Bạn muốn tự tạo nhạc chuông đặc biệt theo sở thích cá nhân? Không hề khó chút nào nếu sử dụng một trong số 5 phần mềm cắt nhạc chuông chuyên nghiệp dưới đây.

AV Cutter

AV Cutter là một trong số các ứng dụng cắt ghép nhạc chuông chuyên nghiệp nhất và miễn phí dành cho Android được giới trẻ yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó, AV Cutter còn hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh/video và hợp nhất các file âm thanh.

Top 5 phần mềm cắt nhạc chuông chuyên nghiệp nhất hiện nay 1

Cụ thể như: 

– Cắt âm thanh/video dễ dàng: Chỉ cần tải lên tập tin, chọn đoạn âm thanh/video mà bạn yêu thích sau đó nhấn Cut
– Ghép nhạc đơn giản: Nối nhiều tệp âm thanh, nhạc khác nhau thành một tệp âm thanh, nhạc mới
– Thay đổi định dạng tập tin nhạc: Chuyển đổi phần mở rộng tập tin nhạc MP3, WAV, FLAC, M4A, AAC sang các định dạng khác và chất lượng khác nhau như: 16Kb, 64Kb, 128Kb và 320Kb.
– Tạo nhạc chuông/ âm báo độc đáo: Chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có được bản nhạc chuông/ âm báo yêu thích của riêng mình
– Trình cắt nhạc hỗ trợ các định dạng: MP3, WAV.
– Trình ghép nhạc hỗ trợ các định dạng: FLAC, MP3, M4A, WAV, AAC.
– Công cụ chuyển đổi nhạc hỗ trợ các định dạng: FLAC, MP3, M4A, WAV, AAC.
– Quản lý các tệp âm thanh đã được cắt / ghép / định dạng: Xem thông tin tệp, chỉnh sửa tên, xóa tệp…

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oe.mp3cutter

Mp3 Cutter & Merger

Sử dụng phần mềm cắt nhạc chuông vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn file nhạc ở trong điện thoại của mình, sau đó chọn tính năng cắt nhạc chuông, rồi kéo thanh điều chỉnh đến đoạn nhạc mà bạn muốn cắt, cuối cùng ứng dụng sẽ tạo một file nhạc mới để người dùng có thể sử dụng làm nhạc chuông.

Top 5 phần mềm cắt nhạc chuông chuyên nghiệp nhất hiện nay 2

Ringdroid

Một ứng dụng giúp tạo nhạc chuông đang được rất nhiều người yêu thích chính là Ringdroid. Để tạo nhạc chuông với ứng dụng này, bạn chỉ cần mở bản nhạc mình cần cắt lên, rồi đặt điểm bắt đầu và kết thúc của một clip nhạc và cuối cùng lưu lại file nhạc và đặt làm nhạc chuông.

Top 5 phần mềm cắt nhạc chuông chuyên nghiệp nhất hiện nay 3
Đặc biệt, Ringdroid còn hỗ trợ cho người dùng ghi lại giọng nói của mình, sau đó điều chỉnh lại âm thanh rồi cài giọng nói của mình làm nhạc chuông cho điện thoại.

MP3 Cutter and Ringtone Maker

MP3 Cutter and Ringtone Maker là một ứng dụng cho phép chúng ta dễ dàng cắt các đoạn nhạc mà mình ưa thích để làm nhạc chuông, báo thức hoặc âm thanh thông báo cho thiết bị.

Top 5 phần mềm cắt nhạc chuông chuyên nghiệp nhất hiện nay 4
Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ ghi âm giọng nói hoặc âm thanh bên ngoài, giúp cho chúng ta có thể tạo được một bản nhạc chuông độc lạ của riêng mình.

RingScut

RingScut là một phần mềm cắt nhạc chuông, tạo nhạc chuông miễn phí dành cho dế yêu của bạn. Sau khi cài đặt ứng dụng này về điện thoại, người dùng có thể thoải mái tạo ra những đoạn nhạc chuông, báo thức và thông báo cho điện thoại theo ý muốn của mình.

Top 5 phần mềm cắt nhạc chuông chuyên nghiệp nhất hiện nay 5

Cũng giống với những ứng dụng trên, để cắt nhạc chuông chúng ta cần phải tải file nhạc MP3 lên ứng dụng, sau đó điều chỉnh điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc, rồi lưu lại về máy và đặt làm nhạc chuông.

Trên đây là một số phần mềm cắt nhạc chuông chuyên nghiệp nhất hiện nay để bạn sử dụng. Bây giờ thì bạn cứ tha hồ mà tạo nhạc chuông theo ý thích nhé.

Top 5 phần mềm cắt nhạc chuông chuyên nghiệp nhất hiện nay