Sự kiện Big Vic 3 vào ngày 6/2/2018 chính thức giới thiệu những bộ phim Thái Lan của đài CH3 sẽ lên sóng nửa đầu năm 2018 cho mọt cùng thưởng thức. Chuẩn bị tinh thần để cày thôi nhỉ.

Khoảnh Khắc Nhiệm Màu

Khoảnh Khắc Nhiệm Màu – bộ phim Thái mới nhất với sự diễn xuất của Masu, Preem và Bomb, hiện đang lên sóng tối thứ 6, 7, chủ nhật hàng tuần trên CH3.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 1

Phim kể về một cô gái tên Sita (Pree) đang thất nghiệp nhưng phải kiếm tiền trả nợ cho mẹ , nhưng mọi thứ thay đổi khi cô gặp anh chàng ma Nirrit (Bomb). Nirrit là anh chàng đồng tính con trai của một gia đình giàu có ,nhưng không may gặp tai nạn và chết. Nên đã nhã nhờ thân xác của Sita để mong đi tìm nguyên nhân cái chết của mình.
Định mệnh đẩy đưa cho Sita gặp được em của Nirrit , anh chàng ngôi sao nổi tiếng , đẹp trai quyến rũ tên la Met (Masu). Met ngay lập tức bị cô nàng làm cho chú ý , còn Sita vốn cũng thích thầm Met do tính vốn nhút nhát nên không dám, thấy vậy Nirrit đã giúp Sita chinh phục được người mà cô yêu. Và những tình huống dỡ khóc dỡ cười của hai người trong một thân xác cùng cặu chuyện ba người bắt đầu.

Sức Hút Nàng Lọ Lem

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 2

Sức Hút Nàng Lọ Lem với sự tham gia của Preem cùng Alek Teeradeth.

Trái Tim Trong Lửa Lạnh

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 3

Bộ phim tiếp theo của đài CH3 sẽ lên sóng trong nửa đầu năm 2018 là Trái Tim Trong Lửa Lạnh. James Ma vào vai Yiamyut, một anh chàng đào hoa sát gái, có vẻ ngoài kiêu ngạo nhằm che đậy bản chất yếu đuối, thiếu thốn tình thương. Còn Jeene Yeena vào vai cô nàng lạc quan Dao Neua, con gái của quản giá nhà Yiamyut.

Kom Faek – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý

Mọt sẽ vô cùng vui mừng khi cặp đôi vàng Mark và Kim tái hợp trog dự án phim mới “Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý “. Mark Prin suparat trong vai Gun Got, Jirayu trong vai San và Kimmy Kimberley trong vai Anchan.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 4

