Có phải bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Windows Phone và muốn tìm cho mình một vài game kiếm hiệp cho Windows Phone đúng hay không? Vậy thì hãy tham khảo ngay những sản phẩm bên dưới đây nhé.

Windows Phone ít được quan tâm như hệ điều hành iOS hay Android khi có hàng loạt các game nhập vai, hành động, kiếm hiệp… ra mắt. Nhưng bạn sẽ thấy hài lòng với những game cho Windows Phone này so việc ngồi xem những bộ phim nhat ban hay đề tài Naruto hay Mangga nào đó.

Cửu Dương Thần Công: game kiếm hiệp võ thuật Kim Dung 

Tựa game kiếm hiệp hay trên Windows Phone đầu tiên mà cổng thông tin game muốn các  bạn phải trải nghiệm đó chính là Cửu Dương Thần Công. Game mobile này tái hiện chân thực võ học Kim Dung là tựa game kiếm hiệp vô cùng thành công trên iOS và Android.

top-game-kiem-hiep-cho-windows-phone-hay-hon-phim-nhat-ban 1

Game online này sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, có sự góp mặt của 4 môn phái bậc nhất võ lâm Trung Nguyên: Đường Môn, Minh Giáo, Võ Đang, Tiêu Dao. Cùng bộ kĩ năng phong phú, cơ chế chiến đấu đột phá, hệ thống tấn công liên hoàn, nếu nhanh tay và tinh tế, người chơi có thể tạo ra một chuỗi combo mang sát thương dày đặc và kết thúc đối thủ chỉ trong tích tắc, thỏa mãn cơn “ghiền” chơi game của người mê đề tài kiếm hiệp.

>>> Trang chủ: http://cuuduong.vn/

>>> Link tải tại đây Đại Minh Chủ: Game đề tài kiếm hiệp thuộc thể loại thẻ tướng

Hiker Games là NSX khá quan tâm đến người dùng Windows Phone. Đại Minh Chủ là một game lấy tài kiếm hiệp thuộc thể loại thẻ tướng được Soha game phát hành. Người chơi sẽ thành Trưởng môn nhân và đi thu nhận đồ đệ. Các đồ đệ thì vô vàn và không đếm xuể bao gồm cả Đông Phương Bất Bại, Quách Tĩnh hay Trương Vô Kỵ…

top-game-kiem-hiep-cho-windows-phone-hay-hon-phim-nhat-ban 2

Ngoài ra, nền tảng đồ họa Q-style cũng khiến tựa game đặc biệt trở lên dễ thương, khiến mọi game thủ đều thoái mái trong quá trình chơi game. Đặc biệt là với các game thủ nữ vốn ưa thích cái đẹp. Thế nên đây cũng là sự gợi ý hoàn hảo cho những game thủ mê đề tài kiếm hiệp nếu đang dùng máy Windows Phone đấy nhé.

>>> Link tải tại đây

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: game nhập vai kiếm hiệp 

Nằm cuối cùng trong danh sách là một tựa game ARPG đình đám và gây tiếng vang lớn tại thị trường Việt năm 2015. Với sức hấp dẫn trong gameplay và cốt truyện của mình tựa game đã và đang tạo dựng nhưng thành công vượt bậc tại làng game nước ta.

top-game-kiem-hiep-cho-windows-phone-hay-hon-phim-nhat-ban 3

Theo thông tin game chúng tôi update thì game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile phiên bản Trung Quốc đã tung bản update mới và chính thức hỗ trợ hệ điều hành của Microsoft. Như vậy, trong tương lai gần chắc chắn các game thủ Việt sẽ được trải nghiệm những màn PK máu lửa, những trận chiến một mất, một còn trên chiếc Nokia của riêng mình.

>>> Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Theo bạn còn thiếu những cái tên nào hay không? Nếu có thì hãy bổ sung xuống bên dưới đây luôn và ngay để chúng tôi kịp update nhé.

Top game kiếm hiệp cho Windows Phone hay hơn phim Nhật Bản