Tin tức tổng hợp

Tổng hợp những bộ phim Thái bắt đầu quay năm 2018 của đài CH3 – P1

Dành riêng cho những bạn yêu thích phim Thái Lan của đài CH3 năm 2018 nhé. Vì song song với những bộ phim đang lên sóng thì có nhiều dự án được mọt vô cùng hóng bắt đầu khai máy, khởi quay. Cùng chuyên mục phim ảnh của Cổng Thông Tin Game xem nha.

Lồng Nghiệp Chướng (James Jirayu, Bella Campen)

Ngày 7/12 Lễ khai máy phim Krong Karn (Lồng Nghiệp Chướng) là phim đựợc chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Julamanee sẽ do Off Pongpat của công ty Act Art sản xuất cho đài CH3.

Với các diễn viên : 
James Jirayu vai Kamol / Asa
Bella Campen vai Reyn

Phet Thakrit vai Patom / Chai
Yiiiwha Preeyakarn vai Janta
Richie Aoranate vai Piangpen
Champ Chanatip vai Prasong / Tong
August Vachiravit vai Mongkol /See
Mai Charoenpura vai Yoi
Denkhun Ngamnet vai Karn
Rinrada Kaewbuasai vai Wunna
Ball Jitpanu vai Jinnakorn
Pear Pitchapa vai Pilai
Namfah Thunyapat vai Boonplue

Nội dung phi Lồng Nghiệp Chướng:

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 1

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 2

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 3
Phim kể về nữ chính tên Reynu một cô gái trẻ trung xinh đẹp làm nghề bán hoa , cuộc đời của cô giống như lồng nghiệp đầy tăm tối và luôn phải lấy sự quyến rũ làm thoả mãn niềm đam mê của người khác, có đôi lúc tưởng rằng không thể sống tiếp và tuy xuất thân không được tốt nhưng Reynu không phải là người xấu , cô chấp nhận làm mọi thứ cũng chỉ vì cuộc sống của cô .
Rồi đến một ngày định mệnh khiến xui cho cô gặp Patom là con trai cả trong một gia đình có bốn anh em, nhà giàu, địa vị. Cả hai đem lòng yêu nhau sau đó Patom quyết định đưa Reynu về làm vợ nhưng cô bị Yoi mẹ chồng của cô coi thường bà không chấp nhận đứa con dâu có quá khứ không tốt đẹp nên bà luôn tìm cách cho Patom thoát khỏi Reynu, từ đây tình yêu của họ gặp trở ngại. Trong gia đình chồng người có mối quan hệ thân thiết nhất với cô là Kamol em trai thứ ba của chồng cô .
Kamol (Asa) anh là người đẹp trai có hai vợ tên là Piangpen và Janta. Anh bị mẹ ép kết hôn với Piangpen cô gái mà anh không yêu vì vậy Kamol đã lén gia đình ra ngoài có người vợ khác tên là Janta cũng là người mà anh yêu thật sự
Còn giữa Kamol và Reynu luôn có mối quan hệ rất tốt đẹp ở cương vị chị dâu em chồng, cả hai luôn giúp đỡ lẫn nhau rất thân thiết dần dần tiến triển thành mối quan hệ trái phép vượt xa giữa em chồng với chị dâu .

[AdSense-A]

Tình Yêu Trong Lồng Lửa

Ngày 13/3/2018 CH3 mới khai máy dự án mới tên “Nhee Ruk Nai Krong Fai (dịch tạm: Tình Yêu Trong Lồng Lửa) được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Adel Edo đạo diễn Kai Varayuth – công ty Lovedrama Company sản xuất, với sự kết hợp hoàn toàn mới giữa Alek Teeradeth và Patricia Good.

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 4

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 5

Nội dung:
Câu chuyện bắt đầu từ gia đình của cô gái tên Chalita bị giết trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 7 của mình và người ra tay chính là Kevin một chàng trai mới 15 tuổi là con trai của xã hội đen một chủ kinh doanh khách sạn và sòng bài. Cha của Kevin ép buộc anh phải giết hết cả gia đình 3 người để tránh tai hoạ về sau. Nhưng Kevin đã không làm như vậy , anh đã để Chalita sống xót ….Nhưng bi kịch đó đã khiến cô mất toàn bộ ký ức .
Vài năm sau, Chalita được một cặp vợ chồng tử tế nhận nuôi, cô chẳng biết gì về họ, chỉ biết là hai vợ chồng này có người ở phía sau hỗ trợ mà cả hai thường gọi là ” sếp trẻ “. Anh ta luôn giúp đỡ cũng như ủng hộ cô trong mọi thứ và đưa Kevin đến ở cạnh cô. Từ đây cuộc sống của Chalita từ từ được hoàn thiện với hạnh phúc và ngay cả Kevin cũng cảm thấy như vậy khi bên cô .