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 5

Nội dung phim như sau: Gun và San và bạn đồng môn, Gun là cảnh sát, Anchan là em gái của San. Thực ra Anchan chỉ là em gái nuôi của San, và San biết điều đó nên đã luôn có tình cảm với Anchan, trong khi Anchan luôn nghĩ mình là em gái ruột của San.
Gun và Anchan vốn đã yêu nhau sâu đậm, nhưng rồi vì lý do bất khả kháng Gun đành phải cưới người con gái khác mà không phải là Anchan. Cuộc hôn nhân với Gun chỉ mang tính hình thức, sau đám cưới Gun nhận nhiệm vụ truy bắt tội phạm và kẻ đó lại chính là bố của San và Anchan. Trong cuộc giao tranh đụng đọ Gun bị bắn trọng thương và bố của San và Anchan bị bắn chết. Sau đó Gun phải đi tù 10 năm, còn Anchan mạng trong mình hai mối hận với Gun vì Gun bỏ cô cưới người khác và vì Gun bắn chết cha mình. Còn San trở thành kẻ thù với Gun, lấy cớ Gun bắn chết cha mình San bắt cả gia đình Gun và đe dọa họ, bắt họ về làm người ở và lấy vợ của Gun .
10 năm sau, Gun ra tù và về nhà bị mọi người xa lánh hắt hủi. Mẹ, em gái, vợ không thấy đâu. Gun gặp lại em gái đồng môn tên Lampao, Lampao kể hết cho Gun nghe mọi chuyện, và Lampao cũng thổ lộ cô thích Gun, nhưng Gun nói anh xem cô như một cô em gái và Lampao đồng ý là em gái của Gun.
Gun lẻn vào nhà San để gặp mẹ và đánh San nhưng không thành, anh bị truy lùng và ngay lúc đó Gun lẻn trốn vào phòng của Anchan, khi Anchan phát hiện ra Gun, lòng căm hặn kẻ đã giết bố mình dấy lên trong cô, cô lấy súng định bắn Gun nhưng không thể. Anchan nói năng nặng nề với Gun bằng những lời cay nghiệt nhất. Khi San đuổi đến phòng của Anchan để bắt Gun thì Anchan lại giúp Gun trốn, nhưng ngay sau đó Anchan lại giơ súng ra một lần nữa chĩa vào Gun. Gun cầm cổ tay Anchan ghé súng vào tim mình mặc cho Anchan đang căm hận. Cuối cùng Anchan vẫn không thể nổ súng, cô chỉ cách cho Gun chạy trốn nhưng không thành Gun bị San bắt lại, về sau Gun được sư phụ cứu thoát.
Những ngày sau khi gặp lại Gun, những kỷ niệm đẹp đẽ giữa Anchan và Gun lại ùa về trong lòng Anchan. Mặc dù rất hận nhưng cô lại không ngừng cầu nguyện cho Gun được bình an. Ngày Anchan đến chùa cầu nguyện Gun cũng đến, Gun kéo Anchan lên ngựa phi thật xa đến bờ suối nơi cả hai từng hẹn hò trước kia. Gun nói yêu Anchan nhưng bị Anchan đay nghiến vì đã bỏ cô mà đi cưới người khác, Gun lại nói “Anh yêu em” Anchan tát Gun, Gun lại nói “anh yêu em” Anchan tát Gun, Gun lại nói “anh yêu em” Anchan lại tát. Gun lại nói “anh yêu em” Anchan đánh Gun và nói “ Anh thôi ngay đi, anh nói ra những lời đó mà không thấy áy náy với vợ anh sao”. Gun nói: Anh và Domai (vợ Gun) chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa thôi, người anh yêu chỉ mình em. Anchan lại đay nghiến Gun vì anh đã bắn chết bố cô, khiến Gun vô cùng đau lòng. Còn Anchan cô biết mình còn yêu Gun nhiều nhưng cô không thể chấp nhận được hiện tại. Cứ thế hết lần này đến lần khác khi Gun gặp nạn, Anchan lo lắng cho Gun nhiều nhưng không dám để lộ.
Trong một lần Gun bị San truy lùng, Anchan lại muốn gúp Gun trốn thoát lại không muốn anh trai biết mình cứu Gun, cô đành chạy trốn cùng Gun, Gun bị thương và hôn mê. Trong cơn mê, Gun không ngừng gọi tên Anchan, nói xin lỗi vì làm Anchan đau lòng, Anchan! Anh yêu em. Anchan nghe và khóc, nhưng khi Gun tỉnh dậy Anchan lại thay đổi nét mặt lạnh nhạt với Gun. Anchan định bỏ đi thì bị Gun kéo lại, dù bị thương nhưng Gun cố kéo vào ôm Anchan mặc cho Anchan đánh anh.
Về San, sau khi Gun quay lại anh ta ngày đêm lo lắng muốn trừ khử Gun bằng được, ngoài việc hành hạ vợ của Gun và đe dọa mẹ, em gái Gun thì San lại càng lo lắng sợ Anchan sẽ lại yêu Gun. Vì biết Anchan không phải là là em ruột từ lúc bé, San đã đem lòng yêu và chăm sóc cho Anchan hết mực nhưng phải dưới danh nghĩa anh trai. Còn Anchan lại không hay biết gì về chuyện mình là con nuôi nên lúc nào cũng xem San là anh trai ruột. Vì lo Anchan sẽ lại yêu Gun, San không ít lần không kiềm chế nổi bản thân và có những cử chỉ và lời nói âu yếm ngọt ngào với Anchan, điều đó làm Anchan thấy sợ hãi và thấy khó hiểu vì cô là em gái của San cơ mà, sao San lại nói với cô những lời như vậy.
Gun phải trốn sự truy lùng của San, anh lại được Anchan che giấu. Gun trốn trong phòng của Anchan. Trong phòng, Anchan tra hỏi mọi chuyện của Gun, về chuyện Gun tại sao lại cưới vợ, Gun trả lời hết mọi chuyện và cũng nói Anchan là con nuôi chứ không phải con ruột, và rằng anh đám cưới là vì …v…v.
Tuy nhiên Anchan vẫn luôn hoài nghi, rằng đó không phải chỉ là một đám cưới hình thức. Anchan lại lạnh mặt với Gun, cho rằng Gun lừa dối cô. Gun ôm chặt Anchan không buông, đến cuối cùng cả hai như đã thấu hiểu con tim và yêu nhau thêm lần nữa. Hai người hôn nhau. Về sau, khi Gun bị thương thì Anchan luôn bên cạnh chăm sóc Gun và Anchan cũng phải trốn tránh tai mắt của San để cứu Gun.
Còn về Domai vợ của Gun, cô như muốn giành lấy Gun khỏi Anchan, nên lợi dụng danh nghĩa là vợ của Gun cô ta đã hành động khiến Anchan phải đau lòng nhiều lần, Domai cố tình làm Anchan hiểu lầm Gun có tình cảm với cô ta khiến Anchan nhiều đêm khóc nức nở và đau lòng.
Vào một buổi tối, San sang phòng của Anchan và nói thật mọi chuyện, anh ta không phải là anh ruột và anh ta yêu cô. San định cưỡng bức Anchan khi bị Anchan cự tuyệt, tuy nhiên Anchan lại bị ngất khiến San lo lắng. San mời bác sỹ khám cho Anchan thì phát hiện Anchan mang thai. San tức giận vì Anchan có con với Gun khiến anh ta điên cuồng đuổi giết Gun.
Gun hạnh phúc vô cùng khi biết Anchan mang thai đứa con của hai người. Anh hôn lên trán cô, hứa sẽ nhanh chóng đưa mọi chuyện ra ánh sáng và được quay về bên cô. Thế nhưng thật không may, Anchan bị hại làm cho sẩy thai. Khi Anchan nằm viện, San cho người bắt cóc cả Anchan và em gái của Gun để dụ Gun xuất hiện. Khi Gun đến giải cứu được Anchan và em gái thì Gun cũng bị trúng bẫy của San, Gun bị nhốt trong kho và kho phát nổ cháy, Anchan và gia đình Gun đều nghĩ Gun đã chết. Anchan đau lòng và tuyệt vọng, cô lang thang một mình và khóc. Nhưng rồi Gun không chết Gun quay lại bên Anchan.
Gun hợp tác cùng một cảnh sát mật quyết đưa vụ việc 10 năm trước ra ánh sáng. Sau bao sóng gió, cuối cùng Gun đã được giải oan. Gun nói với Domai, Xin lỗi em, nếu như em không kết hôn với anh thì em cũng sẽ không bị vướng vào chuyện này. Chuyện chúng ta kết hôn vì lý do gì em cũng biết, anh mong từ nay về sau em hãy là em gái của anh, người anh yêu chỉ có Anchan mà thôi.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 6

