Tin tức tổng hợp

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020

Chúng tôi xin tổng hợp top các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 để bạn đọc tham khảo tải về dùng thử, tận hưởng music một cách trọn vẹn.

TeaTube

Âm nhạc giúp tinh thần thoải mái, xoa dịu nỗi đau, suy nghĩ trở nên tích cực hơn…. Tất cả những bản nhạc hay nhất, kinh điển nhất, mới nhất, hot nhất đều có tại TeaTube.

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 1

Đây là một ứng dụng ứng dụng nghe nhạc hay, nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi màn hình điện thoại bị khóa giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời không thua kém gì Youtube.

TeaTube cho phép tạo playlist, cài đặt chất lượng audio, hẹn giờ tắt, tìm kiếm nhạc vô tận trên kho nhạc miễn phí.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/teatube-music-for-youtube/id1515429360

Amazon Music

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 2

Đây là dịch vụ âm nhạc trực tuyến được phát triển nhằm cạnh tranh với một số nền tảng đến từ các nhà sản xuất đối thủ như Spotify hay Apple Music. Tương tự như những trình phát nhạc hiện nay, Amazon Music sở hữu giao diện đơn giản cùng khả năng đồng bộ hóa nhanh chóng thông qua kho dữ liệu của Amazon. Ngoài ra, còn tích hợp thêm một số công cụ và tính năng khác khá hữu ích.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/amazon-music/id510855668?mt=8

Apple Music

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 3

Apple Music là một trong những ứng dụng nghe nhạc trên iphone nổi tiếng mà người dùng iOS đều biết đến. Bạn có thể tận hưởng rất nhiều dòng nhạc như: hiphop, pop, cổ điển, hip hop, heavy metal v.v… hoặc bạn có thể tự tay tùy chỉnh các cấp bậc để đạt được âm thanh mà mình mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh tăng độ bass và âm thanh vòm.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/apple-music/id1108187390?mt=8\

Spotify Music

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 4

Spotify Music là một trong những trình phát nhạc cực kỳ nổi tiếng. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức, khám phá và chia sẻ hàng triệu bài hát ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn; tạo và chia sẻ playlist của bạn hoặc để Spotify đề xuất cho bạn một số list nhạc tuyệt vời.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/spotify-music/id324684580?mt=8

Marvis Music Player

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 5

Marvis Music Player là ứng dụng nghe nhạc trên iPhone hoàn hảo với thiết kế đẹp và nhiều giao diện tương tác độc đáo. Giúp người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc một cách thú vị hơn. Ứng dụng này cung cấp 7 thiếp lập sắp xếp các bài hát. Bạn có thể thêm vào nhiều tùy chọn khác trên màn hình.

Link tải: https://download.cnet.com/Marvis-Music-Player/3000-2133_4-76393466.html

Boom: Music Player

Boom: Music Player là một trình nghe nhạc mạnh mẽ với giao diện đẹp được tích hợp sẵn những tính năng độc đáo, đem đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 6

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp một dịch vụ phát nhạc online, cho phép người dùng nghe những bài hát trực tuyến mỗi ngày với nhiều thể loại nhạc khác nhau như Hip-hop, R & B, Pop, Dance, Reggae …

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/boom-music-player-equalizer/id1065511007?mt=8

Deezer – Discover Music

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 7

Deezer là một trong những dịch vụ nghe nhạc phổ biến trên trên nền web và nhiều nền tảng di động khác. Ứng dụng này sở hữu giao diện thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng. Bên cạnh đó cũng cung cấp một kho nhạc online khổng lồ, cho phép người dùng tìm kiếm và nghe nhạc theo tên nghệ sĩ, album, bài hát, phát radio với những bài hát đang nổi, tạo playlist yêu thích và đồng bộ trên cùng 1 tài khoản.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/deezer-music-podcast-player/id292738169?mt=8

Google Play Music

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 8

Google Play Music không chỉ đơn thuần là một trình phát nhạc thông thường, mà còn được xem như “cánh cổng” truy cập vào dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây với khả năng lưu tới 50.000 bài hát mà bạn yêu thích!

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/google-play-music/id691797987?mt=8

ARIIA

Tổng hợp các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 9

ARIIA là một trình điều khiển âm nhạc độc đáo, đem đến cho người dùng những cái nhìn khác lạ, mới mẻ hơn và kèm theo nhiều tùy chỉnh giúp việc tận hưởng âm thanh trên iPhone, iPad trở nên tuyệt vời hơn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/ariia-your-music-on-the-road/id974808567?mt=8

iHeartRadio – Internet Radio

IHeartRadio vừa là một dịch vụ phát trực tuyến, vừa cung cấp khá nhiều đài phát thanh trên toàn thế giới thông qua mạng internet. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các kênh âm nhạc cá nhân dựa trên tên nghệ sĩ, thể loại và lịch sử yêu thích của mình.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/iheartradio/id290638154?mt=8

Listen: The Gesture Based Music Player

Ứng dụng này tương tự như ARIIA, các tính năng cung cấp cho người dùng ở mức tốt và đủ dùng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng ARIIA để nghe nhạc thì có thể bỏ qua ứng dụng này.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/listen-the-gesture-music-player/id768223310?mt=8

Poweramp Music Player

Poweramp Music Player từng là trình nghe nhạc hot nhất trên Play Store, không chỉ sở hữu giao diện thân thiện mà còn sử dụng rất dễ dàng nữa. Ứng dụng này cung cấp cho bạn bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bass, treble, stereo v.v… cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với bạn nhu cầu của bạn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/poweramp-music-player/id1023350581?mt=8

Beat Music Player

Beat Music Player là một máy nghe nhạc thực sự cần thiết trên iPhone hoặc iPad. Ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng như một máy nghe nhạc thực thụ. Không chỉ vậy, các ứng dụng có rất nhiều cử chỉ được dùng để kiểm soát thao tác, cũng như điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, nghệ sĩ … trên màn hình “Now Playing”.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/beat-music-player/id605037069?mt=8

YouTube Music

Khác hoàn toàn với ứng dụng YouTube gốc, YouTube Music chỉ hiển thị danh sách các video có chủ đề về Âm Nhạc, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn và đỡ mất thời gian tìm kiếm hơn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/youtube-music/id1017492454?mt=8

Pandora Music

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/pandora-streaming-music/id284035177?mt=8

jetAudio

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/jetaudio-hi-res-music-player/id894888135?mt=8

Trên đây là những ứng dụng nghe nhạc trên iPhone tốt nhất năm 2020 cho bạn lựa chọn. Tải về dùng thử và cho chúng tôi đánh giá nhé.