Tin tức tổng hợp

Top 5 dòng khóa cửa thông minh vân tay Kitos nên mua nhất

Kitos là một trong những thương hiệu sản phẩm khóa cửa thông minh vân tay phổ biến được nhiều người biết đến. Nếu bạn đang có ý định mua về dùng thì hãy tham khảo 5 mẫu sau đây nhé.

Khoá Kitos A20

Khoá cửa vân tay Kitos A20 là Model của Kitos ra mắt thị trường năm 2019. Đây là mẫu khoá vân tay cho chung cư, căn hộ, nhà riêng với nhiều tính năng ưu việt được nhiều người ưa chuộng.

Top 5 dòng khóa cửa thông minh vân tay Kitos nên mua nhất 1

Kitos A20 với thiết kế ngoài hình đẹp mắt, sang trọng cho phép mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Mẫu khoá Kitos A20 thật là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Kitos A20 có thể lưu trữ tới 200 vân tay, 5 nhóm mật khẩu và 200 thẻ từ. Nó có thể lưu lại lịch sử mở khoá giúp bạn nắm bắt được những lần mở khoá trước đó xem ai là người đã ra – vào căn nhà của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể thêm – bớt vân tay dễ dàng, hoặc cài đặt vân tay/thẻ từ/mã số tạm thời cho khách tới chơi ngắn ngày. Khoá cửa sẽ tự động khoá màn hình khi có sự cố nhập sai vân tay tới 5 lần.

Điểm nổi bật nhất của Kitos A20 so với các loại khoá thông thường khác đó là có thể nâng cấp tính năng mở cửa từ xa thông qua app (phiên bản nâng cấp Kitos A20 Plus )

Tính năng này vô cùng hữu ích và tiện lợi, thông qua App, mọi người gia đình bạn có thể mở cửa nhà cho khách, người thân ngay cả khi không có mặt ở nhà.

Khoá Kitos KT- 6800

Kitos KT-6800 là model khoá cửa thông minh vân tay chuyên dùng cho các dòng cửa nhà làm bằng gỗ, thích hợp với các hộ gia đình, với thiết kế chắc chắn, an toàn và các tính năng mở cửa thông minh như mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khoá cơ.

Top 5 dòng khóa cửa thông minh vân tay Kitos nên mua nhất 2

Kitos KT-6800 được chế tạo trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, thiết kế bề ngoài góc cạnh, tạo cảm quan vô cùng chắc chắn và cứng cáp. Kitos KT-6800 làm từ chất liệu 100% hợp kim chống gỉ, có sức bền cơ học cao và chống cháy hiệu quả.

Kitos KT-6800 có thể lưu trữ tới 100 vân tay và 100 thẻ từ, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm thêm các vân tay/thẻ từ mới cho người thân trong gia đình mà không lo thiếu bộ nhớ.

Ngoài ra khi có sự đột nhập, mở cửa nhà trái phép, vân tay/thẻ từ sai thì Kitos KT-6800 sẽ có tính năng báo động cho chủ nhà, qua đó bạn có thể nắm bắt tình hình sự việc và biết được ai đang cố phá cửa nhà và xâm nhập trái phép căn nhà của bạn.kitos-kt-6800

Khoá Kitos KT-8800

Khoá cửa vân tay Kitos KT-8800 là phiên bản khoá cửa vân tay cao cấp hơn so với mẫu khoá Kitos KT-6800. Kitos KT-8800 được trang bị và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng mới phù hợp với các hộ gia đình.

Cũng giống với model Kitos KT-6800, dòng Kitos KT-8800 vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng mở khoá thông minh như vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khoá cơ.

Top 5 dòng khóa cửa thông minh vân tay Kitos nên mua nhất 3

Kitos KT-8800 được thiết kế chủ yếu cho các dòng cửa nhà bằng gỗ, vì thế nó rất phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình.

Ngoài các tính năng thông minh kể trên thì model Kitos KT-8800 còn có tính năng mở khoá qua App đối với các sản phẩm nội địa Nhật Bản nhưng giá thành sẽ cao hơn 1 chút. Tuy nhiên, phiên bản xuất khẩu về Việt Nam thì nó lại bị bỏ đi tính năng mở khoá qua App để giảm thiểu chi phí phù hợp với nhu cầu của người dùng và các hộ gia đình.

Kitos KT-8800 có thêm tính năng rất hữu ích đó là kỹ thuật mã số ảo. Với tính năng này, khoá cửa cho phép bạn bảo mật được mã số khi sử dụng mã số để mở cửa. Để đảm bảo người lạ không nhìn trộm được mã số khi bạn nhập, mật khẩu mở cửa sẽ được ẩn trong dãy số ngẫu nhiên.

Khoá Kaadas L7

Khoá cửa vân tay Kaadas L7 là dòng sản phẩm khoá cửa vân tay cao cấp phân khúc giá rẻ. Đây là một trong những model mới nhất của hãng khoá cửa thông minh Kaadas rất phù hợp với cửa văn phòng cũng như hộ gia đình.

Top 5 dòng khóa cửa thông minh vân tay Kitos nên mua nhất 4

Ngoài các tính năng mở khoá thông minh như vân tay, thẻ từ, mã số,.. thì model Kaadas L7 còn được trang bị thêm tính năng hữu ích khác đó là mở cửa từ xa bằng Bluetooth hoặc mở cửa thông qua thiết bị Z-Wave trong mô hình nhà thông minh.

Kaadas L7 được nâng cấp lên công nghệ vân tay tiên tiến nhất hiện nay đó là công nghệ FPC đến từ Thuỵ Điển. Với công nghệ vân tay FPC các thành viên trong gia đình bạn có thể dễ dàng mở khoác hơn với tốc độ đọc vân tay cực nhanh lên tới 0,5s/1 vân tay.

Khoá Kaadas S8

Tiếp nối sự thành công của dòng model Kaadas S7, hãng Kaadas tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới Kaadas S8 với nhiều tính năng được nâng cấp vượt trội và ưu việt.

Cũng giống như các model trước, Kaadas S8 trang bị các tính năng mở cửa thông thông minh như vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khoá cơ và đặc biệt hơn cả là tính năng mở khoá bằng Bluetooth.

Top 5 dòng khóa cửa thông minh vân tay Kitos nên mua nhất 5

Ngoài ra đó là công nghệ mở khoá vân tay FPC hiện đại, cho phép các thành viên trong hộ gia đình của bạn dễ dàng mở cửa. Dù có là các dấu vân tay bị mờ của người già hay chưa rõ nét của trẻ em, thậm chí tay ướt thì công nghệ FPC vẫn cho phép khoá cửa đọc cực tốt với tốc độ lên tới 0,5s/1 vân tay.

Kaadas S8 được thiết kế với ngoại hình đẹp và sang trọng. Với 3 màu cơ bản cho bạn lựa chọn đó là đen ( jet-black), bạc ( silver ) hoặc đồng ( gold – rose ).

Trên đây là gợi ý 5 dòng khóa cửa thông minh vân tay Kitos phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo lựa chọn để bảo vệ mái ấm thân yêu của mình.