Định Mệnh Của Trăng

Cũng trong tháng 3, dự án phim của đài CH3 Thái Lan mới khai máy có tên là Likit Haeng Jun (dịch tạm: Định Mệnh Của Trăng) với sự kết hợp giữa Puen Khanin & Namtarn Pichukkana.

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 6

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 7

Thông tin phim : 
Namtarn Pichukkana vai Duang Kaew/Opal.
Puen Khanin vai Luang Osotwonwet .
Ngày Fting : 12/3/2018
Ngày khởi quay : 14/3/2018
Đạo diễn : Kaewta Pakdeevijit
Công ty sản xuất : Arlong Family .

Phim thuộc thể loại hài hước lãng mạn , xoay quanh về hai nhân vật nữ chính sống ở thời khác nhau, xuyên không hoán đổi thân xác cho nhau .
– Duang Kaew một cô gái sống trong cung điện thời Ayutthaya có người mẹ bị bệnh lạ không thể trị , nên cô đã sử dụng sợi dây chuyền 5000 tuổi để mong cứu được mẹ nhưng sau đó không ngờ cô lại xuyên không , cùng lúc cô gái tên Opal nữ trung tá của cục phòng chống tội phạm sống ở hiện đại gặp tai nạn ….và cả hai đã hoán đổi linh hồn cho nhau.
Duang Kaew trong thân xác của Opal đến thời hiện gặp anh chàng đồng nghiệp Pipop và Opal trở về quá khứ gặp anh thái y tên Luang Osotwonwet của cung điện. Tuy nhiên, với điều kiện , giữa Duang Kaew và Opal chỉ được hoán đổi linh hồn cho nhau chỉ được ba lần thôi …….

Vượt Dòng Thadorn

Bộ phim khởi quay hồi tháng 7/2018 “Kharm See ThanDorn” (dịch tạm: Vượt Dòng Thadorn) với lần đầu tiên kết hợp của Pope Thanawat & Chippy Sirin của đài CH3.

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 8

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 9

Thông tin phim : 
Giám đốc sản xuất: Asadawut Luangsuntorn
Công ty sản xuất: Penput TV
Ngày Fting: 28/5/2017
Ngày khởi quay: 21/7/2017
Được nhà đài rameke lại từ phiên bản năm 1999 nhà CH7 của Tui & Krob

Nội dung phim:

Duen Sip (Chippy) là một cô gái hiện đại sống trong một gia đình trung lưu, có người em trai tên Daun (Peach Pachara thủ vai) đang bị nghiện vì vậy gia đình bạn trai của Duen muốn anh chia tay với cô. Thấy vậy Yupra bạn thân Duen (Prim Prim) đã quyết định rủ cô đi du lịch để tránh những rắc rối. Trong chuyến đi cả hai gặp được anh chàng Thiang Wan một anh chàng tách biệt sau 10 năm cai nghiện. Khi Duen Sip biết Thiang Wan từng trải qua việc cai nghiện thành công, cô rất vui và muốn anh giúp cho em trai của mình. Thiang Wan đồng ý vì anh yêu cô và muốn làm người con gái mà anh yêu được hạnh phúc.

Bí Mật Của Nàng Jao Ka

tong-hop-nhung-bo-phim-thai-bat-dau-quay-nam-2018-cua-dai-ch3-p1 10

Theo Daradaily thì có tin bất ngờ rằng, nhà đài sắp có dự án phim Thái Lan mới tên là “Kwam Lub Jao Ka (dịch tạm Bí Mật Của Nàng Jao Ka) với sự kết hợp lần đầu tiên giữa Ken Theeradeth & Toey Jarin do Noi Busakorn Pornwanavej sản xuất cho đài CH3 .

Trên đây là những dự án phim của đài CH3 Thái khai máy khởi quay năm 2018. Các bạn hãy tiếp tục đón đọc phần 2 trong bài viết tiếp theo của Cổng Thông Tin Game nhé.