Để có thể chiến thắng trong khi chơi game Call of Duty Mobile thì mời các bạn hãy tham khảo ngay 5 khẩu súng cực tốt, linh hoạt và chính xác sau đây nhé.

Trước khi tham khảo danh sách 5 khẩu súng tốt nhất trong Call of Duty Mobile, hãy nhanh chóng tìm hiểu các yếu tố dựa trên các vũ khí được đánh giá: sát thương, tốc độ bắn và tầm bắn sẽ là ba yếu tố cơ bản – tương tự như khá nhiều game bắn súng khác.

Top 5 khẩu súng cực tốt để thắng khi chơi Call of Duty Mobile 1

Tuy nhiên, người viết cũng tính đến hiệu suất của súng trong kiểm soát độ giật, tính linh hoạt và độ chính xác. Một chỉ số sát thương cao sẽ không có nghĩa là một khẩu súng tốt nhất.

Khẩu AK-47

Đầu tiên là một cái tên quen thuộc với những người hâm mộ trò chơi bắn súng – huyền thoại AK-47. Khẩu súng này luôn được người hâm mộ yêu thích và là một trong những loại được sử dụng phổ biến nhất, vì vậy không có gì bất ngờ ở đây. Chỉ số cân bằng AK-47 là thứ khiến người chơi được mệnh danh là vũ khí tốt nhất trong CoD Mobile Battle Royale cũng như trong các chế độ chơi khác. Súng sở hữu lực sát thương cơ bản khá là 70 và tầm bắn 66.

Top 5 khẩu súng cực tốt để thắng khi chơi Call of Duty Mobile 2
Với đầy đủ phụ kiện đính kèm AK-47 trở thành một quái thú hoàn toàn với khả năng cơ động, tốc độ bắn và tốc độ giật tối thiểu được tăng cường đáng kể. Nó nhanh và mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ hạ gục kẻ thù của bạn trong nháy mắt với cách xử lý thích hợp.

Khẩu AK-117

Top 5 khẩu súng cực tốt để thắng khi chơi Call of Duty Mobile 3

Đứng ở vị trí thứ hai là AK117. Nó được coi là phiên bản nâng cấp của súng trường huyền thoại AK-47 với tốc độ bắn và độ chính xác tăng. AK117 có hiệu suất tổng thể khá, được thể hiện bằng các chỉ số cân bằng. Hầu hết người chơi sẽ đồng ý rằng khẩu súng này là vũ khí tốt nhất trong CoD Mobile Battle Royale liên quan đến các chiến thuật tầm trung. Nếu trang bị các phụ kiện đính kèm phù hợp thì bạn sẽ có cho mình một quái vật của Súng trường tấn công.

Khẩu UL736

Top 5 khẩu súng cực tốt để thắng khi chơi Call of Duty Mobile 4

Đứng ở vị trí thứ ba trong danh là Súng máy hạng nhẹ UL736. Để mở khóa vũ khí này, người chơi phải đạt cấp 115. Đây là một trong những LMG vĩ đại nhất trong Call of Duty, với độ sát thương cao, độ chính xác và tốc độ cực nhanh. Quái vật hoàn toàn tự động này thực hiện đặc biệt tốt trong cả các chiến đấu tầm trung đến tầm xa. UL736 được các game thủ yêu thích đến nỗi các nhà xuất bản đã phát hành hàng tấn skin với nhiều đặc quyền khác nhau để tăng sức mạnh của nó hơn nữa.

Khẩu DL Q33

Top 5 khẩu súng cực tốt để thắng khi chơi Call of Duty Mobile 5

Đây là một trong những khẩu súng dễ tiếp cận nhất trong trò chơi, người chơi có thể có được ngay ở cấp 1. Nhưng điều đó không có nghĩa là DL Q33 thiếu bất kỳ tính năng nào của một vũ khí đáng kinh ngạc. Nó được mệnh danh là súng bắn tỉa tốt nhất trong Call of Duty: Mobile trong 4 mùa đầu. Với sát thương cơ bản là 90 và 60 điểm chính xác, chúng ta có thể dễ dàng thấy tại sao đây là khẩu súng tốt nhất trong CoD Mobile để bắn tỉa tầm xa.

Khẩu KN-44

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là súng trường tấn công KN-44. Để mở khóa khẩu súng này, bạn phải tham những Sự kiện hãy yên tâm rằng bạn sẽ không thất vọng. Chỉ số của KN-44 tương tự như của AK-117, với một chút lợi thế về lực sát thương và độ chính xác. Tuy nhiên, kết hợp với tốc độ bắn nhanh của nó, bạn sẽ có thể hạ gục kẻ thù nhanh đến mức họ thậm chí sẽ không biết thứ gì đã bắn họ.

Top 5 khẩu súng cực tốt để thắng khi chơi Call of Duty Mobile 6
Đó là 5 lựa chọn hàng đầu trong danh sách vũ khí tốt nhất trong Call of Duty Mobile dựa trên hiệu suất và thống kê chung. Mong rằng chúng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị tuyệt vời hơn nữa.

Top 5 khẩu súng cực tốt để thắng khi chơi Call of Duty Mobile