Cộng đồng game thủ đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để bắt trọn khoảnh khắc và trải nghiệm 3 tựa game bom tấn sắp phát nổ trên PC và Console cuối tháng 9 sau đây chưa?

Cuối tháng này sẽ có Contra: Rogue Corps, Code Vein và FIFA 20 khép lại.

Contra: Rogue Corps [PS4, Xbox One, PC, SwitchCode Vein]

Phát hành: 24/9

Tại buổi họp báo E3 2019 của Konami, hãng phát hành đến từ Nhật Bản đã giới thiệu một tựa game hoàn toàn mới đến từ series kinh điển Contra . Với tên gọi Contra : Rogue Corps, trò chơi sẽ được phát hành độc quyền trên hệ máy Nintendo Switch. Như vậy, tính từ phiên bản đầu tiên phát hành năm 1987 trên hệ máy NES, Contra đã kéo dài tuổi đời của mình lên 32 năm; trở thành một trong những trò chơi lâu đời nhất lịch sử ngành game thế giới.

top-3-game-bom-tan-sap-phat-no-tren-pc-va-console-cuoi-thang-9 1
Về Contra : Rogue Corps, đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Game gồm 4 nhân vật chính là Kaiser, một chú gấu trúc cyborg, nữ chiến binh Harakiri và một con bọ khổng lồ có tên Gentleman. Mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện khác nhau. Bạn có thể chơi riêng lẻ một mình hoặc co-op trực tuyến với những người bạn khác.

Code Vein [PS4, Xbox One, PC]

Phát hành: 27/9

Nội dung của Code Vein sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa The Revenant – những người sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng bù lại phải liên tục uống máu để duy trì sự sống và The Lost – những sinh vật kì dị lang thang khắp nơi trên một Trái Đất trong thời kì hậu tận thế. Game được xây dựng trên phong cách đồ họa theo hướng anime với những nhân vật đẹp không tì vết, chưa kể còn sở hữu khả năng biến hình độc đáo.

Phong cách chiến đấu trong Code Vein được xây dựng với nhiều nét kế thừa của Dark Souls, trong đó dễ thấy nhất chính là “độ khó” của game khi người chơi sẽ phải đối mặt với những con quái vật cực kỳ khó nhằn.

top-3-game-bom-tan-sap-phat-no-tren-pc-va-console-cuoi-thang-9 2
Ngoài việc phải liên tục né đòn, người chơi sẽ còn phải để ý đến các đòn đánh đặc biệt của con Boss, nhớ kĩ các chuyển động của Boss thì mới mong phản ứng kịp trong trận đấu. Tất nhiên, độ khó của game được đẩy lên cao đồng nghĩa với việc người chơi có thể sáng tạo ra thêm nhiều cách đánh Boss mới lạ, mang đặc sắc của riêng mình.

FIFA 20 [PS4, Xbox One, PC, Switch]

Phát hành: 27/9

Là kỳ phùng địch thủ với tựa game PES, FIFA trong những năm gần đây luôn cố gắng đổi mới bản thân mình với những bổ sung, chỉnh sửa và cải thiện. Vẫn với đường lối đó, hàng loạt tính năng hấp dẫn đã được gói gọn trong một phiên bản FIFA 20 rất hoàn chỉnh.

top-3-game-bom-tan-sap-phat-no-tren-pc-va-console-cuoi-thang-9 3
Vẫn còn gần tháng nữa cho đến khi tựa game này chính thức được phát hành, và trong khoảng thời gian đó, nhiều tinh chỉnh khác vẫn có thể sẽ được áp dụng và chỉnh sửa cho phù hợp. Thế nhưng nhiều game thủ cho hay có thể FIFA 20 sẽ lại có một số phận giống như các phiên bản trước: một khởi đầu không mấy tốt đẹp, sau đó sẽ là những bản cập nhật giúp người chơi nắm bắt được nhịp độ của tựa game và dần cảm thấy thoải mái hơn. Là một chế độ đầy hứa hẹn, song có thể Volta sẽ không đủ mạnh mẽ để kéo dài trong các phiên bản xa hơn. Ngoài ra, chế độ Ultimate Team là một điều đáng mong đợi bởi rất nhiều những bổ sung đặc biệt và sáng tạo.

Trong số 3 tựa game bom tấn sắp phát nổ trên PC và Console cuối tháng 9 này, bạn hóng chờ cái tên nào nhất?