[AdSense-A]

Likit Rak/Crown Princess

Với sự tham giả của cặp đôi Nadech – Yaya, chắc là các bạn đang rất hóng phải không nào?

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 7

Đôi Cánh Thiên Thần

Sơ qua nội dung của Đôi Cánh Thiên Thần sắp lên sóng đài CH3 nhé.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 8

Kaneungnang (Patricia) là một tiếp viên hàng không, vì công ty của cha nuôi phá sản mà cô được giao nhiệm vụ phải khiến cho anh chàng cơ trưởng đẹp trai nhà giàu Pathapee (Son) đồng ý kết hôn trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên, trước đó Pathapee lại giả vờ làm anh chàng bán sữa đậu nành tên Din để tiếp cận và tìm hiểu con người thật của Kaneungnang.

Buppae SaniwatNgược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Cùng gặp cặp đôi Belle và Pope trong “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” nhé. Cô nàng Ketsurang (Bella) gặp tai nạn và linh hồn xuyên về quá khứ nhập vào xác cô nàng tiểu thư xấu tính ích kỷ nhưng rất xinh đẹp Karakate, rồi diễn ra câu chuyện tình yêu cùng vị hôn phu Dech (Pope) – người vốn không thích Karakate.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 8-1

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 8-1

Một Mảnh Đất, Một Bầu Trời

Một Mảnh Đất, Một Bầu Trời với sự tham gia của James Jirayu và Taew Natapohn, với chủ đề nam giả thái giám nhằm tìm kiếm nguyên nhân cái chết của cha mẹ.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 9

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 10

Series My Hero – Người Hùng Của Em

Series My Hero gồm 5 phần:

Phần 1: Quê Hương Trong Tim:  Boy – Chippy
Phần 2: Ngọn Gió Rừng Kết Nối Yêu Thương: Top – Nychaa
Phần 3: Dưới Cánh Chim Trời: Louis – Yam
Phần 4: Dấu Vết Thiên Nga: Great – Saimai
Phần 5: Sợi Dây Liên Kết Chiêu Thức Tình Yêu: Toey – Eye

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 11

5 diễn viên nam trong series phim My Hero là Boy Pakorn, Top Jaron, Louis Scott, Great Warintorn, Toey Pongsakorn.

