Tin tức tổng hợp

Tổng hợp top các tiểu thuyết ngôn tình hay nhất mọi thời đại – P2

Đâu là truyện ngôn tình hay nhất, tình cảm lãng mạn, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc nhất mà bạn muốn đọc, đã đọc ngay bây giờ? Hãy bớt chút thời gian tham khảo bài viết của Cổng Thông Tin Game nhé.

Xem thêm: Tổng hợp top các tiểu thuyết ngôn tình hay nhất mọi thời đại – P1

Tình Yêu Thứ Ba

Tác giả: Tự Do Hành Tẩu

tong-hop-top-cac-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 1

Vì truyện ngôn tình này hợp với ai thích cuộc sống thực tế, trần trụi, cái cuộc sống ngay bên cạnh bạn, không phải đi tìm đâu xa, không hoa lệ và đầy màu hồng. Phải chăng vì tôi quá già để tin vào cổ tích nên tôi rung động khi đọc truyện này. Anh yêu cô ngay cả khi cô còn chưa biết anh là ai. Anh muốn cho cô tất cả, nhưng điều anh cần là thời gian. Cô cũng như vậy, thậm chí cô không cách nào chống đỡ được ánh mắt trong veo của anh. Không nên bắt đầu nhưng rồi đều đã bắt đầu, ngay khi bắt đầu thì chỉ có thể trầm luân trong ngọt ngào và đau khổ.Anh nói: Đừng nghĩ tới tương lai, tương lai hãy để anh nghĩ.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/tinh-yeu-thu-ba/

Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây

Tác giả: Tân Di Ổ

tong-hop-top-cac-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 2

Có lẽ đây là tiểu thuyết ngôn tình hay dành cho những bạn nào đang ở lứa tuổi học trò. Câu chuyện xoay quanh Trình Tranh và Vận Cẩm là đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người chẳng những chưa bao giờ là một đôi thanh mai trúc mã mà còn là một cặp khác xa nhau về mọi mặt. Anh chàng Trình Tranh giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp bao nhiêu thì cô nàng Vận Cẩm nhạt nhòa, sống kín đáo và khép kín bấy nhiêu. Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.

Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm

Tác giả: Sên Lý 

truyện ngôn tình full hiện đại hay nhất và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn đọc. Trên thế giới này có hai loại cảm xúc được coi là lãng mạn: một loại gọi là đồng cam cộng khổ,loại khác là đồng quy vu tận. Chúng ta cần làm là tranh thủ cùng người mình yêu nhất đồng cam cộng khổ, rồi cùng người yêu tiếp theo đồng quy vu tận.

tong-hop-top-cac-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 3
Câu truyện yêu em là điều tốt nhất anh đã làm rất có độ ấm. Ấm từ tình yêu của Tô Hiệp và Trầm Tích Phàm. Gấp cuốn sách, mong có một ngày bản thân tìm được cho mình được một tình yêu “hồng hồng liệt liệt”, nhưng những mối tình như của Tô Hiệp và Trầm Tích Phàm, lại luôn mang đến cho độc giả một khoảnh lặng thật sự ngọt ngào.

Tuý Linh Lung

Tác giả: Thập Tứ Dạ

Nếu ai đã từng đọc truyện ngôn tình xuyên không trung quốc hay nhất Tuý Linh Lung của nữ tác giả Thập Tứ Dạ thì nhất định cũng đã xem qua bộ phim chuyển thể này. Nó để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn đọc.

tong-hop-top-cac-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 4

Một thiên kim thời hiện đại Ninh Văn Thanh trong một ngày thất tình không may xuyên không về vào thân xác một cô gái cổ đại – Phương Khanh Trần. Từ đây mở ra vô vàng những điều kỳ diệu, khi trong một con người mà tồn tại hai miền ký ức song song với nhau.
Rồi nàng gặp được bốn vị hoàng tử cùng họ dấn thân vào những tranh giành quyền lực ai sẽ giành được thiên hạ khi tài năng của nàng soi sáng mọi thứ khiến mọi người nể phục. Nàng từ bỏ con đường trờ về muốn cùng người mình yêu sống hạnh phúc.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/tuy-linh-lung/Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

Tác giả:  Đồng Hoa

tong-hop-top-cac-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 5

Cậu đã yêu ai nhiều như thế chưa? Yêu thầm người ta mười năm liền? Phải, yêu thầm người ta nhiều đến nỗi, chỉ vì một câu nói “Tiểu học muội, anh ở đây chờ em” mà sống chết cũng phải thi vào Đại học Thanh Hoa, nhiều đêm vừa bật khóc nức nở vì mỏi mệt, vậy mà lại gạt nước mắt lên tiếp tục ôn bài. Cũng chỉ vì người đó, mà ngang nhiên bỏ công việc ổn định hiện tại, cố sống chết cũng phải vào làm cùng chỗ với người ta. Cho dù không thể gặp mặt, chỉ cần hàng ngày hít thở chung bầu không khí, vậy là mãn nguyện rồi. Cậu đã yêu ai nhiều như thế chưa? Tôi đã từng khẳng định, thứ tình cảm một chiều như thế, không gọi là tình yêu. Vì nó đâu có lớn lên được.

