Game Online, Thông Tin Game

Top 10 tựa game online miễn phí, hay nhất trên PC năm 2016 – P1

Năm 2016 sắp kết thúc rồi, bạn có muốn thưởng thức những game online miễn phí và hay nhất trên PC không? Tranh thủ cơ hội luôn và ngay bằng cách tham khảo list game mà cổng thông tin game mách bạn nhé.

Tree of Savior: game nhập vai giả tưởng hay trên pc

Nếu bạn đang tìm kiếm một game online miễn phí để thưởng thức cuối năm thì Tree of Savior đáng để bạn tham khảo. Là một tựa game thuộc thể loại MMORPG giả tưởng được phát triển tại Hàn Quốc, Tree of Savior gây ấn tượng mạnh mẽ bởi lối chơi mang nhiều nét tương đồng với huyền thoại Ragnarok Online. Với hệ thống Class nhân vật đa dạng lên tới hơn 80 hướng phát triển khác nhau, công việc của người chơi là vượt qua các Dungeon, đánh bại những chủng tộc quái vật trong game, tăng tiến cấp độ và nâng cấp nhân vật lên các Class mới.

>>> Trang chủ: https://treeofsavior.com/.

Devilian: trò chơi online giả tưởng đặc sắc

Trái ngược với Tree of Savior, game online giả tưởng Devilian mang đậm màu sắc u tối trong thế giới của Aelkeina. Bạn sẽ điều khiển những nhân vật nửa người nửa quỷ với những bộ chiêu thức có khả năng biến đổi hình dạng và sức mạnh của nhân vật. Devilian cũng mang đến cho người chơi một hệ thống tính năng khá đồ sộ bao gồm Dungeon, hoạt động PvP và PvE…

>>> Trang chủ: http://www.trionworlds.com/devilian/en/.

Titan Siege: game client 3D nhập vai thần thoại

Titan Siege là một tựa game client 3D thuộc thể loại MMORPG chất lượng với sự pha trộn của các yếu tố thần thoại của châu Âu, nhưng chủ yếu là Hy Lạp.

top-10-tua-game-online-mien-phi-hay-nhat-tren-pc-nam-2016-p1 1

Trong game PC online miễn phí này, bạn sẽ hóa thân vào vai vị anh hùng bị kẹt giữa ba chủng tộc bao gồm con người cùng hai chủng titan hùng mạnh là Domination và Destruction và chiến đấu trong một môi trường thế giới mở rộng lớn không giới hạn.

>>> Trang chủ: https://www.titansiege.com/.

ELOA: Elite Lord of Alliance – game nhập vai hành động miễn phí cực chất

Không có tiền để mua game thì có thể chọn những game online miễn phí hay và hấp dẫn năm 2016 ELOA: Elite Lord of Alliance. Sau khi cập bến phương tây, ELOA đã được đổi tên thành Inspirit Online và được hãng GRE chịu trách nhiệm phát hành. Đây là sản phẩm được phát triển bởi ESTA Games dưới dạng game nhập vai hành động free-to-play với phần hình ảnh đập chất hoạt họa, dễ thương và huyền ảo.

Game cho phép người chơi khám phá những vùng đất tuyệt đẹp tại đây, cùng những thị trấn xinh tươi nhỏ bé, tham gia vào những trận chiến cam go, nảy lửa, tạo nên những trải nghiệm khó quên dành cho mỗi người chơi.

>>> Trang chủ: http://eloa.webzen.com/en.
Skyforge: bom tấn game online hay hoàn toàn miễn phí

top-10-tua-game-online-mien-phi-hay-nhat-tren-pc-nam-2016-p1 2

Skyforge là một tựa game MMORPG được phát triển bởi sự hợp tác của hai NSX Allods Team (Nga) và Obsidian Entertainment (Bắc Mĩ). Cốt truyện của trò chơi lấy đề tài về khoa học viễn tưởng xen lẫn thần thánh, phép thuật.

Đây là một tựa game được đánh giá cao, có tính năng chiến đấu năng động, thú vị. Câu chuyện kể về hành tinh hòa bình Aelion, nơi bắt nguồn của các truyền thuyết về thần thánh và được bảo vệ bởi sức mạnh của các vị thần. Cùng với đó nền tảng đồ họa đẹp mê hồn, thật khó tin rằng game thủ có thể trải nghiệm bom tấn này một cách hoàn toàn miễn phí.

>>> Trang chủ: https://sf.my.com/.

Chẳng tốn tí gì mà vẫn được chơi những tựa game online hay năm 2016 mà lại miễn phí thì tội gì mà không chơi nhỉ? Chúc các bạn có những màn trải nghiệm game vui vẻ.