Là mọt phim Thái thì chắn chắn bạn phải biết đến đài TV3 hay CH3 nổi tiếng. Và chăm cày thì phải xem cho bằng hết top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018 sau đây.

Năm 2018, channel 3 đã phát sóng khoảng 30 bộ phim truyền hình với những chuyển biến mới mẻ về kịch bản, cách làm phim đa dạng và dàn diễn viên xuất sắc. Trong đó, đáng chú ý nhất là 10 bộ phim hot sau đây.

Buppe Sannivas – Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh,

Nếu bạn là mọt phim Thái thì nhất định không nên bỏ lỡ bộ phim siêu siêu hot nhất 2018 này. Rating cao ngất ngưởng mà trước giờ chưa có bộ phim của đài CH3 Thái Lan nào đạt được( 18,6). Hashtag liên quan đến phim đến các diễn viên luôn đứng đầu top trending bên Thái.

Top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018, bạn có biết? 1

Top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018, bạn có biết? 2

Sức phổ biến của phim lan tỏa khắp đất Thái. Một bộ phim mang đậm nét văn hóa của xứ sở chùa vàng, những diễn biến lịch sử của thời đại trước, xuyên không quá khứ hiện tại. Lần đầu tiên Pope Thanawat và Bella Ranee Campen cùng nhau hợp tác trong một bộ phim truyền hình và tác phẩm đó đã nhanh chóng gây sốt.

Link phim: http://aphim.org/phim/nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-2018/

Mee Piang Rak – Chỉ Có Tình Yêu

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim Thái hay nhất 2018 của đài CH3 về đề tài tình yêu lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước thì Mee Piang Rak (Chỉ Có Tình Yêu) sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018, bạn có biết? 3

Mee Piang Rak kể về câu chuyện tình của một cô thám tử trẻ tuổi và anh chú già đào hoa sát gái. Hai con người, hai thế hệ, hai tính cách, hai phong cách sống, sẽ như thế nào nếu thành đôi. Chuyện tình của họ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị ngọt ngào cho người xem.

Link phim: http://aphim.org/phim/chi-co-mot-tinh-yeu/

[AdSense-A]

Game Sanaeha – Trò Chơi Tình Ái

Cặp vợ chồng Nai – Nok siêu dễ thương của Game Sanaeha đã cho khán giả những phút giây đắm chìm cùng phim. Phải nói rằng, Game Sanaeha (Trò chơi tình ái) một bộ phim tâm lý tình cảm Thái ngược tâm hay nhất 2018 đã khiến bao khán giả đổ gục trước vẻ đẹp của hai diễn viên chính James Jirayu và Taew Natapohn.

Top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018, bạn có biết? 4

Không phải là một đề tài quá mới, tuy nhiên người xem lại bị cuốn theo phim bởi cách diễn xuất tinh tế, đôi lúc lại rất dễ thương hài hước của Nai – Nok. Tác phẩm phim truyền hình thứ hai mà cặp chị em James Jirayu và Taew Natapohn làm việc chung và gây tiếng vang lớn với khán giả.

Link phim: http://aphim.org/phim/tro-choi-tinh-ai-2018/

Likit Ruk – Sứ Mệnh Và Tình Yêu

Một điều khá thú vị là mỗi khi tiền bối Anne Thongprasom sản xuất bất kì một bộ phim nào thì y rằng bộ phim đó sẽ nhanh chóng hot. Phim của Anne Thong luôn luôn được chăm chút kĩ lưỡng từ hình ảnh, phục trang, kĩ xảo, thường có cả bối cảnh quay ở nước ngoài, nội dung kịch bản và dàn diễn viên.

Top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018, bạn có biết? 5

Top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018, bạn có biết? 6

Và Likit Ruk cũng không ngoại lệ khi được tiền bối Anne Thong chăm chút rất kĩ. Hơn nữa với sự tham gia của cặp đôi ‘ phim giả tình thật’ nổi tiếng khắp đất Thái thì chắc chắn rằng bạn không nên bỏ lỡ bộ phim Thái Lan hay nhất 2018 của đài CH3 này. Rating của phim khá ổn định, tập cuối với rating 6,2.

Link phim: http://aphim.org/phim/su-menh-va-con-tim/

Kom Faek – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý

Kom Faek là một bộ phim hành động Thái Lan, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Kom Faek là lakorn được đánh giá rất cao về mọi mặt. Dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Chatchai, Kom Faek đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018, bạn có biết? 7

Top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018, bạn có biết? 8

Màn tái hợp đầy thành công của Mark Prin và Kimberley trên màn ảnh nhỏ. Bầu không khí thù địch giữa kẻ xấu và kẻ tốt mở ra những trải nghiệm của mọi người khi bắt đầu tìm ra xiềng xích trong tình yêu, gia đình và bạn bè.

Link phim: http://aphim.org/phim/hanh-trinh-di-tim-tinh-yeu-va-cong-ly/

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm 5 bộ nữa để hoàn chỉnh danh sách top 10 bộ phim Thái Lan hay nhất của đài CH3 năm 2018 này. Giờ thì cứ xem cái đã nhỉ???

Nguồn tham khảo từ: Saostar