Phần 1: Matupoom Haeng Huajai (Boy Pakorn Chatborirak – Chippy Sirin Preedeeyanon)

Mở màn cho My Hero Series là cặp đôi Boy Pakorn và Chippy Sirin với Quê Hương Trong Tim. Trong phim, Boy sẽ vào vai Techat, một chàng đại tá sĩ quan đặc biệt. Vì nhiệm vụ anh phải giả danh, trở thành gián điệp. Một người con trai đẹp nhất là khi mặc quân phục, gương mặt lạnh lùng quyến rũ vô cùng!

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-201812

Khác hoàn toàn với tính cách của chàng sĩ quan, nữ chính do Chippy thể hiện là Awassaya, là một cô nàng tinh nghịch, luôn sống thật với cá tính của mình. Cô đem lòng “crush” anh lính đẹp trai nhưng lại bị phũ toàn tập… Vì một số hiểu lầm, vì sứ mệnh quan trọng nên Techat luôn tìm cách né tránh hay nói đúng hơn là thấy mặt cô liền bỏ trốn.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 13

Mọi chuyện bắt đầu khi “thánh nữ mặt dày” Awassaya không chịu bỏ cuộc, đeo bám, gây phiền phức và ảnh hưởng đến nhiệm vụ bí mật của anh. Xác định chắc chắn anh là chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình, cô nàng sẽ có chiêu trò gì để cưa đổ chàng quân nhân đây?

Phần 2: Lom Phrai Pook Ruk (Top Jaron Sorat và Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich)

Nếu bạn tin rằng trái đất này tròn lắm và những người yêu nhau sẽ lại về bên nhau thì đây chính là bộ phim dành cho bạn. Câu chuyện tình lỡ hẹn của cặp đôi trong phần 2 My Hero Series – Ngọn Gió Rừng Kết Nối Yêu Thương sẽ do Top Jaron Sorat và Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich phụ trách.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 14

Giữa sự nghiệp và tình yêu, anh chàng cán bộ nhà nước – Itsara do Top Jaron đóng đã lựa chọn sự nghiệp. Anh chia tay với bạn gái – Pon (Nychaa đóng) để toàn tâm với công việc, ôm ước mơ xây dựng một tương lai vững chắc. Nhưng cô lại hiểu rằng anh không còn yêu cô ấy nữa.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 15

Sau nhiều năm, họ lại va vào nhau giữa dòng đời và yêu nhau lại từ đầu. Lần này, anh sẽ bất chấp tất cả để theo đuổi tình yêu của mình hay lịch sử sẽ lặp lại lần nữa? Vừa yêu vừa muốn ở bên người mình thương nhưng lại không thể vì muôn ngàn lí do ngăn cản… Phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc bồi hồi đến xót xa, ngọt ngào đến đắng cay.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 16

Phần 3: Tai Peek Puksa (Louis Scott và Tisha Tantiprasut)

Nam chính đã vô tình giết chết cha của nữ chính… Đó là cách mà phần 3 – Tai Peek Puksa – Dưới Cánh Chim Trời của cặp đôi Louis Scott và Tisha Tantiprasut bắt đầu câu chuyện.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 17

Phim kể về chàng phi công trẻ Akhin (Louis Scott đóng) vì sơ xuất mà mắc phải sự cố và đã gây nên cái chết cho cha của Sarisa (Tisha Tantiprasut). Sarisa luôn nổi nóng, căm ghét và gần như phát điên mỗi khi gặp Akhin. Vì điều đó luôn nhắc nhở cô về cái chết của cha mình. “Nếu như anh ta không hạ cánh đột ngột thì ngày đó cha cô đã mất”.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-201818

Akhin luôn mang trong mình cảm giác tội lỗi. Anh tìm cách tiếp cận, nguyện tâm làm mọi thứ cho Sarisa để chuộc lại lỗi lầm mà mình đã gây ra. Dù liên tục bị cự tuyệt, Akhin vẫn kiên trì bên cô và dần dần trong trái tim anh nhen nhóm tình cảm với Sarisa. Liệu tình yêu chân thành của anh có thể hóa giải mọi thù hận?

