Game Online, Thông Tin Game

Top game nhập vai hay hot nhất gây sốt tháng 7

Tháng 7 chứng kiến thành công  của các tựa game nhập vai nước ngoài. Cong thong tin game xin giới thiệu đến độc giả top các game nhập vai hay nhất tháng 7 vừa qua .

1: Crusaders Quest game nhập vai hấp dẫn nhất tháng 7

Crusaders Quest là game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn, đặt trong đồ họa 16 bit cổ điển với hàng trăm nhân vật chi tiết và đầy những rẫy kẻ thù. Crusaders Quest chia thành các nhiệm vụ cá nhân riêng lẻ, mỗi trận đánh chống lại lực lượng đối phương. Bạn sẽ tạo ra một đội quân gồm các đơn vị chiến đấu như cung thủ, chiến binh, thợ săn, pháp sư…có thế mạnh riêng. Trong trận chiến, anh hùng tiến từ trái qua phải của màn hình, tự động tấn công kẻ thù bao gồm cả những con boss như những “đợt sóng” dồn dập tiến dọc theo con đường.

top-game-nhap-vai-hay-hot-nhat-gay-sot-thang-7 a

Biểu tượng các đòn đánh đặc biệt khi tham chiến là một thanh ở dưới cùng của màn hình, ở đây sẽ giới thiệu một số cơ chế chiến đấu kiểu ghép các hình giống nhau để tạo ra đòn đánh đẹp mắt. Game thủ có thể chạm vào các biểu tượng để kích hoạt liên kết các chuỗi combo tấn công vào kẻ thù. Khi người chơi bấm vào các nhóm nhiều biểu tượng hơn, các kỹ năng kết hợp sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều so với khi kết một biểu tượng duy nhất.

>>>> Link tải Crusaders Quest cho iOS/ Android

>>>> Tham gia cộng đồng game mobile Crusaders Quest lớn nhất thế giới trên Onclan: https://onclan.com/game/crusaders-quest

2: Dragon Blaze  phong cách nhập vai chiến đấu đầy thú vị

Trong kho game nhập vai thì Dragon Blaze có phong cách khá đơn giản khi hệ thống auto đã hỗ trợ hầu hết các phần combat, Nhưng vào những lúc quan trọng, ra đòn quyết định thì bạn vẫn phải tự mình căn chỉnh cách thức ra skill của nhân vật chính cũng như phối hợp với những nhân vật khác trong đội hình. Không chỉ chiến đấu  một mình mà người chơi có thể phối hợp cùng những người chơi khác để cùng nhau sát cánh chiến đấu trong thế giới đầy rẫy cạm bẫy kia.

top-game-nhap-vai-hay-hot-nhat-gay-sot-thang-7 b

Sở dĩ Dragon Blaze được nhiều game thủ yêu thích bởi phong cách chiến đấu thú vị của mình, không yêu cầu người chơi phải túc trực qua các màn chơi dễ nhưng vẫn thể hiện trình độ trong các phần đánh khó và hơn nữa cơ cấu phối hợp cũng rất đáng chú ý.

>> > Link download cho iOS/ Android

>>>> Cộng đồng game thủ chơi Dragon Blaze lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/dragon-blaze

>>> Update thông tin hay và mới nhất của siêu phẩm nhập vai này tại: http://gamehub.vn/tags/dragon+blaze/

3: Retimo Adventure

Retimo Adventure là game mobile mang trong mình những yếu tố hấp dẫn nhất của dòng game nhập vai, đi cảnh, vượt dungeon. Chính vì thế, bạn sẽ được tham gia vào nhiều thử thách mới lạ cũng như tha hồ đối mặt với những loài quái vật khác nhau.

top-game-nhap-vai-hay-hot-nhat-gay-sot-thang-7 c

Theo những thong tin game được biết tử  Nhà phát triển Retimo Adventure mang tới hơn 200 ngục tối với 260 loại quái vật đang chờ đợi game thủ săn đón. Bạn đã có thể trải nghiệm Retimo Adventure trên Googleplay rồi.

>>> Link tải game cho Android

4: Angel Stone phong cách hành động nhập vai chặt chém quá đã tay

Angel Stone là sản phẩm tiếp theo của game hành động nhập vai trên di động Hàn Quốc- Hello Hero. Trong game mobile hay này, người chơi sẽ được chứng kiến sự nổi dậy của những chiến binh có sức mạnh phi thường, thế giới thời hậu khải huyền đổ nát. Đây là dòng dõi cuối cùng còn tồn tại của nhân loại để bảo vệ và tiêu diệt bè lũ ma quỷ Legion khi mà các Thiên Thần không còn đủ sức bảo vệ con người. Angel Stone sẽ có 3 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn là Berserker, Gunslinger và Shadowmage, với cả 2 giới tính cho mỗi lớp nhân vật.

top-game-nhap-vai-hay-hot-nhat-gay-sot-thang-7 d

Angel Stone là một game hành động chặt chém nhịp độ nhanh và được thiết lập để hỗ trợ kết nối, chuyển đỗi giữa các nền tảng iOS, Android và mạng xã hội Facebook với nhau. Hơn nữa, tất cả người dùng có thể trải nghiệm nhiều chế độ hấp dẫn trong game như co-op, PvP khốc liệt với bạn bè, những người chơi khác trên thế giới.

>>> Link download cho iOS/ Android

>>>Cộng đồng game thủ chơi Angel Stone lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/angel-stone

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.