ khí có thể gây sát thương cực lớn cho kẻ thù, đặc biệt là trong bản đồ Nuketown và Killhouse. Bạn có thể dọn sạch những kẻ thù ẩn nấp trong nơi trú của chúng bằng lựu đạn dính, trong khi lựu đạn khói sẽ là một vỏ bọc rất hữu ích.

Tổng hợp các mẹo chơi Call Of Duty Mobile hữu ích cho tân thủ 4

Chế độ Battle Royale

Gameplay chế độ battle royale của Call of Duty Mobile khá giống với chế độ xếp hạng của PUBG Mobile. Nó cũng có tính năng trò chơi FPP và TPP với chế độ solo, bộ đôi cùng đội hình. Tuy nhiên, không giống như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile iOS và Android có sự xuất hiện zombie ngẫu nhiên trên bản đồ battle royale này. Trong chế độ này, bạn cũng nhảy dù và hạ cánh trên chiến trường mà không cần súng. Sau đó, người chơi chạy xung quanh, cướp đồ tiếp tế và vũ khí, chiến đấu và cố gắng sống sót như người sống sót cuối cùng trên bản đồ.

Tổng hợp các mẹo chơi Call Of Duty Mobile hữu ích cho tân thủ 5
Chắc chắn, điều cần thiết phải làm là chọn đúng nơi để hạ cánh cẩn thận. Nếu bạn là người mới chơi và muốn bắt đầu trận đấu một cách chậm rãi cũng như cẩn thận, hãy chọn vị trí có rủi ro thấp, ít kẻ địch. Nếu bạn là người chơi chuyên nghiệp và muốn tìm vũ khí tốt, bạn có thể hạ cánh ở các thành phố đông đúc.

Tiếp đến, bạn hãy luôn phối hợp với đồng đội của mình. Hãy nhớ rằng trong các chế độ này, đội của bạn chiến đấu với các đội khác gồm hai hoặc bốn người chơi. Nếu bạn rời khỏi đồng đội của mình và chiến đấu một mình đồng nghĩa bạn đang ở bên ngoài cuộc chiến. Vì vậy, hãy ở lại với đội của bạn, bảo vệ và hồi sinh đồng đội của bạn trong trường hợp cấp bách.

Cuối cùng, bạn luôn luôn phải để ý bản đồ mini và coi chừng kẻ thù xung quanh. Bạn có thể phát hiện ra những kẻ thù gần mình bằng cách nhìn dấu chân hoặc nghe âm thanh của chúng. Không giống như trong chế độ multiplayer, bạn có thể ẩn mình trong chế độ battle royale và chờ cơ hội đến. Điều đó sẽ khôn ngoan hơn khi tham gia quá sớm trong bất kỳ trận chiến nào..

Tổng hợp các mẹo chơi Call Of Duty Mobile hữu ích cho tân thủ 6
Trên đây là một số mẹo và thủ thuật trong hai chế độ trò chơi chính của Call of Duty Mobile. Nó có thể hữu ích cho những người mới bắt đầu làm quen với trò chơi, và cũng có thể cho những người chơi cũ, những người đã thành thạo trò chơi nhưng chưa tìm hiểu cẩn thận.

Trò chơi hiện có sẵn trong Google Play và App Store để bạn tải xuống và chơi. Nhưng nếu bạn không có smartphone cấu hình mạnh và muốn chơi trò chơi này trên PC, bạn có thể tải xuống Call of Duty: Mobile APK và chạy nó trên trình giả lập. Link tải apk Call of Duty trên điện thoại cũng được cung cấp miễn phí và dễ dàng truy cập trên nhiều trang web.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile cực kỳ hữu ích dành cho những người mới thử lần đầu tiên. Chúc bạn có những phút giây giải trí thật vui vẻ.