Những tựa game hay nhất, đặc sắc nhất cho Windows Phone cuối 2017 không kém iOS hay Android về cả nội dung chất lượng và đồ họa đâu nhé. Điểm danh cái nào.

Heli Heli: Game không chiến mới nhất cho Windows Phone

Tựa game mobile dòng không chiến mới nhất trên Windows Storedo Game Troopers phát hành mang tên Heli Heli mang phong cách của dòng game bắn máy bay cổ điển với gameplay shoot-em-up quen thuộc. Sở hữau nền đồ họa 3D đẹp mắt, sắc nét, Heli Heli được người chơi đánh giá cao hơn cả so với các sản phẩm bắn máy bay khác trên Store. Mặc dù vậy, dung lượng của trò chơi khá lớn, vào khoảng 800MB. Dù sao, đối với các game thủ yêu cái đẹp thì đây vẫn là con số chấp nhận được.

top-game-hay-hap-dan-nhat-cho-windows-phone-cuoi-2017 1

top-game-hay-hap-dan-nhat-cho-windows-phone-cuoi-2017 2
Cơ chế điều khiển khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để di chuyển chiếc máy bay của mình tránh các làn đạn, tiêu diệt địch, thu thập coin. Một điểm sáng khác là hệ thống màn chơi cũng rất đa dạng, mang đến tính thử thách cao cho người chơi.
Link tải game: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/heli-hell/9nblggh4vcxs

[AdSense-A]

Mini Golf Buddies: Game mô phỏng 3D hay cho WP

top-game-hay-hap-dan-nhat-cho-windows-phone-cuoi-2017 3
Là một tựa game 3D mô phỏng các trận đánh Golf, gameplay của Mini Golf Buddies khá đơn giản và dành cho mọi lứa tuổi. Mục tiêu duy nhất của bạn là đưa bóng vào lỗ trong khoảng thời gian nhất định.

top-game-hay-hap-dan-nhat-cho-windows-phone-cuoi-2017 4

Tựa game sẽ sắp xếp các chướng ngại vật phức tạp cùng các đồng xu quý giá để tạo ra thách thức. Đặc biệt, Mini Golf Buddies còn có chế độ chơi nhiều người (4 người), giúp người chơi kết nối và so tài với nhau. Hệ thống nhân vật trong trò chơi cũng rất phong phú, bạn sẽ cần thu thập tiền sau từng trận đấu để nâng cấp dần dần. Mini Golf Buddies chắc chắn sẽ là một tựa game cho Windows Phone cuối năm 2017 mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Link tải game: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/mini-golf-buddies/9nblggh535jz

[AdSense-A]

Chameleon Run: Game hot nhất trên Windows Phone

top-game-hay-hap-dan-nhat-cho-windows-phone-cuoi-2017 5
Tựa game hot nhất trên Windows Phone này với lối chơi platform gây nghiện, nó nhanh chóng trở thành lựa chọn giải trí của rất nhiều game thủ. Chameleon Run đòi hỏi người chơi phải có mắt quan sát cũng như độ nhanh nhạy và chính xác trong việc điều khiển. Sau khi công phá tại các hệ điều hành iOS và Android, cho đến nay, Chameleon Run đã chính thức ra mắt Windows Store.

top-game-hay-hap-dan-nhat-cho-windows-phone-cuoi-2017 6
Tất nhiên, cái hay vẫn là ở màu sắc. Vừa có các vật cản “bất thình lình”, màu sắc thay đổi liên tục và tốc độ di chuyển cao, phải là một game thủ có kỹ năng tốt thì bạn mới có thể chinh phục được tựa game này. Bằng không, việc Replay lại nhiều lần là chuyện rất bình thường.

Link tải game tại đây

FIFA Mobile Soccer: Game bóng đá hay nhất

top-game-hay-hap-dan-nhat-cho-windows-phone-cuoi-2017 7
Bạn là một “fan cuồng” của series game FIFA nhưng không thể liên tục bám trụ với máy tính? Hãy tải ngay FIFA Mobile Soccer. Tự xây dựng và quản lý một đội hình của riêng mình với những tính năng mới được bổ sung. FIFA Mobile Soccer nay đã “rộng lớn”, hay ho hơn rất nhiều. Toàn bộ mọi thứ đều đã được thiết kế lại hoàn toàn và tối ưu cho thiết bị di động với dung lượng chỉ 100MB.

top-game-hay-hap-dan-nhat-cho-windows-phone-cuoi-2017 8
Link tải FIFA Mobile Soccer: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/fifa-17-mobile/9nblggh4wlt1

iGà: Game bắn súng tọa độ hay nhất

Trong danh sách các tựa game nổi trội của hệ máy Windows Phone, không thể không kể đến iGà. gMO này được coi là truyền nhân xuất sắc nhất của Gunbound, Gunny trên di động. Với tuổi đời đã lên tới 5 năm, iGà có đủ những yếu tố chuẩn mực nhất của dòng game bắn súng tọa độ.

top-game-hay-hap-dan-nhat-cho-windows-phone-cuoi-2017 9

Thêm vào đó, cộng đồng người chơi trung thành và đông đảo là lợi thế không nhỏ khi so sánh với ngay cả các siêu phẩm mới nhất trên di động. Nếu là một fan của dòng game bắn súng tọa độ và đang sử dụng hệ máy Windows Phone, iGà chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Landing: https://iga.soha.vn/we-love-iga

Fanpage: https://www.facebook.com/gameiga/

Trên đây là 5 tựa game hay nhất dành cho WP trong những tháng cuối cùng năm 2017. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cùng dế yêu của mình không kém gì 2 hệ điều hành iOS hay Android cả.

Top game hay hấp dẫn nhất cho Windows Phone cuối 2017