Link đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/bi-mat-bi-thoi-gian-vui-lap/

Thiên Sơn Mộ Tuyết

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thiên Sơn Mộ Tuyết là cuốn tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn được yêu thích nhất hiện nay.

tong-hop-top-cac-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 6

Rất lâu sau đó tôi mới biết, trên thế giới này nhất định có 1 người, dù thời gian anh ấy thuộc về bạn hoàn toàn ngắn ngủi, nhưng khi muốn quên đi, bạn phải dùng đến thời gian là cả cuộc đời. If you were a teardrop in my eye, for fear of losing you, I would never cry – Đồng Tuyết cũng hiểu, cô ấy bị đặt ở cái ranh giới mà người đời công khai khinh bỉ, miệt thị coi như trứng ung thịt hỏng, cô ấy làm “tình nhân”. Nhưng đằng sau bức màn tranh chấp, đứng giữa 3 người đàn ông, cuộc sống cô mong chờ lại phức tạp hơn viễn tưởng.Tiêu Sơn chỉ là một mối tình đầu đẹp đẽ mà bi thương

Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

 Tác giả: Tân Di Ổ

Trong list truyện ngôn tình hay nhất của Trung Quốc hiện nay khó có thể thiếu Anh Có Thích Nước Mỹ Không? Câu chuyện xảy ra tại 1 thành phố miền Nam TQ, về cô gái trẻ Trịnh Vi 17 năm yêu tha thiết anh chàng Lâm Tĩnh, yêu đến độ quyết tâm vào đại học Xây Dựng ở thành phố G để được gần anh (vì anh học trường Luật cũng ở thành phố này). Thế nhưng, vì mẹ Trịnh Vi lại yêu cha của Lâm tĩnh, gây ra bao rắc rối. Lâm Tĩnh thất vọng, chán nản mà bỏ đi Mỹ, không từ giã, không hẹn ước làm Trịnh Vi phải đau khổ một thời gian dài.

tong-hop-top-cac-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 7
Rồi Trịnh Vi cũng đem long yêu 1 anh chàng khô như ngói. Trải qua thời yêu đương lãng mạn trong trường đại học với anh chàng Trần Hiếu Chính, tưởng rằng Trịnh Vi sẽ được hạnh phúc, nhưng lại 1 lần nữa, nước Mỹ đã cướp mất chàng trai của cô…..Chính vì điều này mà sau này, khi được mai mối với chàng trai nào, Trịnh Vi đều đặt cho chàng ấy câu hỏi “Anh có thích nước Mỹ không?”

Chuyện cũ của Lịch Xuyên

Tác giả: Huyền Ẩn

tong-hop-top-cac-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 8

Có một loại tình yêu là vì chia lìa. Sáu năm trước, bạn trai Lịch Xuyên đi không từ giã, từ đó về sau Tiểu Thu vẫn làm tù nhân của tình yêu, cô không rõ vì sao tình yêu sâu đậm như vậy, trong một đêm lại tựa như hoàng hạc. Bí ẩn vì sao Lịch Xuyên bỏ Tiểu Thu ……

Link đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/chuyen-cu-cua-lich-xuyen/

Khách Qua Đường Vội Vã

Tác giả: Phiêu A Hề

Em đứng đây giữa phố phường đông đúc, người với người hối hả bước đi. Anh là ai giữa biển người trên phố, là một nửa hay chỉ khách qua đường, vội vã đến vội vã đi, lướt qua đời em, để sớm mai kia giật mình thức giấc, em biết rằng anh vẫn mãi đợi em.

tong-hop-top-cac-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-p2 9
Cuộc đời con người thực ra giống như một lữ quán mà chúng ta là chủ, ngày ngày đều nhìn thấy những người qua đường thần sắc mệt mỏi, đến đến đi đi vội vã. Có người chỉ ở lại một đêm, ăn một bữa cơm rồi rời khỏi, sau này chẳng còn cơ hội gặp lại, thậm chí có người chỉ dừng lại hỏi đường rồi đi ngay. Cũng có những người quay trở lại, nhưng lữ quán vẫn mãi là lữ quán, họ vẫn phải rời đi. Sau đó lại có những lớp người khác, bề ngoài thay đổi nhưng vẫn cứ như vậy, lặp đi lặp lại thành một vòng tuần hoàn, con người thì ngày quay ngày dần dần già đi. Chúng ta chẳng bao giờ biết được hôm nay ai sẽ đến, ngày mai ai sẽ đi, ai sẽ là người ở lại.

Bong Bóng Mùa Hè

Tác giả: Minh Hiểu Khê

Tiểu thuyết ngôn tình đã hoàn thành của nhà văn Minh Hiểu Khê là câu chuyện tình yêu cảm động xoay quanh ba nhân vật chính: Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần.

Doãn Hạ Mạt mồ côi cha mẹ ngay từ nhỏ, cô được một gia đình tốt bụng nhận về nuôi và nâng niu như trứng mỏng. Ngay từ nhỏ Doãn Hạ Mạt đã là một cô gái xinh đẹp và có khí chất kiên cường. Ở trường trung học cô là bạn gái của Âu Thần, chàng công tử đẹp trai, kiêu ngạo của một gia đình đầy quyền thế và tiếng tăm trong vùng. Một ngày, từ trường học trở về nhà, cô thoáng bối rối khi nhìn thấy một chàng trai trẻ có gương mặt của thiên sứ đang đứng dưới lớp lớp những cánh hoa đào bay trước cổng nhà. Cô chẳng thể ngờ, gương mặt của người con trai này cùng với chàng công tử Âu Thần sẽ cùng cô tạo nên những sợi dây tình ái đam mê mà oan nghiệt, đẩy đưa số phận của mỗi người đến đỉnh cao của hoan lạc, tận cùng của đau thương và sẽ mãi mãi đi theo cô đến tất cả các sự kiện trong cuộc đời mình.

Mỗi câu thoại trong truyện như ngấm sâu từng bộ phận trên cơ thể, vào trái tim của bạn và rồi tạo nên những rung động, cảm xúc miên man lan tỏa khắp người.

Vẫn còn phần tiếp theo nữa nhé.