Thật đáng tiếc vô cùng nếu bạn chưa xem hết hoặc chưa biết đến Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 này đấy.

Buppe Sannivas – Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh: Rating cao nhất hơn 18

Đứng ở vị trí đầu tiên không cái tên nào khác, không cái tên nào có thể đánh bại được bộ phim Thái Lan hot nhất năm 2018 Buppe Sannivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh). Xếp hạng trung bình chung rating các tập phim, Bupee Sannivas giữ con số kỉ lục 13, 24; có tập rating lên đến hơn 18.

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 1

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 2

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 3

Sự nổi tiếng của bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh không chỉ phổ biến ở Thái mà còn tạo nên cơn sốt ở các quốc gia lân cận. Cùng với đà thành công của bộ phim hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phim là Pope Thanawat (Khun Pee) và Bella Ranee Campen (Karakade) cũng nổi tiếng không kém. Với rating trung bình kỉ lục 13,24 sẽ rất khỏ để tìm kiếm một bộ phim có thể vượt qua con số này. Đây cũng là bộ phim có rating cao nhất của TV3 từ trước tới nay.

Link phim: http://aphim.org/phim/nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-2018/

Kom Faek – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý: rating TB cao nhất  5,35

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Thái Lan, “phim giả tình thật” Mark Prin và Kimberley là một trong những lý do phim có rating cao và ổn định từ đầu đến kết thúc phim. Chắc hẳn các fan của gia đình Markim đã chờ đợi màn tái hợp này lâu lắm rồi. Kom Kaek là một bộ phim của đài CH3 Thái Lan thể loại hành động có yếu tố tâm lý tình cảm.

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 4

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 5

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 6

Bên cạnh hai diễn viên chính là Mark Prin và Kimberley thì còn có sự tham gia của Kao Supassara, Alex Rendel… Những pha hành động gay cấn, những giây phút ngọt ngào của nam nữ chính sẽ đưa đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Với rating trung bình 5,35 – Kom Faek là một trong những bộ phim bạn nhất định phải xem.

Link phim: http://aphim.org/phim/hanh-trinh-di-tim-tinh-yeu-va-cong-ly/

Angkor – Truy Tìm Cổ Mộ: Rating trung bình 5,33

Angkor với sự tham gia của Ohm Atshar và Supaporn Wongtuaytong xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách các phim Thái Lan có rating cao nhất 2018 với 5,33 xếp hạng trung bình.

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 7

Hấp dẫn chẳng kém cạnh hai bộ phim trên, Angkor cũng đã nhanh chóng găp hái được thành công sau khi lên sóng. Angkor (Truy Tìm Cổ Mộ) đưa đến cho khán giả sự tò mò và khám phá, cảm giác chờ đợi từng tập phút những giây phút gay cấn nghẹt thở.

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 8

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3 9

Sự tròn vai và lối diễn xuất sắc của hai diễn viên chính là một trong những điểm nhấn hấp dẫn của phim. Kịch bản được xây dựng chặt chẽ, cảnh quay đẹp và sự đầu tư lớn đã đưa Angkor đến gần hơn với khán giả. Nếu bạn thích sự tìm tòi mạo hiểm và đợi chờ sự kì bí thì Angkor là lựa chọn dành riêng cho bạn.

Trên đây là top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3, bạn đã xem hết chưa nào???

 

Top 3 bộ phim Thái Lan hay có rating cao nhất năm 2018 của đài CH3