Phần 4: Montra Lai Hong (Great Warintorn Panhakarn và Saimai Maneerat)

Nếu quá chán với những phim kiểu chỉ có nam chính tán tỉnh nữ chính rồi thế là yêu thì bạn hãy thử đổi gió với Montra Lai Hong nhé! Con gái thời nay phải dám yêu, dám cua trai, dám đập chậu cướp bông, dám tỏ tình, dám làm mọi thứ… Đây cũng chính là một vài miêu tả về nữ chính Ploy trong phần 4 của My Hero Series do Saimai Maneerat đảm nhiệm.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 19

Nam chính trong phần này là Patsakorn (Great Warintorn đóng), một chàng trai có lý tưởng sống. Anh muốn thực hiện ước mơ còn dang dở của cha mình là trở thành giáo viên dạy múa cho trẻ em nghèo. Pat dồn hết tâm trí, sức lực để xây dựng trường học và cả sự hỗ trợ từ gia đình đã nhận nuôi anh từ nhỏ.

Thế nhưng chuyện không may đã xảy đến, trường bị cháy rụi, còn cha mẹ nuôi và em gái của anh cũng ra đi trong đám cháy đó. Pat rất đau buồn và cho rằng tất cả là do anh gây ra, là lỗi của anh. Bất lực, mất mát, cắn rứt… anh đã phải trải qua những ngày tháng tăm tối của cuộc đời khi chứng kiến những người thân yêu mình mất đi và cả ngôi trường ước mơ cũng bị đốt cháy.

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 20

Đúng lúc ấy, Ploy, học trò cũ của cha Pat, người đã gặp và có cảm tình với anh từ nhỏ đã đến và ủng hộ cho anh. Thế nhưng Pat chỉ xem cô là “em gái mưa” vì anh đã có người yêu. Dẫu vậy, Ploy vẫn quyết định sẽ âm thầm yêu anh, cùng anh thực hiện giấc mơ.

Mối tình đơn phương của “em gái mưa” Ploy liệu có được đáp trả? Cô nàng liệu có “đập chậu cướp bông” thành công?

Phần 5: Sen Son Kol Ruk (Toey Pongsakorn – Eye Kamolned)

Bạn từng mê mẩn nụ cười của chàng họa sĩ đào bông trong Sorn Ruk Kammathep (Nàng Sợ Trai Và Họa Sĩ Đào Hoa)? Trong phần 5 của My Hero Series, Toey Pongsakorn cũng sẽ tiếp tục “rải thính” nên mọt phim Thái hãy chuẩn bị tinh thần nhé! Bạn diễn lần này của anh là nữ diễn viên Eye Kamolned. Được biết đây là vai nữ chính đầu tiên đúng nghĩa của cô trên màn ảnh nhỏ sau The Sixth Sense (Giác quan thứ 6).

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 21

top-10-bo-phim-thai-hay-cua-dai-ch3-se-len-song-nua-dau-nam-2018 22

Trai đẹp Penkong (Toey Pongsakorn đóng) một lúc được hai cô gái xinh đẹp yêu. Một nàng hoàn hảo, tài sắc vẹn toàn còn một nàng Montha (Eye Kamolned đóng) lại là một cô gái từng tổn thương trong tình yêu. Hai cô gái ai sẽ là người “đớp thính” thành công? Hãy cùng đoán xem tam giác tình yêu này sẽ kết thúc như thế nào?

Series Đấng Nam Nhi

Series Đấng Nam Nhi gồm 3 phần với 6 gương mặt mới hoàn toàn.
Phần Pupaa (nghĩa là “núi”): In Sarin – Pai Ranida
Phần Petch (nghĩa là “kim cương”): Sun Rangsi – Oom Isaya
Phần Pat (nghĩa là “một loại hoa sen”): Cake Nathawach – Nin Sranya

Trên đây là 10 bộ phim Thái Lan đặc sắc hấp dẫn sẽ lên sóng vào nửa đầu nam 2018, các bạn thích phim nào?? Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất tại đây nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

Top 10 bộ phim Thái hay của đài CH3 sẽ lên sóng nửa đầu 2018